Bếp từ Bosch, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay. Nếu người tiêu dùng đang quan tâm và có nhu cầu sở hữu một chiếc bếp từ Bosch giá tốt, thì không nên bỏ qua mẫu bếp từ 03 vùng nấu Bosch PUC631BB2E, xuất xứ Tây Ban Nha, thuộc Series 4 của thương hiệu quốc tế uy tín – Bosch, với mức giá hơn 10 triệu - không thể tốt hơn tại hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Sở hữu thiết kế, công nghệ của thương hiệu quốc tế xịn và đáng mua nhất thị trường hiện nay. Bosch PUC631BB2E sẽ không làm bạn thất vọng bởi những ưu điểm dưới đây:

1. Thiết kế chuẩn Châu Âu.

Bosch PUC631BB2E thuộc dòng Serie 4 được sản xuất tại nhà máy Bosch Tây Ban Nha. Đây là dòng bếp từ dáng vuông, sở hữu thiết kế theo chuẩn Châu Âu, tích hợp 03 vùng nấu sắp đặt rất hợp lý. Mặt kính màu đen – SchottCerant – Made in Germany, được mài vát cạnh trước rất có tính thẩm mỹ, sang trọng.
Với dòng bếp từ ba dáng vuông của Bosch kích thước W592 x D522 mm, để lắp đặt được thì yêu cầu kích thước mặt đá có chiều ngang tối thiểu D600 mm.

Bếp từ Bosch PUC631BB2E
Bosch PUC631BB2E trong không gian bếp hiện đại.

2. Kích thước, công suất đủ dùng.

Tổng công suất là 4600W.

Tích hợp 03 vùng nấu với kích thước mâm từ và công suất tương ứng lần lượt từng vùng nấu của bếp là:

-   Vùng nấu bên trái: Ø 240 mm, công suất 2200 W (PowerBoost 3700 W)

-   Vùng nấu dưới bên phải: Ø 180 mm, công suất 1800 W (PowerBoost 3100 W)

-   Vùng nấu trên bên phải: Ø 150 mm, công suất 1400 W (PowerBoost 2200 W)

Với các thông số này ta có thể nhận thấy, bếp từ Bosch PUC631BB2E dáng này có kích thước các mâm từ đa dạng, cho phép cùng lúc sử dụng được 03 nồi nấu khác nhau.

Kích thước vùng nấu Bosch PUC631BB2E
Kích thước và công suất vùng nấu bếp từ Bosch PUC631BB2E.

Khả năng PowerBoost lên 3700W được coi là mức công suất cực đại tương đối lớn so với mặt bằng chung bếp từ, hỗ trợ đun nấu siêu nhanh. Trong khi công suất tổng 4600W khá phù hợp với nhiều gia đình. Bếp Thái Sơn đã ghi nhận nhiều trường hợp mạng lưới điện khu vực sinh hoạt không thể chịu tải được loại bếp có công suất lớn hơn. Trong khi đó với 4600W, chúng vẫn có thể đảm bảo được việc đun nấu cùng lúc nhiều nồi ngay cả khi buộc phải san công suất cho nhau.

3. Điều khiển đơn giản, đầy đủ tính năng.

Bảng điểu khiển cảm ứng với giao diện khá đơn giản nhưng lại dễ hiểu và dễ sử dụng với 02 phím "+" và "–" để tăng giảm công suất nấu phù hợp.

Các chức năng cơ bản được thể hiện rõ ràng trên bảng điều khiển như:
- 17 mức điều chỉnh công suất cho mỗi vùng nấu.
- Chức năng Sprint cho cả 3 vùng nấu - Vùng nấu sẽ đạt tới 175oC trong 05 phút. Giúp giảm 50% thời gian đun nước và chất lỏng mà không cần tiêu thụ thêm năng lượng
- Chức năng Bộ nhớ (Memory) và Tự động Bắt đầu (Auto Start) giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn
- Chức năng Power Boost - Tối đa công suất cho mỗi vùng nấu
- Chức năng hẹn giờ nấu (Time Programming) cho mỗi vùng nấu: Tự động tắt vùng nấu kèm cảnh báo bằng âm thanh sau thời gian cài đặt.
- Điều khiển cảm ứng dạng +/- cực nhạy
- Tự động nhận diện đáy nồi, chảo từ
- Tự động tắt khi không có dụng cụ nấu trên mặt bếp
- Chức năng khởi động nhanh giúp giảm thời gian làm nóng ban đầu đến 50%.
- Chức năng cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ H/h
- Chức năng quản lý năng lượng
- Khóa an toàn trẻ em: Khóa bảng điều khiển để ngăn các thay đổi chương trình nấu không mong muốn

Bảng điều khiển Bosch PUC631BB2E
Bảng điều khiển bếp từ đơn giản phù hợp với mọi gia đình.

4. Bảo hành chính hãng.

Với bếp từ Bosch PUC631BB2E tại Bếp Thái Sơn, sản phẩm được nhập khẩu bởi nhà phân phối Bosch chính danh tại Việt Nam. Hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành chính hãng 03 năm, trên toàn quốc. với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Như vậy, có thể nói đây là một trong những model bếp từ Bosch có không chỉ giá thành tốt nhất mà còn có chính sách tốt nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này.

Tem sản phẩm bếp từ Bosch PUC631BB2E
Tem xuất xứ sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng.

5. Giá tốt nhất thị trường.

Chỉ với hơn 10 triệu bạn đã sở hữu ngay được bếp từ Bosch PUC631BB2E tại Hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn trên toàn quốc. Ngoài ra khi khách hàng tham gia chương trình mua chung từ 03 sản phẩm bếp trở lên, sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tốt hơn nữa. 

Bếp từ Bosch PUC631BB2E tại Bếp Thái Sơn
Sản phẩm Bosch PUC631BB2E tại Showroom Bếp Thái Sơn.

Lưu ý: Bài viết cập nhật ngày 11/06/2020, giá khuyến mại có thể sẽ thay đổi theo chương trình của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Chi tiết chương trình tham khảo tại KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn