Các bộ nồi inox hiện nay trên thị trường thường bán theo bộ 4 chiếc hoặc 5 chiếc. Rất nhiều trong số đó hầu như tất cả các item trong bộ đều là nồi, lớn nhỏ đủ kích cỡ từ quánh 16cm, nồi 16cm, nồi nhỡ cao 20cm, nồi nhỡ thấp 20cm, đến nồi lớn 24cm. Tuy nói thừa thì không phải thừa, nhưng thực tế, các gia đình ít thành viên hiếm khi sử dụng hết tất cả số nồi trong bộ. Đó là chưa kể, trong nhà đã sẵn có các nồi cũ.

Gia đình chỉ có từ 2 đến 4 người thì thường chỉ sử dụng đến 3 chiếc nồi. Ngoài ra, trước nhu cầu nấu nướng đa dạng, yêu cầu bạn phải sắm thêm các vật dụng khác như chảo (có nhiều loại như chảo chống dính để chiên rán, chào inox để chuyên xào và chảo nướng…), nồi áp suất, xửng hấp… Vậy tại sao không mua một bộ gồm hầu hết những vật dụng quan trọng để vừa đủ dùng, vừa tiết kiệm?

Bộ nồi từ Elo Smaragd Plus 5
Chọn mua bộ nồi đủ cả nồi, chảo, xửng hấp để tiết kiệm hơn

Trong số các bộ nồi inox bếp từ hiện nay trên thị trường, Elo Smaragd Plus 5 là bộ nồi thương hiệu Đức 5 chiếc có giá tầm 3 triệu mà đầy đủ, đa dạng gồm cả nồi, chảo chống dính và xửng hấp. Bộ nồi là lựa chọn yêu thích của rất nhiều khách hàng tìm đến Siêu thị Bếp Thái Sơn.

-       Chất liệu nồi làm từ inox không gỉ cao cấp 304 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

-       Bộ nồi vung kính cường lực, khi vỡ tạo ra các vụn không sắc, không gây nguy hiểm cho người dùng.

-       Đáy nồi đa lớp gồm: lõi giữa là nhôm truyền nhiệt và phân phối nhiệt đều; lớp ngoài cùng là tấm inox nhiễm từ 430 có nhiệm vụ bắt từ, giúp bếp sử dụng được trên bếp từ; Lớp trong cùng đồng chất với thành nồi, tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm là inox 304 cao cấp đã nói ở trên.

-       Bộ nồi 5 chiếc gồm:

01 nồi đường kính 24cm - Dung tích 5L – Vung kính
01 nồi đường kính 20cm - Dung tích 3L – Vung kính
01 nồi đường kính 16cm - Dung tích 1.6L – Vung kính
01 xửng hấp đường kính 24cm - Dung tích 2.9L – Vung kèm nồi
01 chảo từ chống dính đường kính 28cm - Dung tích 3.2L– Vung kính

Bộ nồi inox 5 chiếc Elo Smaragd Plus
Elo Smaragd Plus 5 là bộ nồi đa dạng được yêu thích bởi giá tiền rất hợp lý

So sánh với bộ nồi phiên bản cũ là Elo Smaragd, thì bộ Elo Smaragd Plus có xửng hấp lớn hơn, chảo chống dính đường kính lớn, đổi từ chảo 2 quai thành chảo cán dài, và thêm vung kính cho chảo.

Chỉ với 3 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ nồi inox 5 chiếc thương hiệu Đức với đầy đủ dụng cụ. Không cần tốn thêm chi phí để mua lẻ xửng hấp hay chảo chống dính nữa. Với khách hàng không có nhu cầu mua đồ gia dụng cao cấp hẳn của Fissler, Zwilling, Silit, WMF… ngân sách chỉ tầm 3 triệu mà vẫn muốn dùng bộ nồi inox chất lượng, thì không có sản phẩm nào phù hợp hơn.

Đối với những bộ nồi có thương hiệu lớn, uy tín như Elo, dù không trực tiếp sản xuất tại CHLB Đức, bộ nồi vẫn có chất lượng đảm bảo, độ bền lâu dài và an toàn cho sức khỏe người dùng. Đó là lý do, Elo có độ phủ thị trường rất rộng tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn như một thương hiệu tầm trung uy tín.

Bộ Elo Smaragd Plus 5
Xửng và chảo của bộ Elo Smaragd Plus có kích cỡ lớn hơn

Nhận biết được nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm đồ gia dụng chất lượng mà giá hợp túi tiền như Elo, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã sớm kinh doanh bán lẻ và phân phối rộng rãi bộ nồi từ, chảo từ Elo trên thị trường. Mời quý khách truy cập Chuyên trang khuyến mại Elo để cập nhật chương trình mới nhất dành cho các sản phẩm này. Liên hệ trực tiếp hoặc ghé thăm showroom để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn