Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình. Hoạt động ngày đêm, bảo quản cả “thế giới” thực phẩm tươi mới. Bạn đã lựa chọn được “người trợ thủ đắc lực” này chưa? Dưới đây là 04 lý do nên mua tủ lạnh Bosch để đạt hiệu quả và tuổi thọ cao.

Chứa cả thế giới đồ ăn

Tủ lạnh lớn không bao giờ thừa. Thực sự đó là chân lý cho bất cứ ai đi mua tủ lạnh. Không chỉ gia đình nhiều thành viên mới cần mua tủ lạnh lớn. Mà gia đình ít người cũng có thể mua tủ lạnh lớn để thoải mái sử dụng, hơn nữa khi có thêm thành viên mới cũng không phải mất công đổi tủ lạnh mới.

4 lý do nên mua tủ lạnh Bosch

4 lý do nên mua tủ lạnh Bosch

Sau những bữa tiệc, thức ăn thừa, trái cây sẽ là mối lo của nhiều nhà. Sở hữu chiếc tủ lạnh lớn sẽ là lợi thế lúc này. Tủ lạnh Bosch với nhiều model lớn trên thị trường hiện nay, với nhiều ngăn lưu trữ lớn, đủ không gian để bảo quản thức ăn cả tháng cho gia đình.

Tiện ích ngang tầm mắt

Một trong những điều được đánh giá cao của tủ lạnh Bosch là sự tiện lợi trong thiết kế. Tủ mát được sử dụng thường xuyên hơn so với tủ đông, nên bố trí tủ đông ở bên dưới và tủ mát bên trên tiện dụng cho người dùng hơn. Theo thống kê thì bạn bạn sử dụng tủ mát nhiều hơn 08 lần so với tủ đông. Mọi thứ ngang tầm mắt, ngang tầm tay để thuận tiện lấy đồ, cất đồ.

Thiết kế tiện dụng, dễ lấy và cất thực phẩm

Thiết kế tiện dụng, dễ lấy và cất thực phẩm

Ngoài ra, tủ đông ở bên dưới, giúp bạn quan sát mọi góc mọi ngăn, khiến bạn không bỏ quên thực phẩm một cách lãng phí.

Tiết kiệm không gian

Tuy kích thước lớn nhưng tủ lạnh Bosch được thiết kế thích hợp với cánh cửa tủ mở hai bên đỡ chiếm diện tích phía trước. Các ngăn kéo trượt mượt mà, dễ dàng cho việc cất đồ và lấy đồ. Cửa tủ kiểu Pháp và Side by Side của tủ lạnh Bosch đang trở thành xu hướng trong năm nay.

Cửa mở hai bên, các ngăn kéo gọn gàng tiết kiệm không gian

Cửa mở hai bên, các ngăn kéo gọn gàng tiết kiệm không gian

Đèn LED hai bên

Ở các tủ lạnh thông thường, ánh sáng chỉ xuất phát từ phía trên cùng hoặc một góc của tủ lạnh. Với tủ lạnh Bosch, đèn LED ở hai bên để đảm bảo tất cả các thực phẩm được chiếu sáng. Giúp bạn dễ dàng định vị được thực phẩm cần lấy, không bỏ quên thực phẩm. Ánh sáng tốt hơn, nhưng lại tiết kiệm điện hơn và tuổi thọ của đèn cũng cao hơn so với đèn của các tủ lạnh thông thường.

Đèn LED hai bên chiếu sáng và tuổi thọ cao

Đèn LED hai bên chiếu sáng và tuổi thọ cao

Các lý do trên đã đủ thuyết phục bạn mua tủ lạnh Bosch thay mới chiếc tủ cũ đang dùng. Việc của bạn là tìm được địa chỉ tin cậy. Bếp Thái Sơn chuyên cung cấp thiết bị bếp chính hãng lớn nhất cả nước, trong đó có cả tủ lạnh Bosch. Cam kết chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết vui lòng xem tại khuyến mại Bosch.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn