Bếp từ Bosch chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng bởi xuất xứ, chất lượng, thiết kế và hiệu suất. Dưới đây là 3 model bếp từ Bosch bán chạy nhất nửa đầu năm 2019 tại Bếp Thái Sơn.

Bếp Thái Sơn là đại lý chiến lược của nhà phân phối Bosch tại Việt Nam, được ưu tiên cả về hàng hóa lẫn chính sách giá. Những model mới nhất của Bosch luôn được Bếp Thái Sơn cập nhật và bày bán. Theo kết quả bán hàng nửa đầu năm 2019, Bếp Thái Sơn nhận thấy 03 model bếp từ Bosch: PUJ611BB1E, PXX675DC1E, PXY675DC1E bán chạy nhất. Vậy lý do gì khiến 03 model trên hút người mua đến vậy, cùng Bếp Thái Sơn tìm hiểu có điều gì nổi bật.

3 model bếp từ Bosch bán chạy nhất nửa đầu năm 2019

3 model bếp từ Bosch bán chạy nhất nửa đầu năm 2019

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E thuộc dòng series 4 của Bosch, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – made in Spain. Bếp có 03 vùng nấu có kích thước lần lượt là: 28cm, 21cm và 14,5cm tương thích các kích cỡ nồi từ nhỏ đến lớn. Tổng công suất 4600W và dải điều chỉnh công suất 17 cấp độ cho mỗi vùng nấu, cho phép điều chỉnh nhiệt tối ưu, phù hợp với mọi phương thức nấu nướng.

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Bếp được trang bị bảng điều khiển TouchSelect, dạng phím cộng trừ (+ ) (-) dễ sử dụng, chính xác. Người già, trẻ nhỏ đều có thể thao tác một cách dễ dàng mà không lo bếp bị sốc nhiệt.

Tiếp theo là siêu phẩm bếp từ PXX675DC1E, bếp từ Bosch PXX675DC1E thuộc dòng series 8 của Bosch. Có 08 vòng từ, cứ 02 vòng từ là một vùng nấu. Mỗi vòng từ có một sò công suất, ổn định công suất, tuổi thọ bếp.

Bếp từ Bosch PXX675DC1E đốn tim người nội trợ

Bếp từ Bosch PXX675DC1E đốn tim người nội trợ

Bếp có công suất 7400W, cộng với tính năng PowerBoost tăng tốc nấu siêu nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức và trên hết là giúp những món ăn ngon đúng vị, trọn mùi hương và bảo lưu dưỡng chất. 17 cấp độ gia nhiệt, cho phép kiểm soát nhiệt tối ưu.

Bếp từ PXY675DC1E cũng thuộc series 8, nổi bật với điều khiển cảm ứng với 5 mức công suất PerfectFry. Linh hoạt trong việc kết hợp các vùng nấu thành một khu vực nấu ăn lớn, 04 vùng nấu kết hợp công nghệ Flexduction thành 02 vùng nấu lớn, tiện lợi cho các nồi chảo kích thước lớn, các món ăn lớn.

Siêu phẩm PXY675DC1E điều khiển cảm ứng PerfectFry

Siêu phẩm PXY675DC1E điều khiển cảm ứng PerfectFry

Công suất 7400W cộng với tính năng PowerBoost cho tất cả các vùng nấu, cho thời gian nấu nhanh gấp đôi so với bếp từ thông thường. Thiết kế bo viền tạo sự sang trọng và chịu lực tốt hơn, bảng đèn led chìm hiện đại, cùng nhiều tính năng an toàn.

Trên là những điểm nổi trội của 03 bếp từ Bosch bán chạy nhất nửa đầu năm 2019, cùng nghe ý kiến chung của khách hàng đánh giá một trong 3 model bếp kể trên mà khách hàng tổng hợp.

“Tôi đã mua bếp từ Bosch PUJ611BB1Ecách đây một năm để thay thế cho bếp điện cũ. Giá tốt, dễ sử dụng và thời gian nấu nướng nhanh gấp đôi bếp điện cũ. Tôi hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng tại Bếp Thái Sơn. Sản phẩm đa dạng, tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng, đặc biệt giá luôn tốt nhất.” Bác Nguyễn Văn Tuấn – Ba Đình – Hà Nội cho biết.

Bác Nguyễn Văn Tuấn chọn mua bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Bác Nguyễn Văn Tuấn chọn mua bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Bếp Thái Sơn là địa chỉ bán bếp từ Bosch tin cậy, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Để cập nhật giá bếp từ Bosch mới nhất, vui lòng xem trên chuyên trang khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn