Nhu cầu của thị trường đối với đồ gia dụng Đức cũng có rất nhiều loại: Từ lựa chọn thương hiệu, cân đối mức giá, số lượng nồi đến kiểu dáng thiết kế sản phẩm… Từ những yêu cầu của khách hàng, người tư vấn mới lọc được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của họ.

Đối với những ai đam mê đồ gia dụng Đức Fissler và tìm kiếm bộ nồi 5 chiếc giá tầm dưới 10 triệu, Bếp Thái Sơn có sẵn 4 gợi ý cho bạn, bao gồm cả bộ nồi vung kính và bộ nồi vung inox.

Bộ nồi Fissler 5 chiếc giá dưới 10 triệu
Đồ gia dụng Đức số 1 thế giới - Fissler đang được bày bán chính hãng giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Ưu điểm chung của 4 bộ nồi Fissler 5 chiếc giá dưới 10 triệu mà bạn không nên bỏ lỡ:

-       Chất liệu inox cao cấp 18/10 chuẩn Đức, được kiểm định gắt gao trước khi đưa vào sản xuất, với các tính chất như kháng hóa, không phản ứng với các chất có trong thực phẩm như axit, muối, nên an toàn cho sức khỏe, không bị ăn mòn, không bị hoen gỉ, chịu được nhiệt độ và áp suất cao, luôn sáng bóng, bền đẹp.

-       Đáy 3 lớp Super – Thermic siêu truyền nhiệt với lõi nhôm cực dày, hóa lỏng ở 600°C và được dập bởi 1 lực 1500 tấn, đảm bảo giữa các lớp khít chặt, không còn bọt khí, với hiệu quả truyền nhiệt và phân phối nhiệt tối đa. Nhờ đáy đa lớp mà nồi có thể dùng được trên mọi loại bếp bao gồm cả bếp từ.

-       Các nồi của Fissler đều được ứng dụng thiết kế tay cầm không nóng, thành công nhất thế giới, cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi di chuyển, cầm nắm nồi.

-       Vung inox siêu bền hoặc vung kính trong suốt cường lực, khi vỡ kết mảng hoặc tạo ra các mảnh vụn không sắc như ngô, không gây nguy hiểm cho người dùng.

-       Mọi nồi Fissler sản xuất tại Đức đều được dập chìm đầy đủ 3 chữ “Made in Germany”. Và chỉ có bộ nồi Fissler Paris là sản xuất tại Trung Quốc nhưng vẫn được tiêu thụ tại thị trường Đức và sau đó được nhập về Việt Nam. Nói cách khác, nhờ các chi phí nhân công và xây dựng rẻ hơn nên bộ nồi Fissler Paris có giá tốt nhất trong số các bộ nồi Fissler giá dưới 10 triệu, mà chất lượng vẫn được đảm bảo

-       Các bộ nồi Fissler được giới thiệu đều có thiết kế miệng rót chống tràn hiệu quả và thước đo mực nước trong thành. Bộ nồi 5 chiếc phù hợp với chế biến mọi món ăn theo nhu cầu của gia đình.

Tùy vào thẩm mỹ và sở thích của mỗi gia đình, quý khách có thể lựa chọn 1 trong 4 bộ nồi 5 chiếc của Fissler dưới đây. Click vào từng sản phẩm để xem thông tin chi tiết và giá.

BỘ NỒI FISSLER 5 CHIẾC VUNG KÍNH

1. Bộ nồi Fissler Viseo

Bộ nồi Fissler Viseo
Cơ hội mua bộ nồi Fissler 5 chiếc cao cấp này với giá tốt nhất thị trường tại Bếp Thái Sơn

2. Bộ nồi Fissler Paris

Bộ nồi từ Fissler Paris
Trang nhã, tinh tế - Bộ nồi Fissler Paris là bộ nồi 5 chiếc có giá rẻ nhất của Fissler CHLB Đức

BỘ NỒI FISSLER 5 CHIẾC VUNG INOX

3. Bộ nồi Fissler 1845

Bộ nồi Fissler 1845
Fissler 1845 là sản phẩm giới hạn số lượng cao cấp đang được săn lùng nhất hiện nay

4. Bộ nồi Fissler Berlin

Bộ nồi Fissler Berlin
Không ít khách hàng mê mẩn bộ nồi Fissler 5 chiếc Berlin 

Hiện, Bếp Thái Sơn đang bắt tay với nhà phân phối độc quyền đồ gia dụng Fissler tại Việt Nam – Brand Partner để làm một chương trình khuyến mại hấp dẫn gửi tặng đến quý khách hàng của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Theo đó, quý khách hàng có cơ hội mua các bộ nồi 5 chiếc như Fissler Viseo và Paris với giá thấp nhất thị trường. Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ 0243 960 68 68 hoặc mời bạn đến trực tiếp showroom 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn