Trong số các dòng máy rửa bát Bosch hiện nay, Serie 8 là thế hệ hiện đại nhất và cũng đắt tiền nhất. Serie 4 và Serie 6 thuộc phân khúc thấp hơn với mức giá phải chăng hơn, nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, so với Serie 4, thì Serie 6 được tiếp cận công nghệ cao hơn, không bị lỗi thời. Nhiều mẫu trong số đó còn có tính năng không thua gì Serie 8 trong khi giá thành lại rất cạnh tranh. Trong bài viết này, Bếp Thái Sơn gợi ý cho bạn 3 model máy rửa bát Bosch Serie 6 tốt nhất theo đánh giá hiện nay của cả người tiêu dùng và đại lý.

Máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát Bosch Serie 6 loại nào tốt?

1.  Máy rửa bát Bosch Serie 6 độc lập SMS68MI04E.

Bosch SMS68MI04E là máy rửa bát độc lập có thể lắp âm thuộc Serie 6 được sản xuất tại chính quốc CHLB Đức. Sản phẩm chứa được 14 bộ đồ ăn âu, trang bị hệ thống 3 giỏ đựng với khả năng điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Máy được dán nhãn năng lượng mức cao nhất hạng A+++. Lượng nước tiêu thụ ở chương trình tiết kiệm ECO 50º: 9.5L/ chu trình, 2660L/ năm. Lượng điện tiêu thụ ở chương trình tiết kiệm ECO 50º: 0.83kwh/ chu trình, 237kwh/ năm. Sản phẩm tích hợp 8 chương trình rửa tiêu chuẩn (Rửa chuyên sâu 70oC, Rửa tự động 45oC-65oC, Rửa 1h với 60oC, Rửa tiết kiệm Eco 50oC, Rửa đêm 50oC, Rửa nhanh 45oC, Rửa ly 40oC, Rửa tráng) và 4 chế độ đặc biệt (Rửa diệt khuẩn, Rửa một vùng chuyên sâu, Rửa siêu tốc và sấy thông minh bằng đá Zeolith). Trong đó, có một số chương trình mà bạn chỉ có thể gặp ở các model Serie 6 trở lên như Rửa ban đêm cực kỳ yên tĩnh, Rửa chuyên sâu một vùng, chỉ làm nóng nước và tăng cường áp lực ở khu vực giỏ dưới và Chế độ sấy khô hoàn hảo và tiết kiệm nhất hiện nay nhờ sử dụng đá tự nhiên Zeolith. Model Bosch SMS68MI04E có độ ồn thấp chỉ 42dB. Đặc biệt, sản phẩm hiện có mức giá khoảng 27 triệu, trong khi tích hợp gần như đầy đủ các tính năng của máy rửa bát Bosch Serie 8 (luôn có giá trên 30 triệu).

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
Máy rửa bát Bosch độc lập Serie 6 SMS68MI04E của Đức

2.  Máy rửa bát Bosch Serie 6 bán âm tủ SMI68TS06E.

Các thông số kỹ thuật, lượng tiêu thụ điện nước và tính năng rửa gần tương tự như SMS68MI04E, song model Bosch SMI68TS06E lại khác biệt nhờ thiết kế bán âm tủ. Ưu điểm của một chiếc máy rửa bát bán âm là bạn không cần mở cửa máy để điều chỉnh các thiết lập mà có thể thao tác ngay mặt ngoài máy, khá tiện lợi và an toàn. Trong khi đó, bạn vẫn có thể đồng bộ ốp gỗ cho hầu hết mặt trước của máy. Thiết kế bán âm có thể đảm bảo đồng thời cả yếu tố thẩm mỹ chung của căn bếp cũng như tính tiện lợi và đơn giản khi sử dụng máy. Đặc biệt, so với SMS68MI04E thì SMI68TS06E có thêm tính năng điều khiển từ xa. Bạn có thể kết nối chúng với điện thoại cầm tay thông qua App Homeconnect và bất cứ lúc nào cũng có thể kiểm soát được hoạt động của máy ngay cả khi bạn không trực tiếp ở nhà. Ở chế độ rửa yên tính (rửa ban đêm) độ ồn của máy xuống chỉ còn 40dB. Đây là một trong những model bán chạy hàng đầu tại Bếp Thái Sơn nửa cuối 2019.

Máy rửa bát Bosch SMI68TS06E
Máy rửa bát bán âm tủ Serie 6 của Bosch

3.  Máy rửa bát Bosch Serie 6 âm tủ toàn phần SMS68MX03E.

Với những ai có nhu cầu mua máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần chất lượng cao thì Bosch SMV68MX03E là một sự lựa chọn hợp lý. Hoàn toàn giấu mình dưới lớp gỗ ốp, bạn có thể sẽ chẳng phát hiện ra chúng đang hoạt động nếu không chú ý tới tín hiệu đèn LED dưới sàn nhà. Model này vẫn được sản xuất tại Đức, nhãn năng lượng A+++, tiêu thụ điện nước giống 2 model trên. Vẫn tích hợp 8 chương trình rửa thường và 4 chế độ đặc biệt, sản phẩm cung cấp khả năng vệ sinh dụng cụ nhà bếp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng các mẫu âm tủ toàn phần, quý khách hàng nên chú ý an toàn khi mở cửa máy để điều chỉnh thiết lập trong khi máy đang hoạt động.

Máy rửa bát Bosch SMV68MX03E
Model máy rửa bát âm toàn phần Bosch SMV68MX03E

Mặc dù mỗi model lại có một ưu điểm riêng và phù hợp với sở thích cũng như điều kiện của từng gia đình, song tất cả máy rửa bát Bosch Serie 6 trên đều được trang bị các công nghệ hiện đại nhất của Bosch giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Một số trong đó có thể kể đến như động cơ Eco Silence Drive, hệ thống cảm biến tải, cảm biến nước và cảm biến rò rỉ, công nghệ sấy khô bằng đá tự nhiên Zeolith, công nghệ cách âm 3 lớp, và thiết kế giỏ đựng linh hoạt… Quý khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và ngân sách để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Trên đây là 03 model máy rửa bát Bosch Serie 6 được đánh giá tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn