Đón chào năm mới 2016, Bếp Thái Sơn thiết kế và triển khai 03 chương trình mua sắm hấp dẫn, với nhiều lợi ích dành cho khách hàng.

Chương trình trả góp

Mua trả góp các thiết bị nhà bếp tại Siêu thị Bếp Thái Sơn để sở hữu ngay những tinh phẩm công nghệ mới nhất mà không phải chờ đợi tiết kiệm đủ tiền. Với các chính sách của bên cho vay là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam- HD SAISON , đảm bảo quý khách sẽ được sở hữu sản phẩm như ý với chính sách phù hợp: Giá sản phẩm chỉ bằng giá khuyến mại, thời gian trả góp từ 6-24 tháng, số tiền trả trước từ 10% đến 70%, xét duyệt nhanh, thủ tục đơn giản, thanh toán dễ dàng…

Vui lòng click "Mua thiết bị nhà bếp trả góp cùng bếp Thái Sơn và HD SAISON" để biết thêm thông tin chi tiết.

mua thiết bị bếp trả góp với Bếp Thái Sơn và HD SAISONCác tiện ích khi mua sắm trả góp tại Siêu thị bếp Thái Sơn

Chương trình mua chung

Áp dụng cho 02 khách hàng trở lên (tương đương 02 đơn hàng khác nhau), mỗi đơn hàng ít nhất phải có 01 sản phẩm bếp bất kỳ và áp dụng với tất cả các sản phẩm của các hãng tại Bếp Thái Sơn.

Chương trình không giới hạn tổng số tiền thanh toán và số lượng, loại sản phẩm. Đối với từng đơn hàng mua chung, Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ có chính sách riêng cụ thể.

Thông thường, khi khách hàng mua sản phẩm nhập khẩu cao cấp đơn lẻ chỉ được chiết khấu / quà tặng có tổng giá trị từ 10% - 25%. Nhưng khi tham gia chương trình Mua chung, khách hàng có thể nhận được chiết khấu cao hơn, hấp dẫn hơn với tổng % chiết khấu lên đến 27% - 30% tùy theo từng đơn hàng cụ thể.

"Chương trình mua chung" hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích mua sắm hơn.

Hình thức mua chungChương trình mua chung mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng

Chương trình đổi bếp

Theo chương trình, Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ mua lại các sản phẩm bếp đã qua sử dụng của khách hàng. Với thủ tục nhanh, đơn giản, cam kết tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chương trình áp dụng với hầu hết các sản phẩm bếp thương hiệu Fagor, Teka, Bosch, Cata, Benza, Giovani, Napoli, Nardi…đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, các sản phẩm bếp từ được Siêu thị Bếp Thái Sơn lựa chọn trong chương trình này đều được nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu với những công nghệ, tính năng hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã ủng hộ "Chương trình đổi bếp" tại Bếp Thái Sơn thời gian qua. 

Bên cạnh đó, bếp Thái Sơn luôn đan xen nhiều khuyến mại hấp dẫn

Chương trình khuyến mại chung

Cuối năm, các gia đình hối hả sắm sửa đón Tết, cũng là lúc thị trường nhà bếp nhộn nhịp khuyến mại và xả hàng. Đây là thời điểm thích hợp để người tiêu dùng tha hồ mua sắm với những ưu đãi lớn nhất trong năm. Tại Bếp Thái Sơn, hàng trăm sản phẩm cao cấp đang trong chương trình khuyến mại, có sản phẩm được chiết khấu giá lên tới 40%. Chi tiết, xin vui lòng xem trên Trang khuyến mại 

Khuyến mại chung

Chương trình khuyến mại cuối năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lưu ý: Nếu quý khách lựa chọn chương trình đổi bếp tại Thái Sơn, quý khách sẽ không được áp dụng các chương trình khuyến mại khác nữa. 

Thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc lựa chọn địa chỉ mua hàng tin cậy sẽ càng khó khăn với người tiêu dùng. Bếp Thái Sơn trong 15 năm phát triển luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối không chỉ bởi sản phẩm chính hãng, chất lượng mà giá cả và dịch vụ luôn đứng đầu thị trường.

Với mong muốn mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, các chương trình mua sắm và khuyến mại tại Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ cùng bạn đón năm 2016 đầy tài lộc và may mắn. Quý khách hàng xin liên hệ với Bếp Thái Sơn theo hotline Mr. Sơn 0936 55 68 68 để biết chi tiết hơn về các hình thức mua sắm và chương trình khuyến mại của chúng tôi.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn