Cho đến đầu 2021, dịch Covid 19 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn thế giới. Thêm vào đó là mỗi ngày lại phát sinh thêm các biến thể mới nguy hiểm hơn, tốc độ lây lan nhanh hơn và thậm chí còn có khả năng kháng lại vaccine. Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và gia đình là chủ động phòng tránh nguy cơ lây nhiễm. Khi ở ngoài thì tránh tập trung nơi đông người, luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách. Về nhà, giữ gìn vệ sinh cá nhân và nhà cửa sạch sẽ. Trong đó, bằng cách sử dụng 3 loại thiết bị gia dụng của Bosch gồm: Máy rửa bát Bosch, máy giặt Bosch và máy sấy quần áo Bosch, bạn có thể đảm bảo vệ sinh cho toàn bộ thành viên trong gia đình với yêu cầu cao nhất – Diệt khuẩn.

Máy giặt Bosch
03 thiết bị gia dụng nên mua để phòng ngừa Covid 19

Máy giặt Bosch là thiết bị nên mua đầu tiên trong gia đình để phòng ngừa dịch Covid 19. Bởi quần áo là những vật dụng ngoài thân, dễ bị lây nhiễm nhất. vì thế, sau khi từ ngoài trở về nhà, việc đầu tiên bạn nên làm là tăm rửa và thay quần áo. Số quần áo thay ra cần phải được làm sạch tối ưu để đảm bảo không chỉ sạch bụi bẩn mà còn phải sạch khuẩn, không còn các tác nhân lây nhiễm nguy hiểm. Máy giặt Bosch với các chức năng giặt diệt khuẩn như Allergy Plus có thể giặt với nhiệt độ lên cực cao. Chức năng này có thể diệt 99.9% vi khuẩn, vi rút gây bệnh với cơ chế sử dụng nước nóng. Nhưng việc dùng nước nóng thường xuyên có thể khá hại quần áo. Một số máy giặt cao cấp nhất của Bosch có công nghệ ActiveOxygen với khả năng diệt trừ vi khuẩn hiệu quả gần như tuyệt đối ở nhiệt độ nước thường (20°C). Cơ chế dùng oxy hóa để loại bỏ vi khuẩn, máy giặt Bosch vừa có thể làm mới quần áo, vừa đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất mà không làm hại sợi vải, càng không cần phải phân loại quần áo ra giặt riêng. Nhờ vậy, máy giặt Bosch là một trong những trợ thủ đắc lực của bạn trong mùa dịch bệnh.

Máy giặt Bosch
Sử dụng máy giặt Bosch để đảm bảo quần áo luôn sạch khuẩn

Cùng với máy giặt Bosch, máy sấy quần áo Bosch cũng là loại thiết bị nên có trong nhà, nhất là các gia đình sống ở khu vực thành thị chật chội. Điều kiện không gian thiếu khí trời trong sạch, thiếu ánh nắng tự nhiên của các căn hộ chung cư hoặc các gia đình trong ngõ, khiến cho quần áo sau khi giặt không được phơi nắng đầy đủ. Quần áo không những không thơm, dễ bị ám mùi hôi, bám bụi bẩn đô thị mà còn tích tụ nhiều loại vi khuẩn, kể cả sau khi đã được giặt sạch. Nhiều gia đình thành thị vì đã trải nghiệm các vấn đề này mà quyết định chọn mua máy sấy quần áo. Trong đó, máy sấy quần áo Bosch là đại diện tiêu biểu nhất cho chất lượng. Không chỉ bền bỉ, tiết kiệm, máy sấy quần áo Bosch còn có các chức năng diệt khuẩn giúp hỗ trợ quần áo sạch sẽ tối ưu. Một số model cao cấp hơn còn có cơ chế tự vệ sinh bộ lọc, đảm bảo môi trường sấy sạch sẽ nhất để tiếp xúc với quần áo của bạn. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng quần áo ngay sau khi bạn lấy chúng ra khỏi máy. Máy sấy quần áo là giải pháp tối ưu không chỉ cho mùa dịch bệnh mà còn cho cuộc sống đô thị lâu dài.

Máy sấy Bosch
Máy sấy quần áo Bosch là thiết bị mà các gia đình thành thị nên mua

Bên cạnh bộ đôi máy giặt – máy sấy Bosch, máy rửa bát Bosch cũng đóng vai trò quan trọng trong công việc nội trợ hàng ngày nhằm đem lại một cuộc sống tiện nghi, an toàn cho cả gia đình. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tài nguyên, mà máy rửa bát Bosch còn rửa bát đĩa, nồi chảo rất sạch sẽ. Cơ chế dùng nước nóng với các tia nước áp lực cao, kết hợp chất tẩy rửa chuyên dụng, hầu như mọi vết bẩn đều bị đánh bay và kể cả vi khuẩn gây bệnh cũng bị loại trừ. Để đạt được hiệu quả đó, bạn có thể sử dụng các chương trình rửa cơ bản như Rửa chuyên sâu - Intensive 70°, hoặc chương trình khác kết hợp với chế độ bổ sung Rửa diệt khuẩn - Hygiene Plus. Một số mẫu cao cấp đời mới, tích hợp công nghệ sấy khô Zeolith với khả năng hút ẩm và tạo năng lượng nhiệt cao đến hơn 100°C cũng giúp bát đĩa trở nên khô ráo, sạch sẽ hơn.

Máy giặt Bosch
Dụng cụ, bát đĩa luôn sạch sẽ, lấp lánh với máy rửa bát Bosch

Như vậy, trong công tác phòng dịch của mỗi gia đình, ngoài khẩu trang, xịt diệt khuẩn… thì các thiết bị gia dụng cũng có thể giúp bạn giảm nỗi lo Covid. Bằng cách đầu tư 3 loại thiết bị trên của Bosch, bạn có thể tự tin vào nơi dung thân an toàn sau một ngày đầy lo toàn, mệt mỏi. Tham khảo ngay các mẫu máy giặt, máy sấy avf máy rửa bát Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn