Tủ lạnh Bosch là một trong những lọa tủ lạnh đắt nhất thị trường hiện nay. Được nhập khẩu từ Châu Âu, tủ lạnh Bosch có những công nghệ và đặc điểm riêng tạo nên chất lượng tuyệt vời mà bất cứ người nội trợ nào cũng mong muốn. Dưới đây là 5 điều cấu thành nên chất lượng tủ lạnh Bosch.

Tủ lạnh Bosch của Đức
Tủ lạnh Bosch của Đức chất lượng tuyệt vời

1.  Công nghệ giữ tươi thực phẩm lâu nhất hiện nay.

VitaFresh là công nghệ mà Bosch cực kỳ tự hào khi ứng dụng cho sản phẩm tủ lạnh của họ. Với công nghệ giữ tươi VitaFresh, thực phẩm nhạy cảm như rau củ quả, thịt cá… có thể giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng lâu gấp 2 đến 3 lần tủ lạnh thường. Ví dụ, tủ lạnh Bosch VitaFresh có thể giữ táo tươi trong vòng 100 ngày. Bản chất của công nghệ này là các ngăn đựng chuyên biệt có các cảm biến để duy trì sự cân bằng hoàn hảo về nhiệt độ và độ ẩm, đồng thời ngăn không cho thực phẩm bị mất nước nhờ luồng gió định hướng. Nó được chứng mình là có hiệu quả tích cực trong việc bảo tồn các vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm.

Tủ lạnh Bosch của Đức
VitaFresh của tủ lạnh Bosch giữ tươi thực phẩm lâu gấp 3 lần tủ lạnh thường

2.  Công nghệ khử khuẩn và khử mùi chuẩn.

Với bộ lọc không khí FreshAir 24/24 của tủ lạnh Bosch, toàn bộ vi khuẩn có hại, gây mùi và gây hư hỏng thực phẩm có thể được loại bỏ triệt để. Mùi của các loại thực phẩm khác nhau sẽ không bị ám lẫn nhau, không bị ám vào phụ kiện tủ. Cho bạn mỗi lần mở tủ là một lần khám phá không khí trong lành tươi mát và sạch sẽ nhất. Đây là công nghệ giúp hỗ trợ tủ lạnh Bosch giữ thực phẩm tươi lâu nếu tủ lạnh Bosch đó không có VitaFresh. Đồng thời, giúp người dùng không phải vệ sinh tủ thường xuyên.

Tủ lạnh Bosch của Đức
Không khí luôn trong lành, thoáng sạch với tủ lạnh Bosch

3.  Công nghệ tiết kiệm điện tối ưu.

Để tiết kiệm điện tối ưu, tủ lạnh Bosch không chỉ sử dụng công nghệ Inverter, với cảm biến nhiệt bên trong và bên ngoài tủ lạnh, máy nén chỉ hoạt động khi tủ lạnh thực sự có nhu cầu bổ sung không khí lạnh chứ không làm lạnh liên tục và thường xuyên. Nhờ đó, sản phẩm có hiệu quả năng lượng cao. Ngoài ra, công nghệ khí đối lưu MultiAirflow cho luồng khí đa chiều liên tục di chuyển trong toàn bộ khoang dự trữ thực phẩm để làm giảm biến động nhiệt độ giữa các ngăn, giúp tủ lạnh Bosch có khả năng cân bằng nhiệt độ rất tốt. bạn cũng có thể sử dụng tính năng làm lạnh nhanh của của tủ lạnh Bosch để giảm nhiệt độ tức thời trong thời gian ngắn trước khi bổ sung thực phẩm mới. Như vậy, tủ lạnh cũng không bị biến động nhiều về nhiệt độ và máy nén cũng không phải hoạt động nhiều.

Tủ lạnh Bosch của Đức
Tủ lạnh Bosch công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối ưu

4.  Công nghệ lọc nước tốt nhất dành cho tủ lạnh.

Tủ lạnh Bosch sử dụng lõi lọc UltraClarity độc quyền do BSH sản xuất. Lõi lọc này không chỉ có tuổi thọ dài hơn, lọc được nhiều nước hơn, lọc nhanh hơn mà còn có khả năng giữ lại một số khoảng chất cơ bản có lợi cho sức khỏe con người. Nhờ đó, nước sử dụng trực tiếp qua lõi lọc của tủ lạnh Bosch không chỉ an toàn mà còn tươi mát hơn và có lợi cho sức khỏe hơn.

Tủ lạnh Bosch của Đức
Lõi lọc Ultra Clerity cao cấp của tủ lạnh Bosch

5.  Tủ lạnh Bosch không bao giờ đóng tuyết và giữ lạnh lâu ngay cả khi mất điện.

Mất điện ư? không vấn đề gì với tủ lạnh Bosch, khi sản phẩm này có thể duy trì hiệu quả làm mát và đóng băng trong suốt 16 tiếng sau khi nguồn điện bị ngắt. Bảo quản tối ưu thực phẩm trong thời gian dài ở mức 8°C ngăn mát và -6°C ở ngăn đông, cho đến khi được cung cấp lại năng lượng. Đồng thời, hệ thống cảm biến và duy trì nhiệt độ liên tục hoạt động để thực phẩm và nội thất tủ không bao giờ có hiện tượng bị đóng tuyết. Đây là điều hiếm có khó tìm ở các loại tủ lạnh thông thường.

Tủ lạnh Bosch của Đức
Không lo mất điện, không lo đóng tuyết với tủ lạnh Bosch

Chất lượng tủ lạnh được đánh giá dựa trên khả năng bảo quàn thực phẩm, hiệu quả năng lượng và sự bền bỉ của sản phẩm. Tất acr những điều này đã được chứng minh qua 5 điều cấu thành nên chất lượng tủ lạnh Bosch mà bạn đã tham khảo ở trên. Mọi thông tin chi tiết, cần tham khảo về sản phẩm, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn