Bếp là trái tim của ngôi nhà, là nơi gắn kết các thành viên gia đình và cũng là nơi các chị em nội trợ tự tin trổ tài nấu nướng. 04 thiết bị bếp Bosch dưới đây nâng tầm cho nhà bếp mà bất cứ ai sở hữu cũng tự hào có một nhà bếp tiện nghi.

Bếp từ Bosch

Điểm nhấn cho một căn bếp sang trọng không phải là đồ nội thất màu sắc như thế nào mà là ở việc bạn sở hữu chiếc bếp gì. Sự xịn sò của chiếc bếp từ Bosch sẽ nâng tầm căn bếp của bạn lên một đẳng cấp mới. Với phong cách thiết kế tối giản, phóng khoáng, kích thước lớn đem lại thẩm mỹ cao. Bảo lưu mẫu lâu, không lo lỗi mốt. Hiệu suất sử dụng cho hiệu quả tối ưu, công suất lớn lên đến 7400W cùng chức năng PowerBoost gia nhiệt nhanh.

Bếp từ Bosch 1 trong 4 thiết bị bếp Bosch nâng tầm cho nhà bếp

Bếp từ Bosch 1 trong 4 thiết bị bếp Bosch nâng tầm cho nhà bếp 

Hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng là đánh giá của nhiều người dùng dành cho bếp từ Bosch. Bếp từ Bosch là thiết bị góp phần nâng giá trị nhà bếp của bạn lên một tầm mới.

Lò nướng Bosch

Là sản phẩm đúng tính chất nâng tầm cho căn bếp nên việc sở hữu chiếc lò nướng tốt sẽ tôn giá trị của người dùng. Không phải mọi căn bếp đều có lò nướng, nhưng một căn bếp cho người sành nấu nướng thì chắc chắn có. Bởi nó đáp ứng nhu cầu nấu nướng ở một tầm cao mới, dành cho những người thích các món nướng, đa dạng món ăn và thích nướng bánh.

Lò nướng Bosch tôn giá trị đẳng cấp của người dùng

Lò nướng Bosch tôn giá trị đẳng cấp của người dùng

Lò nướng Bosch series 8 sở hữu những tính năng ưu việt như cảm biến PerfectBake đo chính xác độ ẩm của bánh và tự động điều chỉnh quá trình nướng. PerfectRoast đo lường và theo dõi nhiệt độ lõi tại 03 điểm khác nhau, giúp xác định thực phẩm chín tới ở tất cả các điểm. Hệ thống không khí nóng 4D Hotair, không khí nóng được phân phối đều khắp lò, người dùng có thể đặt thực phẩm ở bất kỳ kệ nào cũng cho kết quả nướng hoàn hảo.

Tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh Bosch sang trọng cho nhà bếp

Tủ lạnh Bosch sang trọng cho nhà bếp

Một tủ lạnh Side by Side Bosch có thể định nghĩa một nhà bếp sang trọng. Tủ lạnh bosch phù hợp với mọi phong cách bếp từ cổ điển, hiện đại, trang trại. Với kích thước lớn, thiết kế các ngăn rộng có thể chứa cả thế giới đồ ăn. Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thực phẩm với ngăn kéo VitaFresh, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm giữ cho thực phẩm của bạn tươi ngon hơn gấp 3 lần. Tủ mát thiết kế bên trên, thuận tiện lấy và cất đồ; mọi thứ ngang tầm mắt, ánh sáng hai đèn LED chiếu từ trên bao quát tất cả.

Máy rửa bát Bosch

Nhìn bên ngoài, máy rửa bát bằng thép không gỉ nào cũng như nhau. Nhưng đến khi mở cánh cửa ra, là một sự khác biệt lớn. Nội thất của chiếc máy rửa bát Bosch khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ. Xịn sò từ chất liệu đến cách bố trí các giá đỡ, xứng đáng với giá trị thương hiệu.

Máy rửa bát Bosch an toàn, hiệu quả và sang trọng

Máy rửa bát Bosch an toàn, hiệu quả và sang trọng

Điều số 1 mà người dùng đang tìm kiếm ở máy rửa bát là sự yên tĩnh và tốc độ rửa nhanh. Cả hai điều này, máy rửa bát Bosch đều có được. Nói về sự yên tĩnh, máy rửa bát Bosch xếp đầu danh sách với mức độ âm thanh như tiếng nói chuyện thì thầm 39 dBA. Còn tốc độ rửa nhanh trong vòng 60 phút, không mấy hãng nào cạnh tranh nổi.

Đến với Bếp Thái Sơn, căn bếp của bạn sẽ được nâng tầm bởi những thiết bị bếp cao cấp, trong đó có Bosch. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất, từ không gian đến nhu cầu sử dụng và khoảng ngân sách giới hạn. Thiết bị bếp Bosch tại Bếp Thái Sơn đem đến cho bạn giá trị thực. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn