Mặc dù, có hàng trăm loại tủ lạnh nhập khẩu khác nhau trên thị trường, mà chúng ta đã quen tên tuổi như Hitachi, Sharp, Toshiba, Samsung của Nhật Bản, Hàn Quốc, thì vẫn có những khách hàng sành sỏi, hiểu biết rộng yêu thích những mẫu tủ lạnh có xuất xứ từ Châu Âu. Trong đó, Bosch là một thương hiệu thiết bị nhà bếp với những model tủ lạnh điển hình, chất lượng cao mà bạn khó có thể làm ngơ. Dưới đây là 5 điều tuyệt vời nhất ở tủ lạnh Bosch.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch và 5 lơi ích mà bạn có thể nhận được

1.  Khả năng giữ tươi thực phẩm vượt trội, gấp 3 lần tủ lạnh thường.

Nhờ công nghệ VitaFresh độc quyền được phát triển bởi Bosch, tủ lạnh của Hãng này có khả năng giữ thực phẩm ở trạng thái tươi, lâu gấp 3 lần tủ lạnh thường. VitaFresh bản chất là những ngăn, hộp chuyên biệt có hệ thống điều chỉnh riêng biệt và được cài đặt nhiệt độ, độ ẩm ở mức tối ưu cho việc giữ tươi. Khu vực này luôn có nhiệt độ thấp hơn các khu vực khác khoảng 2°C, cách biệt riêng để tránh làm nhiễm khuẩn. Các chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm và kết quả cho thấy, nhiều loại thực phẩm như rau củ quả, thịt cá, có thể tươi lâu hơn bình thường nếu được bảo quản với VitaFresh của tủ lạnh Bosch. Chức năng này được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của những hộ gia đình không thường xuyên đi chợ. Một tuần chỉ đi mua sắm một lần và dự trữ thực phẩm sử dụng lâu dài. Kết quả cụ thể đã được tính toán và thể hiển ở các bảng dưới đây:

Tủ lạnh Bosch
Khả năng giữ tươi thực phẩm gấp 3 lần của tủ lạnh Bosch

2.  Không khí trong tủ lạnh Bosch luôn trong sạch, tươi mát.

Khác với nhiều loại tủ lạnh thông thường, sau một thời gian sử dụng mà không vệ sinh hoặc dùng để chứa các loại thực phẩm nặng mùi như bơ,  

tỏi, sầu riêng… thì toàn bộ tủ lạnh sẽ bị “ô nhiễm” không khí; may thay, tủ lạnh Bosch có hệ thống lọc khí cực chất là “FreshAir” có nhiệm vụ thanh lọc thường xuyên và liên tục toàn bộ không khí trong tủ lạnh để không chỉ đảm bảo loại bỏ các mùi hôi, mùi lạ mà còn có thể diệt vi khuẩn gây mùi, gây hỏng thực phẩm đến 99.9%. Nhờ đó, bất cứ lúc nào bạn mở tủ lạnh cũng đều thấy không khí trong sạch, tươi mát, hạn chế tối đa các công việc lâu rửa, vệ sinh như ở tủ lạnh thường.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch có thể lại bỏ mùi và vi khuẩn rất hiệu quả

3.  Tủ lạnh Bosch rất tiết kiệm điện.

Hầu hết tủ lạnh Bosch đều được dán nhãn năng lượng trên mức A (mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả nhất). Một số còn lên tới A+++, nghĩa là còn tiết kiệm hơn 30% so với tiêu chuẩn tốt nhất. Một số model tủ lạnh Bosch đã được chứng minh, lượng tiêu thụ điện năng một năm của chúng còn thấp hơn một bóng đèn loại tiết kiệm năng lượng. Để làm được điều này, tủ lạnh Bosch có một số bí quyết như sau.

Thứ nhất, công nghệ Inverter. Mặc dù công nghệ này không phải điều gì mới mẻ, những nó cũng góp phần lớn cho việc tiết kiệm điện của sản phẩm. Một bộ phận cảm biến được gắn bên trong và bên ngoài tủ lạnh để liên tục cập nhật nhiệt độ chênh lệch. Thông tin sẽ được gửi cho bộ vi xử lý và các yêu cầu hoạt động cụ thể sẽ được gửi đến máy nén. Nghãi là tủ lạnh Bosch sẽ chỉ hoạt động khi cần thiết và khi tủ lạnh có nhu cầu cần làm sạch bổ sung. Điều này giúp ổn định nhiệt độ và hạn chế lẵng phí năng lượng cho việc làm lạnh dư thừa.

Thứ hai, hệ thống khí đối lưu “MultiAirflow” là một luồng khí lạnh đa chiều liên tục di chuyển khắp các khoang tủ. Luồng khí này có vai trò đảm bảo giảm các biến động nhiệt độ trong khoang. Đồng thời, một số tính năng như “SuperCooling”, “SuperFreeze” có thể tạm thời giảm nhiệt độ trong một khoảng thời gian để tủ lạnh thích ứng kịp với việc bổ sung thực phẩm mới. Vừa không khiến máy nén chịu nhiều áp lực, vừa bảo vệ cho thực phẩm cũ không bị ảnh hưởng.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch công nghệ vượt trội

4.  Sử dụng tủ lạnh Bosch có lợi cho sức khỏe.

Không chỉ là việc có thể bảo quản thực phẩm tươi lâu, giữ được trọn vẹn dinh dưỡng, sử dụng tủ lạnh Bosch còn có lợi cho sức khỏe người dùng nhờ bộ lọc nước UltraClarity sản xuất độc quyền bởi BSH. Bộ lọc này không chỉ có tuổi thọ lâu hơn, lọc được nhiều nước hơn so với các bộ lọc trên tủ lạnh khác, mà khi lọc nước, nó vẫn giữ lại một số khoáng chất cần thiết như canxi, chứ không loại bỏ toàn bộ như máy lọc thường. Nhờ đó, khi uống nước được cung cấp trực tiếp bởi tủ lạnh Bosch, bạn sẽ thấy hương vị nước ngon hơn, và chất lượng nước tốt hơn.

Tủ lạnh Bosch
Bộ lọc nước độc quyền của tủ lạnh Bosch

5.  Tủ lạnh Bosch có thẩm mỹ tuyệt vời.

Tủ lạnh Bosch được thiết kế hiện đại, sang trọng với các màu cơ bản như inox xám bạc, đen, trắng, và gần đây là bộ sưu tập đủ màu sắc mới lạ trong lần giới thiệu mới ở hội chợ công nghệ IFA 2019. Một số đặc điểm thiết kế thu hút người tiêu dùng ở tủ lạnh Bosch như tủ đông dưới, tủ mát trên, hoặc tủ đông trái, tủ mát phải; màn hình hiển thị và bảng điều khiển nằm ở cánh trái kết hợp khu vực lấy nước và đá; Một số có cửa HomeBar tiện lợi… Tủ lạnh Bosch luôn làm nổi bật căn bếp và khiến bất cứ ai sở hữu chúng đều tự hào.

Tủ lạnh Bosch
Thẩm mỹ tuyệt vời của tủ lạnh Bosch

Với 5 điều tuyệt vời của tủ lạnh Bosch được giới thiệu ở trên, sản phẩm này xứng đáng là một trong những ứng cử viên nặng ký cho cuộc chạy đua lọt vào lựa chọn của khách hàng. Quý khách có nhu cầu muốn tham khảo chi tiết hơn về các loại tủ lạnh Bosch nhập khẩu, mời đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn