Thực chất, lò nướng Bosch Serie 6 không phải một sản phẩm đáng chú ý nếu đem so sánh với các model Serie 8. Bởi chỉ cần thêm một vài triệu nữa, bạn đã có thể sỡ hữu những sản phẩm cao cấp và vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, tại bài viết này chúng ta không bàn về những ưu điểm đã quá rõ ràng của các loại lò nướng Bosch Serie 8, mà tập trung bàn về một sản phẩm có một số đặc điểm mà có thể nhiều người đang cần với tầm giá chỉ khoảng 18 triệu - Lò nướng Bosch Serie 6 HBA63B251.

Lò nướng Bosch nhiệt phân Serie 6 giá 18 triệu
Lò nướng Bosch nhiệt phân Serie 6 HBA63B251

1.  HBA63B251 có thể là loại lò nướng duy nhất tầm giá dưới 20 triệu mà có chức năng tự làm sạch nhiệt phân.

Mặc dù Bosch nổi tiếng với công nghệ làm sạch thân thiện với môi trường- EcoClean, ứng dụng ngay cả trên những model đời thấp, nhưng thực chất, công nghệ này không có hiệu quả làm sạch 100%. Chúng vẫn đòi hỏi bạn phải vệ sinh thủ công nếu muốn khoang lò hoàn toàn sạch dầu mỡ, cặn bẩn. Theo như đánh giá, thì cho đến hiện nay chưa có phương pháp tự làm sạch nào có thể triệt để như công nghệ nhiệt phân. Tuy nhiên, để có được một mẫu lò nướng tự làm sạch nhiệt phân, đặc biệt là sản phẩm của Hãng uy tín như Bosch, thì số tiền phải chi ra thực sự không ít. Lò nướng nhiệt phân Bosch Serie 8 có giá thấp nhất cũng phải gần 25 triệu.

May thay, trong số các sản phẩm thuộc Serie 6 lại có một model sở hữu công nghệ này. Nó có có thể tự làm sạch theo 3 cấp độ tùy vào mức độ bẩn của lò với nhiệt độ tối đa lên tới 480°C. Như vậy, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian dành cho việc vệ sinh lò, rất thích hợp với các gia đình bận rộn. Thực tế, một tháng bạn chỉ cần phải vệ sinh lò từ 2-3 lần và sản phẩm đạt nhãn hiệu quả năng lượng mức A, nên không cần lo lắng chúng tiêu tốn điện năng của gia đình bạn.

Lò nướng Bosch nhiệt phân Serie 6 giá 18 triệu
18 triệu sở hữu lò nướng Bosch nhiệt phân Serie 6

2.  HBA63B251 là mẫu lò nướng sử dụng đơn giản hơn hẳn đời Serie 8, nên nó phù hợp với các gia đình có người cao tuổi và người giúp việc không thạo đồ công nghệ.

Mua lò nướng Bosch Serie 8 chính là việc bỏ tiền để mua công nghệ, những nếu bạn mua lò nướng cho ba mẹ dùng hoặc nhà lại có người giúp việc không am hiểu công nghệ, thì việc mua các sản phẩm quá hiện đại sẽ gây ra nhiều khó khăn. Serie 6 không phải sản phẩm đời quá thấp, nên xét về chất lượng, sẽ không mấy thua kém so với các mẫu mới. Trong khi đó, mẫu HBA63B251 lại sử dụng điều khiển dạng núm xoay, dùng để chiều chỉnh 6 chế độ nấu cơ bản và nhiệt độ. Tất cả điều in rất rõ trên nên inox, và việc sử dụng những núm xoay này không khó khăn gì ngay cả với người già và người giúp việc. Màn hình LED hiển thị thông tin trực tiếp, đơn thuần, kết hợp một số nút cảm ứng chức năng được minh họa bằng các biểu tượng dễ hiểu như: Hẹn giờ bằng nút + và -; Khóa trẻ em… Tóm lại, mẫu lò nướng Serie 6 này thực sự quá dễ sử dụng.

Lò nướng Bosch nhiệt phân Serie 6 giá 18 triệu
Lò nướng Bosch nhập khẩu chính hãng bày bán tại Bếp Thái Sơn

Nếu nhu cầu của bạn là mua một chiếc lò nướng nhiệt phân chất lượng tốt, bền, có thể đáp ứng nhu cầu nấu ăn cơ bản, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và giá vừa phải thì Bosch HBA63B251 là một lựa chọn rất tuyệt. Mặc dù không thể so sánh về công nghệ và thẩm mỹ với các sản phẩm lò nướng Bosch Serie 8, nhưng nó thực sự đánh trúng vào nhu cầu cụ thể và thiết thực của người tiêu dùng, nên nó là sản phẩm phù hợp hơn cả.

Quý khách hàng quan tâm đến lò nướng Bosch nhiệt phân Serie 6 HBA63B251 nói riêng và thiết bị bếp Bosch nói chung, mời đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật ưu đãi và sản phẩm mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn