Giỏ hàng(0) 0 ₫

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Đăng nhập | Đăng ký Tài khoản của bạn
Đăng nhập
Email:
Password:
Tạo tài khoản
Root Catalog THIẾT BỊ GIA DỤNG BỘ NỒI TỪ BỘ NỒI TỪ ELO

CA SỮA ELO KORNBLUME 12

Mã hàng:
ELO KORNBLUME 12
Giá niêm yết
350,000 ₫
Giá khuyến mại:
315,000 ₫
Thuế VAT:
CHƯA CÓ VAT
Bảo hành:
Hoặc

Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ

Get Pay

More Views

Các chi tiết

Ca sữa ELO KORNBLUME 12  là ca sữa nhỏ hơn trong hai ca sữa nằm trong serien bộ nồi ELO KORNBLUME của hãng ELO với thiết kế tráng men hoa khác biệt so với các bộ nồi khác mang tới sắc thái nhẹ nhàng, nữ tính cho không gian. Ca sữa rất tiện dụng trong việc hâm sữa cho bé, hoặc hâm sữa cho cả gia đình buổi sáng mà không lo về sự an toàn và đảm bảo sức khỏe. Bộ nồi từ ELO KORNBLUME với thiết kế đầy đủ các kích thước nồi cho tới ca sữa cho phép người nội trợ có thể nấu rất nhiều món ăn với nhiều lựa chọn kích cỡ nồi tương ứng. Thiết kế men hoa nhẹ nhàng giúp người nội trợ phần nào giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc khi trở về với không gian bếp và chuẩn bị món ăn cho gia đình.

-  Các thông số cơ bản của ca sữa ELO KORNBLUME đường kính 12cm trong serien bộ nồi từ ELO KORNBLUME:

thông tin ca sữa 

Thông số cơ bản của ca sữa ELO KORNBLUME đường kính 12cm

-  Các thông số sử dụng chung do nhà sản xuất cung cấp:

các tính năng sử dụng 

Các thông số nhà sản xuất đưa ra cho sản phẩm

-   Ca đun sữa ELO KORNBLUME Size 12cm nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức - Made in GERMANY

-   Ca  Elo được tráng men hoa màu vàng be bên ngoài, màu nâu bên trong vừa tạo thẩm mỹ vừa tạo sự khác biệt so với màu trắng truyền thống.

-   Dễ dàng lau rửa, vệ sinh nồi do lớp men mịn, chống dính nhưng rất an toàn cho sức khỏe người dùng kể cả với người tiêu dùng nhạy cảm.

-   Ca đun sữa ELO KORNBLUME Size 12cm có thiết kế đáy và thân ca tản nhiệt hiệu quả cho sữa nóng đều, không bị khê cháy.

-   Phù hợp với mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ.

-  Giữ nhiệt và tản nhiệt tốt quai cầm giảm tối đa nhiệt nóng giúp người dùng cầm nắm không bị nóng.

Điểm riêng biệt của của ca sữa ELO KORNBLUME đường kính 12cm

 Trực quan sản phẩm: Khi nhìn trực quan sản phẩm, ấn tượng đầu tiên đối với ca sữa ELO KORNBLUME đường kính 12cm là ca sữa được tráng một lớp men hoa màu vàng be bên ngoài, tráng men nâu bên trong và trên cả thành ca.Thông thường các bộ nồi hoặc ca sữa hiện nay chuộng thiết kế nghiêng về màu trắng, sáng bóng của inox mang đến cho không gian bếp sự hiện đại, tươi mới. Song với những thiết kế mới tráng men hoa nhẹ nhàng trong serien bộ nồi từ ELO KORNBLUME, người nội trợ lại có thêm một lựa chọn đẹp cho không gian bếp nhà mình:

 bộ nồi từ

Serien bộ nồi ELO KORNBLUME

  Chức năng nấu nướng: Người nội trợ có thể sử dụng ca để hâm nóng sữa, ngũ cốc, các loại cháo cho bé hoặc hâm sữa buổi sáng cho cả gia đình. Đặc biệt, người nội trợ sẽ không phải lo sữa sôi không đều, bị bám cặn hoặc khê, cháy dưới đáy ca khi hâm sữa. Đặc biệt là thiết kế miệng ca có phần hình phễu giúp người nội trợ dễ dàng đổ sữa từ ca mà không bị rớt, đổ ra cốc.

Các tính năng ưu việt chung của cả serien bộ nồi

+ Men hoa nhẹ nhàng vừa mang tính thẩm mỹ, vừa là một lớp bảo vệ tốt

  Ngoài việc đảm bảo thẩm mỹ cho bộ nồi, đồng thời tạo ra một lớp bảo vệ bên ngoài cho nồi với các tác nhân hóa học,từ lâu men đã được biết đến như một công cụ bảo vệ cho các hợp kim với các đặc tính quý báu như:

Tính bền vững: đối với lửa, đối với nhiệt độ lạnh (-50°C) và nóng tới (450°C), đối với việc thay đổi nhiệt độ đột ngột, đối với sự ăn mòn của axít và kiềm ở nhiệt môi trường xung quanh, đối với việc hòa tan chất hữu cơ và của các tác nhân trong không khí làm xước và ăn mòn

Vệ sinh và vô hại:  bề mặt kín ngăn cản việc vi khuẩn cấy và phát triển cũng như mốc và dơ bẩn.Trơ đối với các hóa chất, không hấp thụ mùi và không tạo ra những chất có hại

Dễ dàng làm sạch: không cần bảo dưỡng một cách đặc biệt

+ Cấu tạo đáy nồi và thành nồi với cơ chế truyền nhiệt tối ưu

so sánh cơ chế truyền nhiệt 

So sánh khả năng thu nhiệt, tỏa nhiệt của nồi thường và nồi ELO

  Đối với nồi bình thường, nhiệt chỉ tập trung dưới đáy nồi mà không tản đều ra cả các thành của nồi. Nồi từ ELO được thiết kế khắc phục nhược điểm đó. Đáy nồi được thiết kế 3 lớp truyền nhiệt nhanh, tản nhiệt đều lớp trên cùng phủ tráng men hoa sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; lớp lõi bằng thép không gỉ có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ; lớp dưới cùng của đáy nồi có khả năng hấp thụ nhiệt, chịu ăn mòn và nhiễm từ cao. Với thiết kế đáy đặc biệt, thức ăn luôn được chín đều và đảm bảo giá trị dinh dưỡng, tiết kiệm năng lượng và thời gian đun nấu cho người sử dụng.

  Ta có thể kiểm chứng bằng cách nấu một nồi cơm hoặc kho cá với cả hai loại nồi. Nồi thường khi nấu cơm do nhiệt tập trung ở dưới đáy nồi nên cơm dễ bị khê, cháy ở dưới, cơm chín không đều. Với nồi ELO khi nhiệt được tản đều cả lên thành nồi giúp cơm chín đều cả ở trên và dưới, lớp ở dưới không bị khê cháy. Đặc điểm này đảm bảo mùi vị cũng như chất lượng của món ăn khi nấu.                                                                                                                                                                                

+ Quai và nắp vung được thiết kế chống nóng tốt

  Quai nồi với nồi, đối với ca là quai cầm của ca chắc chắn, tráng men bóng và có độ mịn cao, dễ lau rửa và giảm độ nóng cho nồi khi người sử dụng bê, nhấc nồi sau khi nấu. Nếu người sử dụng dùng nam châm đặt lên thành nồi. Chúng ta sẽ thấy nam châm không dính thành nồi, chỉ có đáy nồi hút nam châm và sinh nhiệt trực tiếp trong nồi. Do từ thành nồi trở lên không hút nam châm nên giảm được nhiệt nóng ở quai và vung. Vì vậy người dùng có thể cầm nắm bình thường. Nắp vung cũng được tráng một lớp men nâu đen cũng có tác dụng giảm độ nóng khi đun nấu nếu người sử dụng muốn mở vung.

 thiết kế quai, vung

Thiết kế vung nồi và quai nồi, quai ca giảm nóng

Các lưu ý khi sử dụng đồ tráng men

- Với lần sử dụng đầu tiên, nên cho nước vào nồi rồi bắt lên bếp nấu ở mức lửa nhẹ, sau đó đổ phần nước đó đi và tiếp tục nấu các món bình thường

- Khi sử dụng nồi tráng men nên tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lạnh/nóng, nóng/lạnh đề phòng dễ làm rạn lớp men.

- Khi hâm/nấu sữa các sản phẩm có sữa, để không bị đóng dính ở đáy nồi thì hãy tráng nồi qua nước lạnh rồi hãy đổ sữa vào. Nếu sữa vẫn bị đóng ở đáy thì hãy nhúng cả nồi vào nước rồi dùng dùng bàn chải loại mềm để chà sạch.

- Để loại bỏ những vết trắng xuất hiện ở nồi , chỉ cần nấu sôi nước pha với chút dấm loãng trong nồi.

  Trong những năm gần đây những ứng dụng của men đã phát triển mở rộng đối với cả những sản phẩm có tính chất bề mặt ít bị ăn mòn như nhôm, đồng và vật liệu inox nhằm khẳng định giá trị mỹ thuật và giá trị ứng dụng, và ngoài ra cũng là một biện pháp bảo vệ nhiều hơn cho những vật liệu này. Vì những lý do đó nồi tráng men thủy tinh cao cấp ELO KORNBLUME ngày càng được người nội trợ ưa thích không chỉ bởi thẩm mỹ mà còn vì sự an toàn trong quá trình nấu nướng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾP THÁI SƠN
Văn phòng giao dịch: 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
Hệ thống Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn:
Showroom 1: 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 043 960 6868                   Hotline: 0904 755 970
Website: bepthaison.vn
Email: bepthaison.vn10@gmail.com

Hiển thị thêm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất ELO
Xuất xứ CHLB ĐỨC
Loại CA SỮA ELO TRÁNG MEN
Chất liệu INOX TRÁNG MEN
Kích thước sản phẩm (mm) 120
Thuế VAT CHƯA CÓ VAT