Bosch SMS6ZCI49E là một trong những model máy rửa bát mới nhất hiện nay trên thị trường và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, rất nhiều người chỉ biết nó là mẫu mới nhất, nhưng chưa tìm hiểu kỹ để biết các ưu điểm vượt trội của nó so với mẫu khác cùng Serie. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn giới thiệu đến Quý khách hàng 5 chức năng hay nhất của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E Model 2021 bạn nên biết.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Máy rửa bát Bosch mới nhất 2021 Serie 6 - SMS6ZCI49E

1.   Rửa chuyên sâu được cả khu vực giỏ trên.

Các model máy rửa bát khác hầu hết đều chỉ có khả năng rửa chuyên sâu khu vực giỏ dưới. Chức năng này bản chất là tăng cường áp lực tia nước để đánh bay cặn bẩn két dính và dầu mỡ cho các dụng cụ rất bẩn như thớt, nồi chảo… Tuy nhiên, đôi khi số lượng dụng cụ này vượt qua khả năng chứa đồ của giỏ dưới. Do vậy, model SMS6ZCI49E 2021 nói riêng và một số mẫu mới nói chung được nhà sản xuất bổ sung thêm một phụ kiện có thể tháo/lắp vào cánh phun của giỏ trên để mở rộng khu vực rửa chuyên sâu theo nhu cầu của người dùng. Khi cần thì bật, không cần bạn có thể tắt đi và dùng chức năng Intensive Zone – Vùng rửa chuyên sâu như bình thường.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Extra Clean Zone là phụ kiện mới giúp mở rộng chức năng Vùng rửa chuyên sâu

2.   Chức năng rửa tráng tích hợp trên ứng dụng HomeConnect.

Trong 08 chức năng rửa cơ bản của máy, không có chức năng Rửa tráng. Nhiều người mua hàng thấy vậy có thể sẽ không thích model này, bởi chủ tâm họ muốn tìm sản phẩm có tích hợp chế độ rửa mà họ muốn. Nhưng bạn yên tâm, bởi Bosch SMS6ZCI49E vẫn có chức năng Rửa tráng trên phần mềm máy. Tức là bạn có thể sử dụng chế độ này thông qua ứng dụng HomeConnect trên điện thoại. Nhờ vậy, nếu tính cả chế độ vệ sinh máy Machine Care thì sản phẩm có đến 10 chương trình rửa cơ bản.

3.   Có thêm chức năng ghi nhớ tổ hợp phím.

Bình thường, để chạy một chu trình rửa, bạn có thể phải điều khiển 3-4 thao tác, sử dụng cả tổ hợp phím. Sau nhiều trải nghiệm, bạn sẽ kết luận được một chương trình nào đó phù hợp và hiệu quả nhất mà bạn thích dùng và muốn sử dụng thường xuyên. Đó là tác dụng của chức năng ghi nhớ tổ hợp phím dưới nút “Favourite”, nơi bạn có thể lưu trữ các chương trình rửa yêu thích để dùng hàng ngày mà không cần thao tác bấm phím nhiều lần. Chức năng này khá tiện dụng và tiết kiệm thời gian.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Các chức năng rửa cơ bản trên máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E

4.   Chức năng khởi động máy từ xa qua thiết bị di động.

Không cần chạm vào máy, không cần nhấn nút Start, bạn vẫn có thể khởi động máy từ xa quan điện thoại thông minh. Chỉ cần tải App HomeConnect, sắp xếp bát đĩa dụng cụ sẵn vào máy. Bạn có thể bật máy hoạt động bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn. Cái hay của chức năng này là cho dù bạn quên không cho máy hoạt động trước khi đi làm, thì bạn cũng chẳng cần lo lắng hay sợ nhỡ việc. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể kiểm soát thiết bị ngay trong lòng bàn tay.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E có chức năng điều khiển từ xa

5.   Chức năng của hệ thống giàn rửa trở nên linh hoạt hơn.

Một trong những cải tiến của các dòng sản phẩm mới chính là nâng cấp hệ thống giàn rửa để tăng cường chức năng và sự linh hoạt khi sử dụng của chúng. Hệ thống 3 giàn với giỏ giữa có thể thay đổi chiều cao để mở rộng sức chứa. Hệ thống các đầu nút silicol đỏ đánh dấu vị trí có thể di chuyển và thay đổi theo ý muốn. Các đầu gài ly thủy tinh bằng nhựa ở các mẫu cũ cũng thay thế bởi silicol mềm hơn, hạn chế xước ly hơn. Giỏ dưới cùng có thành cao để úp được nhiều đồ và hạn chế xô lệch, đổ vỡ. Với những cải biên như vậy, hệ thống giỏ MaxFlex của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E gần như đã đạt đến hiệu năng tối đa.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Hệ thống giỏ được cải tiến của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E

Với những ai đang có nhu cầu mua máy rửa bát Bosch đời mới nhất 2021 SMS6ZCI49E không thể không biết những chức năng này của sản phẩm để tận dụng hết khả năng của chúng. Tham khảo sản phẩm tại hệ thống showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn