Theo nhận xét của bộ phận bán hàng của Siêu thị Bếp Thái Sơn, hầu hết khách hàng đến mua đồ gia dụng đều chọn Fissler. Vậy lý do gì lại khiến Fissler có sức hút như thế. Bếp Thái Sơn đã phỏng vấn khách hàng và tổng hợp lại thành 05 lý do khiến khách quyết định mua bộ nồi từ Fissler ngay tức thì như dưới đây.

Thương hiệu

Trước nay, đồ gia dụng Đức luôn được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Bởi ở Đức, các sản phẩm không bị cạnh tranh giá cả, không cạnh tranh với các công ty cùng ngành, nguyên nhân là do có được sự bảo hộ trong ngành và do giá cả không quyết định được tất cả. Doanh nghiệp Đức cũng cần có lợi nhuận, nhưng chỉ cần có thể đảm bảo mức lợi nhuận cơ bản, có thể kiếm được tiền, người Đức họ không tham lam, không chạy theo lợi nhuận một cách thái quá, mà họ nghĩ tới những vấn đề xa hơn và sự phát triển bền vững hơn. Chính vì vậy họ đầu tư mạnh vào chất lượng và công nghệ đặc biệt, dịch vụ hậu mãi. Là thương hiệu nổi tiếng “Made in Germany” – Fissler đã khẳng định được tên tuổi ở hơn 80 quốc gia trải khắp 05 châu lục. Đạt hơn 300 giải thưởng quốc tế danh giá như: Giải thưởng thiết kế, công nghệ, top 100,… 

Thương hiệu là một trong 5 lý do quyết định mua bộ nồi Fissler ngay tức thì

Thương hiệu là một trong 5 lý do quyết định mua bộ nồi Fissler ngay tức thì

Chất lượng

Nước Đức có một nền tảng rất vững chắc về khoa học và đội ngũ các nhà khoa học kỹ thuật cao. Do đó các sản phẩm của doanh nghiệp Đức thường đứng đầu thế giới. Như cuộc trò chuyện trên thì thấy chất lượng của sản phẩm phải được đặt số 01. Chất lượng sản phẩm Đức làm nên uy tín và tiếng tăm của doanh nghiệp Đức. Như, để có tuổi thọ hàng 100 năm những bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler các chuyên gia phải lựa chọn và kiểm tra rất kỹ từ khâu nguyên liệu sản xuất. Chất liệu thép không ghỉ 18/10 không bị oxy hóa, không phản ứng thức ăn, có độ bền cao được lựa chọn. Thiết kế đáy nồi nhiều lớp bằng công nghệ Super Thermic hoặc Cookstar độc quyền của hãng cho hiệu suất nấu nướng tối đa. Ngoài ra, các kỹ thuật nung, ép các lớp đáy nồi với nhau cũng phải đặc biệt. Nung ở nhiệt độ 600°C và ép các lớp đáy với nhau bằng lực 1.500 tấn để đảm bảo không còn bọt khí, yếu tố gây lồi lõm đáy nồi như ở các nồi thông thường.

Chất lượng của sản phẩm được đo bằng sự hài lòng của khách hàng

Chất lượng của sản phẩm được đo bằng sự hài lòng của khách hàng

Bền bỉ

Chất lượng được đặt lên hàng đầu nên các sản phẩm của Fissler có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Không lạ gì chuyện ở Đức một bộ nồi từ Fissler được dùng truyền từ đời này sang đời khác. Đó chính là minh chứng cho “sức sống” bền bỉ của bộ nồi.

Một nhà báo nước ngoài đã từng ở Berlin và nói chuyện với giám đốc cửa hàng đồ dùng nhà bếp cao cấp Fissler, nhà báo hỏi: “Người Đức làm ra cái nồi có thể sử dụng trên 100 năm, vì thế mỗi lần bán một cái, trên thực tế họ mất đi một khách hàng, và người ta không tìm đến mua nữa. Trong khi người nước khác sản xuất xoong nồi, dùng đến 10 năm - 20 năm là hỏng, 10 năm - 20 năm sau khách hàng lại tìm đến lần nữa. Nghĩ kỹ hơn, anh có làm thế không? Tại sao anh lại làm ra những đồ dùng bền như vậy? Làm cho thời gian sử dụng rút ngắn lại, chẳng phải anh có thể kiếm được nhiều tiền hơn sao?”

Tuổi thọ của sản phẩm Fissler lên đến hàng trăm năm

Tuổi thọ của sản phẩm Fissler lên đến hàng trăm năm

Vị giám đốc trả lời: “Đâu có, tất cả những người mua xoong nồi của chúng tôi đều không cần mua lần thứ 02 nữa, như thế sẽ tạo nên thương hiệu, sẽ có nhiều người khác đến mua đồ của chúng tôi hơn, và hiện giờ công việc của chúng tôi đều đang rất tất bật! Nhà máy sản xuất đồ dùng gia dụng trong nhà bếp của chúng tôi được chuyển từ xưởng chế tạo vũ khí sau chiến tranh thế giới thứ 2, mới chỉ khoảng mấy chục năm thôi nhưng đã bán được hơn 100 triệu xoong nồi, anh có biết dân số trên thế giới là bao nhiêu không? Gần 8 tỷ người, vẫn còn thị trường với 7 tỷ người đang đợi chúng tôi đấy!”

An toàn

Một trong hai quan điểm sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Đức thì quan điểm: Quá trình sản xuất hài hoà và an toàn đứng đầu tiên, thứ hai là tính thực dụng của sản phẩm công nghệ cao. Vấn đề an toàn của sản phẩm được các nước Châu Âu đặc biệt chú trọng. Dấu CE được in trên sản phẩm đồng nghĩa với việc công bố sản phẩm thỏa những yêu cầu tối thiểu về an toàn theo quy định của châu Âu, và được chấp nhận tại hầu hết các nước trên thế giới. Chứng nhận CE là bắt buộc đối với hàng hóa và được coi như hộ chiếu thương mại vào thị trường Châu Âu (và cả một số nước khác ngoài Châu Âu như Mỹ, Malaysia, Úc, Iran…). Nếu không có chứng nhận CE thì hàng hóa sẽ bị Hải quan nước nhập khẩu thu giữ và không cho phép hàng hóa lưu thông vào nước của họ.

Tất cả các sản phẩm Fissler đều được chứng nhận an toàn CE

Tất cả các sản phẩm Fissler đều được chứng nhận an toàn CE

Thẩm mỹ

Xét về tính thẩm mỹ của tất cả đồ gia dụng trên thị trường thì không một hãng nào có thể so được với Fissler. Thiết kế độc quyền, mang phong cách sang trọng, tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho không gian bếp. Với chất liệu thép không gỉ 18/10 luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh thì những bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler dù dùng lâu vẫn bền đẹp như mới.

Bạn đã quyết định mua đồ gia dụng Fissler vậy nên chọn địa chỉ để mua được hàng chính hãng. Siêu thị Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm của Fissler. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Để biết chi tiết vui lòng xem tại khuyến mại Fissler.

Bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler tại Bếp Thái Sơn

Bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler tại Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn