Dòng máy rửa bát Bosch tự hé cửa đều được nhận định là các sản phẩm bán cực kỳ chạy hàng trong phân khúc giá tầm trung của Bosch. Với khách hàng không đủ điều kiện tài chính để sắm máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith, thì dòng máy tự hé cửa là lựa chọn tuyệt vời, với hiệu quả rửa và sấy không hề thua kém.

Tuy nhiên, trong giai đoạn chuyển giao các mã mới và cũ của Bosch, thêm ngoại cảnh ảnh hưởng bởi dịch bệnh từ 2020-2021 và chiến tranh tại EU 2022, máy rửa bát Bosch tại Việt nam luôn trong tình trạng khan hiếm hàng, giá thành bị đội cao. Không ngạc nhiên khi hầu hết các sản phẩm đều có mức tăng từ vài triệu đến chục triệu.

Máy rửa bát Bosch của Đức 2021 tự hé cửa
25Tr máy rửa bát Bosch của Đức model 2021 tự hé cửa

Hiện, có một model máy rửa bát Bosch tự hé cửa nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng là SMS4ECI26E. Thực tế, mỗi serie đều có một số mã máy có tự mở hé cửa, nhưng Serie 6 và 8 thời điểm hiện tại vừa hết hàng vừa giá cao (trên 30 triệu), còn một số mã serie 4 khác như SMS4EVI14E lại là các mã sản xuất tại nước thứ ba như Ba Lan hoặc Thổ Nhĩ kỳ. Duy chỉ có SMS4ECI26E là sản phẩm thuộc Serie 4, thiết kế độc lập, chuẩn sản xuất tại Đức, 3 giàn rửa, tích hợp nhiều tính năng được người dùng yêu thích. Sản phẩm này cũng đang ở mức giá phù hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình hơn. Với khoảng 25 triệu (tháng 3 năm 2022), bạn đã có thể sở hữu máy rửa bát tốt nhất serie 4 của Bosch 2021-2022.

Máy rửa bát Bosch của Đức 2021 tự hé cửa
Máy rửa bát tốt nhất serie 4 mới 2021-2022 của Bosch - SMS4ECI26E

Một số ưu điểm của máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E:

-      Tính năng tự hé cửa được cài đặt mặc định luôn đi kèm chương trình rửa ECO 50, hoặc bạn có thể điều chỉnh để máy mặc định nó luôn đi kèm với các chương trình khác. Ngoài ra, nó cũng được hữu hình hóa bằng phím bấm (Các chế độ chọn kèm bổ sung). Người dùng có thể chọn hoặc không chọn tùy ý muốn. Việc hé cửa sau khi rửa sẽ giúp bát đĩa nhanh khô hơn, khoang máy thông thoáng, không bị ám mùi hôi, tanh.

-      6 chương trình rửa tiêu chuẩn, cung cấp các giải pháp tẩy rửa phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng. Trong đó, Eco là rửa tiết kiệm với thời gian rửa lâu nhất; Auto 45-65 là rửa tự động, nên dùng trong đa số trường hợp bát đĩa bẩn vừa; Intensive 70 phù hợp với đồ cực kỳ bẩn, nồi chảo két mỡ; 1H 65 nên dùng nếu bạn cần rửa nhanh; silence 50 sẽ giúp hạ đồ ồn thêm 2dB để không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn; Rửa tráng cài đặt sẵn trong phím Favourite chỉ rửa nước lạnh trong 15 phút, dùng để tráng sơ bát đĩa bẩn và gom mẻ rửa một lần.

Máy rửa bát Bosch của Đức 2021 tự hé cửa
Máy rửa bát Bosch rửa sạch, sấy khô hàng đầu serie 4 hiện nay

-      Các chế độ chọn kèm bổ sung như SpeedPerfect giúp rút ngắn thời gian rửa đến hơn 50%. Tự hé cửa để đồ nhanh khô hơn. Kết nối Wifi để điều khiển từ xa và rửa bán tải để phù hợp với các chu trình rửa không có nhiều bát đĩa.

-      Bạn có thể cài đặt hẹn giờ rửa trễ để phù hợp với lịch sinh hoạt của gia đình. Ví dụ, nếu sợ hé cửa mà bị côn trùng chui vào, bạn có thể hẹn giờ rửa làm sao để vừa vặn với lúc cả gia đình tỉnh giấc. Ví dụ, đặt giờ rửa khoảng 3h sáng, đến tầm 7h kết thúc, bạn tỉnh dậy và cất bát là vừa, không sợ bị côn trùng chui vào mà lại không để bát quá lâu trong máy.

-      Máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E sản xuất tại Đức, tiêu chuẩn chất lượng rất cao, tiết kiệm điện nước và độ ồn siêu thấp. Đây là sản phẩm tốt nhất thuộc Serie 4 thời điểm hiện tại và nên mua nếu ngân sách của bạn chỉ dưới 30 triệu.  

Máy rửa bát Bosch của Đức 2021 tự hé cửa
Mua máy rửa bát Bosch chuẩn, giá tốt, bảo hành uy tín tại Bếp Thái Sơn

Hiện, tháng 3 năm 2022, máy rửa bát Bosch model SMS4ECI26E hé cửa tự động đang có sẵn hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn và chào bán với giá 24tr950 tại kho Hà Nội. Sản phẩm bảo hành 2 năm tại nhà. Quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm, mời ghé thăm showroom hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nahanj giá tốt. Tham khảo và cập nhật giá mới cùng chương trình ưu đãi hiện hành tại KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn