Máy hút mùi là thiết bị luôn đi đôi với bếp và gần như không thể thiếu được trong gia đình. Không chỉ đơn thuần là thiết bị giúp loại bỏ mùi, dầu mỡ, hơi nước phát sinh trong quá trình nấu, tránh để phòng bếp bị ám mùi, ẩm mốc… thì máy hút mùi cũng là một vật dụng mang tính trang trí cho căn bếp gia đình.

Tuy nhiên, thông thường thì sản phẩm máy hút mùi không quá được coi trọng và đầu tư nhiều như thiết bị khác. Một số gia đình chỉ muốn mua một chiếc máy hút mùi bình thường, hút khỏe, giá phải chăng là được. Nếu bạn đúng là đang tìm kiếm một sản phẩm máy hút mùi chất lượng ổn, giá rẻ thì may mắn cho bạn, bạn đã đọc đúng bài viết này.

Khuyến mại máy hút mùi Chefs EH-R506E7
Máy hút mùi kính cong Chefs EH-R506E7B 

Hiện, Siêu thị Bếp Thái Sơn đang chạy chương trình BÁN 100 HÚT MÙI KÍNH CONG CHEFS EH-R506E7B với giá SIÊU RẺ chỉ 1TR900 với bất kỳ khách mua sản phẩm nào tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Ngoài ra, khách hàng chỉ có nhu cầu mua máy hút mùi cũng được hưởng ưu đãi mua hàng với giá này.

Máy hút mùi Chefs EH-R506E7
Máy hút mùi Chefs - Giá siêu rẻ, Hút siêu khỏe

Lưu ý: Giá khuyến mại cập nhật ngày 06/05/2020, Giá có thể sẽ thay đổi theo chương trình khuyến mại tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Sản phẩm máy hút mùi kính cong Chefs R506E7B có công suất 750m³/h, kích thước cụ thể (dài-sâu-cao) 70-39-58cm, độ ồn tối đa 56dB, động cơ hộp kín 190W, điều khiển cơ, phím bấm mềm 03 mức công suất, lưới lọc hợp kim nhôm 05 lớp, chất liệu thân máy inox 430, hút đẩy tuần hoàn qua ống dẫn khí 150mm, đèn LED chiếu sáng dịu, không lóa, độ bền cao, bảo hành chính hãng 12 tháng, 01 đổi 01 trong vòng 07 ngày.

Khuyến mại máy hút mùi Chefs EH-R506E7
100 chiếc máy hút mùi đang được sale giá siêu rẻ

Chương trình đã bắt đầu và kéo dài cho đến khi hết hàng. Áp dụng trên toàn hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Chi tiết khuyến mại, mời quý khách xem tại TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn