Bạn có thể sẽ rất xót tiền khi đầu tư một bộ nồi có giá mười mấy triệu. Nhưng bằng chất lượng tuyệt vời của mình, Fissler profi – Bộ nồi nhiều năm liền được bình chọn là bộ nồi tốt nhất thế giới đã chứng minh được – Sản phẩm mua một lần dùng mấy thế hệ vẫn tiết kiệm hơn hẳn một đời phải mua nhiều bộ nồi. Trong khi đó, Fissler Profi không chỉ đơn giản là bền, nó còn đại diện cho chất lượng nước Đức, cổ điển, truyền thống và an toàn. Dưới đây là 5 lý do bạn nên mua bộ nồi Fissler Profi “Made in Germany”.

Bộ nồi Fissler Profi
Có nên mua bộ nồi Fissler Profi đắt tiền?

1. Chất liệu inox 18/10 cao cấp sản xuất tại Đức, công nghệ đúc độc quyền theo tiêu chuẩn chính quốc.

Có hơn 600 loại inox 18/10 khác nhau, nên không phải bộ nồi nào làm từ inox 18/10 cũng như nhau. Inox 18/10 của bộ nồi từ Fissler được sản xuất với công thức và công nghệ đúc độc quyền, qua nhiều lần kiểm duyệt chất lượng gắt gao mới được đưa vào sản xuất đồ gia dụng Fissler. Không chỉ chất liệu inox 18/10 đánh giá là tuyệt đối an toàn, nồi không hoen gỉ, không biến chất dưới tác động của nhiệt độ, áp suất, các acid, chất béo, muối từ thực phẩm khi nấu, mà chất thép còn dày, đặc, khác biệt hẳn với các loại nồi thông thường.

Bộ nồi Fissler Profi
Chất thép siêu bền của bộ nồi Fissler Profi

2. Đáy nồi 3 lớp dày đến 7mm, đặc, khít và không bao giờ cong vênh.

Đáy nồi đa lớp với các chất liệu khác nhau như nhôm hoặc đồng xem giữa inox. Theo tính chất vật lý cơ học, mỗi kim loại có một nhiệt độ dãn nở khác nhau. Do đó, với các loại nồi đa lớp dán đáy thông thường, khi gặp nhiệt độ cao rất dễ bị cong, vênh do giữa các lớp vẫn còn bọt khí, mặt đáy không bám bếp, mất đi hiệu quả nấu và thẩm mỹ của nồi. Riêng với nồi Fissler Pro cao cấp, 3 lớp đáy được nung ở nhiệt độ 600°C trước khi dập vào thân nồi. Điều này đảm bảo các lớp hơi nóng chảy và bám khít vào nhau, không còn bọt khí, dập vào đáy nồi với lực ép 1500 tấn. Do đó, nồi từ Fissler Pro cao cấp cho dù nấu bao lâu, đáy nồi vẫn luôn phẳng, luôn bám, không bị bong , cong vênh. Người Đức còn cắt đáy nồi ra để kiểm chứng và đối chiếu, chứ không chỉ nói miệng quảng cáo. Thực tế, đáy nồi Fissler Profi dày đến 7mm hơn hản đối thủ.

Bộ nồi Fissler Profi
Đáy nồi dày vượt trội

3. Thiết kế đáy Cookstar đăng ký bản quyền chống giãn nở, chống cháy cục bộ.

Cookstar là thiết kế được đăng ký bản quyền của thương hiệu Fissler. Tác dụng của đáy cookstar là phân bố nhiệt đều khắp đáy nồi, chống cháy cục bộ, kể cả khi nhiệt chỉ tập trung ở 1 điểm nhất định. Thức ăn chín vàng đều trên tất cả các mặt. Điều này chỉ bộ nồi Fissler mới có thể làm được. Đồng thời đáy cookstar cho phép đáy nồi dù giản nở như thế nào vẫn luôn phẳng 100%, không bị cong vênh để bám khít vào mặt bếp, đem lại hiệu suất nấu cao trong cả vòng đời của nồi.

Bộ nồi Fissler Profi
Nồi Fissler Profi đích thực sản xuất tại Đức

4. Thiết kế quai đặc biệt chịu lực, cách nhiệt cực tốt.

Quai nồi Fissler Profi có thể chịu được trọng lượng hơn 150kg. Cho dù là một người lực lưỡng đứng lên cũng không vấn đề gì với nồi Fissler chứ đừng nói gì đến bưng bê, cầm nắm thông thường. Bởi có thể đảm bảo được điều này mà Fissler mới tự tin khẳng định, sản phẩm của họ có thể tồn tại cả trăm năm và đồng hành qua nhiều thế hệ người dùng.

Ngoài chịu lực cực tốt, quai nồi Fissler Pro được đánh giá là cách nhiệt gần như tuyệt đối. Thiết kế bản rộng, vươn cao, thoải mái cầm nắm bằng cả bàn tay của quai nồi Fissler giúp hạn chế truyền nhiệt từ thân nồi lên quai nồi. Ngoài ra, tác dụng của miếng inox cách nhiệt cũng giúp bạn gần như không cảm nhận được sức nóng dù nồi đang đun nấu. Các thí nghiệm đo nhiệt đã chứng minh được điều này.

Bộ nồi Fissler Profi
Các thử nghiệm đo nhiệt trên nồi Fissler Profi

5. Vung lõm lòng chảo giúp hơi nước đối lưu liên tục.

Ý tưởng vung lõm lòng chảo được ứng dụng trên bộ nồi Fissler Profi vung inox. Ý tưởng này cho phép hơi nước đối lưu liên tục trong khoang nồi bằng việc tụ lại ở khu vực trung tâm và rơi trở lại trực tiếp lên thức ăn. Tác dụng của đối lưu hơi nước trong nội trợ là cực kỳ quan trọng. Thứ nhất, thức ăn luôn mềm mọng nước. Thứ hai bạn không cần cho quá nhiều nước khi nấu ăn, vừa tiết kiệm nhiên liệu,vừa bảo toàn dinh dưỡng thực phẩm. Đặc biệt là rau củ quả được khuyến cáo không nên luộc với quá nhiều nước dễ làm mất đi vitamin và khoáng chất của rau. Thực tế, nhiều người đã thử nghiệm và luộc rau với chỉ khoảng 1 muỗng canh nước, sau đó bỏ ít đá lên nắp vung để nước nhanh ngưng tụ, ra sẽ chín nhanh và tươi ngon, trong khi thông thường cần ít nhất 1/4 dung tích nồi để làm chín rau.

Bộ nồi Fissler Profi
Mua nồi Fissler Profi chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Quan trọng hơn cả, mua nồi Fissler profi, bạn chắc chắn mua được hàng chuẩn sản xuất tại Đức với đầy đủ 3 chữ “Made in Germany” dưới đáy nồi. Và tất nhiên, loại hàng cao cấp như vậy không có hàng giả, vì để làm giả được công nghệ dập chìm trên inox thì rất tốn kém và sẽ bị phát hiện dễ dàng. Hiện nồi Fissler Profi đã có giá mềm hơn nhiều thời điểm trước đó vài năm và đang được bày bán chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời xem trước các khuyến mại cho sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn