Fissler liên tục tăng giá trong 2 năm trở lại đây là điều không mấy vui mừng đối với những khách hàng quan tâm và có nhu cầu đối với thương hiệu đồ gia dụng cao cấp của Đức này. Tuy vậy, vẫn có một số sản phẩm trong cơn sốt tăng giá đã thể hiện rõ được vị thế và niềm yêu thích của khách hàng dành cho chúng, minh chứng qua số lượng bán hàng qua nhiều đợt tăng giá của thương hiệu này.

Dưới đây, là 3 bộ nồi Fissler vung kính chuẩn “Made in Germany” được khách hàng yêu thích và chọn mua nhiều nhất nửa đầu năm 2019.

Bộ nồi Fissler vung kính
Các bộ nồi Fissler vung kính được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

1.  Bộ nồi Fissler Origianl Profi Collection 5 with pan.

Với các tín đồ sành gia dụng Đức, không thể không biết đến Fissler Original Profi Collection, nhiều năm liền được xếp hạng bình chọn là bộ nồi từ tốt nhất thế giới. Chỉ cần nhìn qua một lần bộ nồi này, có lẽ bạn sẽ ít thấy có bộ nồi nào khác đẹp và khiến bạn mê mẩn đến vậy. Không chỉ thiết kế đẹp khác biệt, chất lượng của sản phẩm này cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Nếu Fissler là một thương hiệu đồ gia dụng “đắt đỏ” thì bộ Original Profi thuộc hằng “đắt” trong “đắt”.

Sản phẩm ghi ấn tượng với trọng lượng nồi nặng, chứng tỏ chất thép đặc, dày, đúc kiên cố. Đáy nồi Fissler Profi luôn dày hơn đáy nồi Fissler thường và các loại nồi khác ít nhất 1mm, với thiết kế Cookstar phân phối nhiệt đều, chống cong vênh, lồi lõm, chống cháy cục bộ, nấu cực ổn định trên bếp từ. Vung nồi phẳng, kính cường lực trong suốt, nặng, khít với mép nồi, bảo toàn tối đa nhiệt năng và độ ẩm trong món ăn. Tay cầm bản rộng, vươn cao, cách nhiệt cực tốt, có thể cài vung tiện dung…

Bộ nồi Fissler vung kính
Fissler Profi - Một trong những bộ nồi tốt nhất thế giới

Đặc biệt, đối với bộ sưu tập Fissler Origianl Profi, nhà sản xuất có thể kết hợp các item (các nồi, chảo, quánh lẻ) để tạo thành 1 set. Vì vậy, bạn sẽ thấy chúng có bộ 4, bộ 5 nồi, trong bộ 5 lại chia thành bộ có chảo và bộ có quánh. Tại thị trường nước ngoài, bộ có chảo luôn đắt hơn bộ có quánh khoảng 50$. Riêng tại Siêu thị bếp Thái Sơn, điều này lại trái ngược hoàn hoàn, bộ 5 có chảo đang được chạy chương trình khuyến mại sốc, giá chỉ còn 16tr660, rẻ hơn so với các set khác đến gần 4 triệu. Do vậy, ngay từ lúc thông tin sản phẩm này được ưu tiên, duy nhất nó được khuyến mại 30%, rất nhiều khách hàng đã đến tranh thủ mua sắm. Một số gia đình mặc dù đã mua trước đây, những vì thấy có khuyến mại nên đã mua tiếp để đi biếu, đi tặng. Hiện, sản phẩm đang được bán giá tốt nhất thị trường tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Bộ nồi Fissler vung kính
Bộ Fissler Profi 5 vung kính có chảo đang có giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

2.  Bộ nồi Fissler Hamburg 4.

Mặc dù không được xếp hạng thuộc “Fissler Đắt”, nhưng Fissler Hamburg vẫn là một trong những bộ nồi chuẩn “Made in Germany” hiếm hoi trên thị trường. Với giá khuyến mại chỉ 7tr6 (Tháng 5/2019), bộ nồi này được rất nhiều khách hàng chọn mua nhờ uy tín thương hiệu, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Bởi nếu đặt bàn cân so sánh, với tầm giá 7-8 triệu, bạn có thể mua hàng của WMF, Silit… cũng được quảng cáo là hàng Đức (Hàng nhập khẩu Đức nhưng chưa chắc đã được sản xuất tại Đức), thì Fissler Hamburg vẫn là một lựa chọn yên tâm hơn cả. Với những ai tin dùng hàng chất lượng cao như Fissler, và có kinh nghiệm dùng sản phẩm của hãng này, thì chất lượng là điều không cần bàn cãi nhiều. Vấn đề còn lại chỉ có giá mà thôi, và 7tr6 không phải là số tiền bất cứ lúc nào bạn bỏ ra cũng có thể mua được sản phẩm này. Fissler Hamburg giá 7tr6 chỉ có tại Siêu thị Bếp Thái Sơn vào thời điểm khuyến mại Chào hè 2019.

Bộ nồi Fissler vung kính
Fissler Hamburg 4  - Bộ nồi vung kính bán chạy nhất Thái Sơn thời gian qua

3.  Bộ nồi Fissler Viseo.

Cho dù có hay không có khuyến mại thì Fissler Viseo từ trước đến nay vẫn luôn là một trong những bộ nồi bán chạy nhất của Fissler. Giá thành rất ít có biến động, trong khoảng tầm giá trên dưới 10 triệu. Thiết kế vung kính cơ bản của Fissler Viseo là một ưu điểm của sản phẩm này. Ngay cả Fissler Hamburg cũng bắt chước vài phần thiết kế của Viseo. Sản phẩm này tồn tại cực lâu và có mặt trên hầu hết website quốc tế của hãng ở các nước, chứng tỏ độ phủ sóng cực cao và sự ưa chuộng của người tiêu dùng thế giới cho sản phẩm này. Với Fissler Viseo, bạn có thể lựa chọn bộ 4 hoặc bộ 5. Sản phẩm tất nhiên vẫn là hàng chuẩn “Made in Germany” một thế mạnh không thể bàn cãi của các sản phẩm được giới thiệu trong bài viết. Fissler Viseo rất hợp với các gia đình hiện đại ưa phong cách giản dị, cần chất lượng, tính ứng dụng thực tế và sự an toàn là chính. Sản phẩm cũng đang trong chương trình khuyến mại tại Bếp Thái Sơn và nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Bộ nồi Fissler vung kính
Fissler Viseo - Một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Mặc dù Fissler không thiếu những bộ nồi vung kính, nhưng 3 sản phẩm trên đều là những sản phẩm tiêu biểu của năm 2019 với chương trình khuyến mại hấp dẫn, nổi bật hẳn so với các sản phẩm cùng tầm giá trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm đến chương trình khuyến mại, mời xem chi tiết TẠI ĐÂY. Liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Bộ nồi Fissler vung kính
Khách hàng chọn mua đồ gia dụng tại Bếp Thái Sơn

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn