Những mẫu máy rửa bát Bosch 12 bộ cũng là đối tượng được quan tâm nhiều trên thị trường. Một phần vì phù hợp với gia đình từ 3-4 người, một phần vì giá của các loại máy 12 bộ khá hợp lý và vừa túi tiền của đại đa số người dùng. Dưới đây, Bếp Thái Sơn giới thiệu đến người tiêu dùng những mẫu máy rửa bát Bosch 12 bộ tốt, được chọn mua nhiều nhất năm 2022.

Máy rửa Bát Bosch 12 bộ
Máy rửa bát Bosch 12 bộ

1. Máy rửa bát Bosch 12 bộ SMS4IVI01P.

Đây là model máy rửa bát Bosch Serie 4 mới ra mắt từ 2021 và do HMh phân phối. Chỉ riêng khía cạnh được bảo hành bởi HMH 3 năm tại nhà toàn quốc đã là ưu điểm hút khách của sản phẩm này. Nó cũng là mẫu máy 2 giàn 12 bộ sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ có giá tốt nhất của Bosch, nên cực kỳ phù hợp với các gia đình muốn mua máy rửa bát chuẩn quốc tế mà nagan sách chỉ dưới 20 triệu. Máy được đánh giá là dễ sử dụng với bảng điều khiển cơ dạng phím bấm, tích hợp 06 chương trình rửa gồm: Eco Wash, Auto Wash, Wok Wash, Quick 60 min, Quick 45°, Favourite/rửa tráng và 04 chế độ chọn kèm đặc biệt: Hygiene Plus (rửa diệt khuẩn), SpeedPerfect (rửa siêu tốc), HaftLoad (rửa bán tải), RemoteStart (khởi động từ xa). Nhờ là sản phẩm mới, nên máy có thêm công nghệ điều khiển từ xa hiện đại thông qua ứng dụng HomeConnect tển di động. Bosch SMS4IVI01P tiêu thụ 9.5L nước và hơn 1 số điện mỗi chu kỳ rửa (eco). Độ ồn của nó là 46dB. Nhìn chung, sản phẩm có độ ồn cao hơn và tiêu thụ điện cũng cao hơn chút so với các mẫu sản xuất tại Đức. Nhưng nhìn chung, trong số các dòng máy 12 bộ của Bosch thì hiện đây vẫn là sản phẩm dẫn đầu.

Máy rửa Bát Bosch 12 bộ
Máy rửa bát 12 bộ Bosch SMS4IVI01P

2. Máy rửa bát Bosch 12 bộ SMS46GI01P.

Bosch SMS46GI01P cũng có các tính năng và chương trình rửa giống với SMS4IVI01P. Tuy nhiên, đây là lại model cũ, nên nó không có công nghệ kết nối để điều khiển từ xa. Thiết kế bảng điều khiển của máy cũng khác biệt hơn. Tuy nhiên, model này nhờ ra mắt thị trường trong một thời gian dài, qua tay nhiều người sử dụng, nên người mới mua dễ tham khảo ý kiến, xin kinh nghiệm sử dụng hơn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được đa số người dùng phản hồi tốt, đặc biệt là đã có thể đánh giá về độ bền và tuổi thọ sản phẩm hơn là các sản phẩm mới ra mắt. Máy rất ít lỗi vặt, rửa sạch và sấy khô cơ bản. Với những người dùng dễ tính, chỉ cần yêu cầu tính năng cơ bản, máy bền, ít lỗi vặt, không cần công nghệ cao thì model Bosch SMS46GI01P là một sản phẩm rất phù hợp và đáng mua. Model này hiện đang được nhập khẩu và bảo hành bởi nhà phân phối Thế Giới Bếp – một trong hai đơn vị nhập khẩu máy rửa bát Bosch lớn nhất tại Việt Nam, được Bosch ủy quyền.

Máy rửa Bát Bosch 12 bộ
Máy rửa bát 12 bộ Bosch SMS46GI01P

Ngoài hai model ở trên, Bosch SMS63L08EA cũng là model máy rửa bát 12 bộ bán chạy và được biết đến nhiều trong giai đoạn 2018-2020. Tuy nhiên, sang đến năm 2022, model này ít xuất hiện trên thị trường và vì là mẫu máy đã cũ nên sẽ Bếp Thái Sơn sẽ không giới thiệu trong bài viết.

Hiện, các model máy rửa bát Bosch 12 bộ đang được bày bán sẵn hàng tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời tham khảo chi tiết chương trình ưu đãi mới nhất tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn