Bước vào thời điểm giáp Tết Nhâm Dần, cũng là những ngày đầu tiên của năm 2022, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, model máy rửa bát Bosch có sẵn trên thị trường chỉ đếm trên bàn tay. Đặc biệt, những loại máy rửa bát Bosch có công nghệ sấy Zeolith lại càng khan hiếm. Tình trạng chung dẫn đến việc giá thành bị đội lên hơn do nhu cầu cao vào dịp này.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E
Ảnh hưởng bởi Covid 19, máy rửa bát Bosch rất khan hàng

Một trong những sản phẩm máy rửa bát được người tiêu dùng quan tâm nhất vào lúc này là Bosch SMS6ZCI42E – đại diện hiếm hoi cho dòng máy Serie 6 mới nhất 2021 có sấy Zeolith. Bởi trong số các loại máy độc lập giống với sản phẩm này, thì model SMS6ZCI48E/49E sớm đã cháy hàng, còn model cũ SMS68MI04E vốn được coi là “quốc dân” thì cũng lâm vào tình trạng chung – giá hiện đang rất cao, một 9 một 10 với SMS6ZCI42E. Như vậy, khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang chọn model đời mới hơn, tốt hơn mà giá không cao hơn bao nhiêu.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E
28TR5 máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E mới 2021 - số lượng có hạn

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E hiện đang có mức giá 28.500.000đ (giá lấy tại kho ở Hà Nội). Mức giá này đã tăng khoảng 2 triệu so với thời kỳ trước. Tuy nhiên, điều đó không hề làm giảm sức nóng của sản phẩm này trên thị trường. Bởi SMS6ZCI42E không chỉ gần như là đại diện duy nhất của Serie 6 2021 có sấy Zeolith mà còn có số lượng có hạn. Toàn Việt Nam ở tháng trong và ngoài Tết chỉ có khoảng 300-500 sản phẩm. Điều đó có nghĩa là bạn phải là một trong những người đầu tiên đặt mua sản phẩm mới có thể có giá tốt. Càng nghiên cứu lâu, bạn càng có khả năng phải mua sản phẩm với giá cao hơn như thế này. Số lượng càng giảm, giá càng tăng, đó là bài học mà nhiều người tiêu dùng đã trải qua trong năm 2021 với các sản phẩm như SMS63L08EA, SMS46GI01P, SMS68MI04E, SMS46MI05E,…

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E
Bosch SMS6ZCI42E - máy rửa bát Hot nhất đầu năm 2022

Vậy, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E có xứng đáng với giá trị tiền mà người dùng bỏ ra? Hãy cùng Bếp Thái Sơn điểm lại một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

-      Máy độc lập Serie 6, model mới ra mắt 2021.

-      Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức, chuẩn “Made in Germany”.

-      Công suất 14 bộ đồ ăn âu.

-      Tích hợp 08 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chế độ chọn kèm.

-      Có tính năng ghi nhớ chu trình rửa yêu thích Favourite.

-      Có kết nối HomeConnect để điểu khiển từ xa.

-      Công nghệ sấy Zeolith hiện đại nhất, giúp cải thiện hiệu quả sấy đồ nhựa 60% và tiết kiệm điện năng 20%.

-      Độ ồn 42dB

-      Hệ thống 3 giàn rửa Maxflex linh hoạt, có các đầu gài silicol chống trượt và xước.

-      Bổ sung thêm một đầu phun bật/tắt linh hoạt.

-      Đầy đủ hệ thống cảm biến giúp máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu thị trường.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E
Mua máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E chuẩn, chính hãng, giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Hiện, lô hàng máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E mới nhất đã cập bến Bếp Thái Sơn vào tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2022. Sản phẩm số lượng có hạn và nhưng chiếc đầu tiên đang được bán giá khuyến mại 28tr5. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mới liên hệ trực tiếp và đặt hàng ngay trước khi số lượng giảm và giá tăng. Hoan nghênh ghé thăm trực tiếp showroom Bếp Thái Sơn để xem hàng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hoặc truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để xem thêm các khuyến mại hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm vá sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn