Thời điểm vàng trong năm 2022 để bạn sở hữu ngay một chiếc máy rửa bát Bosch cao cấp Serie 6 có công nghệ sấy Zeolith với giá chỉ hơn 30 triệu. Đây là mức giá tốt nhất cho dòng máy này kể từ giữa năm 2021 trở lại đây, khi mà có thời điểm một số model nổi tiếng như SMS6ZCI49E chạm ngưỡng 40 triệu mà khách có tiền cũng khó mà mua được. Thậm chí, đã có lúc, khách hàng muốn mua các sản phẩm này còn phải mua theo combo vì nhu cầu quá cao mà hàng thì lại quá hiếm.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch MSS6ZCI42E
Khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E serie 6 sấy zeolith giá chỉ 31tr

May thay, ở thời điểm cuối tháng 8 năm 2022, một lô hàng model SMS6ZCI42E mới giá cực kỳ tốt sẽ đổ bộ về kho Bếp Thái Sơn. Lô hàng số lượng có hạn nên nếu quý khách đang có nhu cầu mua máy rửa bát sấy Zeolith nên chớp ngay thời cơ này để sở hữu sản phẩm.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch MSS6ZCI42E
Bosch SMS6ZCI42E - model máy rửa bát được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E:

Máy rửa bát 14 bộ SMS6ZCI42E tích hợp những 8 chương trình rửa cơ bản gồm: Rửa tiết kiệm, Rửa chuyên sâu,. Rửa tự động, Rửa ly, Rửa 1.5H, Rửa nhanh, Rửa đêm và Rửa tráng (tải về phím Favourite từ HomeConnect). Nhận định, 08 chương trình rửa là giới hạn tối đa số chương trình rửa hiện nay trên máy rửa bát, bao gồm cả Serie 8, cung cấp đầy đủ các phương pháp tẩy rửa phù hợp với từng nhu cầu và trường hợp cụ thể của các gia đình. Kết hợp với các chế độ đặc biệt kèm theo như Rửa siêu tốc, Vùng Rửa chuyên sâu,… càng hữu ich hơn cho người dùng.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch MSS6ZCI42E
Bosch Serie 6 tích hợp nhiều chương trình rửa

Điểm sáng của sản phẩm nằm ở công nghệ sấy Zeolith. Sử dụng đá khoáng tự nhiên Zeolith để hấp thụ hơi ẩm trong khoảng rửa và sản sinh ra nhiệt độ cao đến 176°C dùng để sấy khô bát đĩa. Công nghệ này có ưu điểm là hiệu quả cao, tiết kiệm, lại không cần bảo trì trọn đời. Nếu bạn sử dụng thêm chế độ Sấy tăng cường, tăng nhiệt độ nước ở cuối chu kỳ rửa, giúp hơi nước bốc hơi mạnh hơn, sẽ thúc đẩy quá trình sấy diễn ra mạnh mẽ hơn. Tóm lại, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E công nghệ Zeolith sấy khô tốt, trọng điểm là rất tiết kiệm, thân thiện với môi trường và có tuổi thọ lâu bền.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch MSS6ZCI42E
Công nghệ sấy Zeolith giúp đồ khô triệt để

Do có thiết kế độc lập, nên sản phẩm có tính cơ động cao hơn các sản phẩm bán âm hoặc âm toàn phần, không phụ thuộc hệ thống tủ bếp. Mặt khác, hệ thống điều khiển của máy đều nằm ở mặt trước, phím cảm ứng hiện đại, dễ sử dụng. Màn hình hiển thị trực quan. Ngoài ra, model này có chức năng điều khiển từ xa qua ứng dụng HomeConnect. Nhờ ứng dụng này, ngay cả khi không có ở nhà, bạn vẫn có thể khởi động máy và điều chỉnh máy hoạt động theo ý muốn.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E rất tiết kiệm. Sản phẩm tiêu thụ nước thấp nhất là 9.5L ở chương trình cơ bản đủ tải Eco 50°. Tiêu thụ điện rất thấp, chỉ 0.75kWh/ chu trình. Độ ồn trung bình 44dB, thấp nhất chỉ 42dB ở chương trình rửa đêm.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch MSS6ZCI42E
Mua máy rửa bát sấy zeolith giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E giá 31tr đang sẵn hàng và có thể lắp đặt ngay trong ngàyMọi sản phẩm máy rửa bát Bosch tại Bếp Thái Sơn khi đến tay khách hàng đều được đảm bảo hàng chuẩn chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, có bảo hành uy tín. Quý khách hàng quan tâm mời xem chi tiết khuyến mại cho máy rửa bát Bosch TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn