Giỏ hàng(0) 0,00 ₫

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Đăng nhập | Đăng ký Tài khoản của bạn
Đăng nhập
Email:
Password:
Tạo tài khoản

CHẢO TỪ WMF PROFI RESIST 28CM - 1756286411

Mã hàng:
WMF PROFI RESIST 28CM - 1756286411
Giá niêm yết
4,150,000 ₫
Giá khuyến mại:
3,320,000 ₫
Thuế VAT:
CHƯA CÓ VAT
Bảo hành:
Hoặc

Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ

Get Pay

More Views

Các chi tiết

Chảo từ WMF Profi Resist 28cm có những đặc điểm chính sau:

Nhập khẩu chính hãng.
Sản xuất tại nhà máy Trung Quốc theo tiêu chuẩn WMF.
- Thương hiệu: WMF
- Mã sản phẩm: 1756286411
- Đường kính: 28cm.
- Chất liệu:
   + Thép không gỉ, phủ lớp chống dính.
   + Tay cầm cố định P&P ST
   + Đáy đa năng TransTherm - Công nghệ độc quyền WMF giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt.
- Kích thước: 48 x 30 x 8 cm (dài x rộng x cao)
- Trọng lượng: 1,60 Kg
- Chất liệu: thép không gỉ cao cấp Cromargan 18/10 sáng bóng
- Lòng Chảo chống dính tuyệt đối nhờ cấu trúc tổ ong WMF Protection Grid chống xước.

Ưu điểm chảo từ WMF Profi Resist 28cm.

- Được làm từ thép không gỉ cao cấp Cromargan 18/10 sáng bóng, có khả năng chịu nhiệt lên tới 400 độ C khi đun trên bếp và 270 độ C khi bỏ lò. Điều này giúp cho hình dạng của chảo không bị biến đổi cong vênh khi đun ở nhiệt độ cao.

- Lòng Chảo chống dính tuyệt đối nhờ cấu trúc tổ ong WMF Protection Grid chống xước: sự kết hợp lý tưởng giữa lớp phủ chống dính PermaDur và Cromargan® — cho khả năng chống thấm nước hoàn hảo, dễ dàng tháo lắp và lau chùi dễ dàng.

- Đáy chảo  sử dụng công nghệ TransTherm® tiết kiệm năng lượng trong khi nấu nhờ khả năng phân phối và giữ nhiệt tối ưu. 

- Tay cầm bằng thép không gỉ chắc chắn.

- Thiết kế tay cầm rỗng làm giảm sự truyền nhiệt từ chảo sang tay cầm, để lại bộ phận làm mát sau khi chạm vào. 

- Vành rót rộng đảm bảo rót dễ dàng hơn, không bị nhỏ giọt.

- Chảo thích hợp dùng cho mọi loại bếp, đặc biệt là Bếp từ.

Hướng dẫn sử dụng chảo từ chống dính

- Trước khi dùng lần đầu tiên, hãy rửa sạch chảo nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn. Bóc hết những tem dán bên trong chảo.

- Nếu dùng chảo trên bếp điện từ, sử dụng vùng nấu phù hợp (bằng hoặc lớn hơn) với đường kính chảo để đạt hiệu suất nấu cao nhất. Đặt chảo ở trung tâm vùng nấu.

- Không nên đun nóng chảo mà không có thức ăn hoặc dầu mỡ bên trong. Cố gắng giữ thời gian làm nóng chảo trước khi nấu dưới 1 phút và khi mới đun nên để nhiệt độ thấp sau đó tăng từ từ.

- Không nên đun chảo ở nhiệt độ quá cao, dễ gây hỏng chống dính và cong vênh chảo. Nên sử dụng chảo ở nhiệt thấp hoặc trung bình. Phủ chống dính có thể chuyển màu nếu nhiệt độ bề mặt vượt quá 300°C.

- Khi chiên thực phẩm bằng dầu thì không nên để nhiệt độ vượt quá 200°C.

- Nếu dùng bếp gas, không nên để lửa quá to trùm ngoài thân chảo, mà chỉ nên để ngọn lửa đun ở khu vực dưới đáy chảo. Để ngọn lửa không làm biến dạng lớp Oxit Crom bên ngoài khiến inox bị ngả vàng hoặc đổi màu cầu vồng, thậm chí khiến nóng chảy tay cầm.

- Hạn chế rắc muối hoặc xát thực phẩm có tính axit như chanh trực tiếp lên bề mặt chống dính.

- Mặc dù chảo có khả năng kháng xước tốt kể cả với dụng cụ kim loại xong bạn cũng không nên quá lạm dụng và hạn chế các vật sắc nhọn, như dao, dĩa khi sử dụng cùng chảo. Nên dùng dụng cụ bằng gỗ và nhựa để không ảnh hưởng đến phủ chống dính.

- Không cho chảo vào lò vi sóng, lò nướng… vì chống dính và tay cầm nhựa không chịu được nhiệt độ quá 300°C.

- Không lữu trữ thực phẩm lâu trong chảo.

- Không dùng cọ kim loại hoặc vật có tính mài mòn quá cao để chà cọ bề mặt chảo. Có thể ảnh hưởng đến độ bóng của inox bên ngoài và làm xước chống dính bên trong.

- Rửa chảo sau khi nấu càng sớm càng tốt (sau khi để chảo nguội bớt). Vệ sinh chảo bằng vải mềm và dung dịch nước rửa bát hòa loãng. Lau khô ngay sau khi rửa và treo lên.

- Không bỏ chảo đang nóng vào trong nước lạnh. Sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ có thể làm biến dạng chảo và bong chống dính.

- Hạn chế vệ sinh chảo bằng máy rửa bát vì tia nước áp lực lớn, nhiệt độ nước cao, kết hợp chất tẩy nồng độ mạnh có thể ảnh hưởng đến độ bền của chảo. Chảo có thể dễ dàng được làm sạch bằng tay.

- Nếu thực phẩm bị cháy và két dính trên chảo, đừng chà xát mà ngâm chảo một lúc bằng nước ấm để làm mềm rồi rửa nhẹ nhàng.

- Không nên tiếp tục dùng chảo khi chống dính có đấu hiệu bị hỏng, bong tróc.

Hiển thị thêm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất WMF
Xuất xứ TRUNG QUỐC
Loại CHẢO TỪ CHỐNG DÍNH WMF
Chất liệu THÉP KHÔNG GỈ CAO CẤP
Kích thước sản phẩm (mm) 280
Thuế VAT CHƯA CÓ VAT