Không phải tất cả các loại máy giặt đều giống nhau. Ngoài việc làm sạch làm mới quần áo, máy giặt Bosch còn tiến xa hơn để cung cấp nhiều tiện ích hơn là việc chỉ làm sạch. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên mua một chiếc máy giặt Bosch thay vì các sản phẩm khác.

1. Máy giặt Bosch có thể làm mới quần áo trong 30-45 phút.

Cực kỳ ít có loại máy giặt nào có khả năng giặt khô như máy giặt Bosch. Thậm chí cũng chỉ số ít mẫu cao cấp nhất của Bosch cũng mới có công nghệ này. Những loại quần áo đắt tiền, không nên giặt thường xuyên có thể được làm mới và diệt khuẩn chỉ trong 30-45 phút. ActiveOxygen là công nghệ sử dụng khí Ozone để loại bỏ 99.9% vi khuẩn và vi trùng khỏi quần áo của bạn mà không cần đến hóa chất giặt tẩy nồng độ mạnh, nhiệt độ nước cao. Nhờ vậy, bạn không cần phải giặt riêng quần áo lót, đồ thể thao, đồ trẻ em… và đồng thời máy giặt Bosch công nghệ này rất hữu ích để làm mới các loại vải mỏng manh hay những bộ đồ cần được chăm sóc đặc biệt.

Lý do nên mua máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch công nghệ cao có thể làm mới quần áo trong 30-45 phút

2. Liều lượng hoàn hảo cho mọi lần giặt.

Một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả giặt hoàn hảo là liều lượng chất giặt tẩy phải chuẩn. Thiếu chất giặt tẩy sẽ làm quần áo không đủ sạch, mà thừa thì khiến máy giặt phải hoạt động tăng cường thêm để xả hết lượng tồn dư, gây lãng phí điện và nước. Máy giặt Bosch với công nghệ tự động đo lường và tinh chỉnh chất giặt tẩy I-DOS dựa trên hoạt động của các cảm biến có thể phát hiện loại vải, khối lượng tải và và mức độ bẩn của đồ giặt. Máy giặt Bosch công nghệ I-DOS phân phối chính xác đến từng mililit, mang lại kết quả giặt tẩy tốt nhất, tiết kiệm đến 7062L nước mỗi năm, cùng chi phí điện và chất giặt tẩy. Khay chứa I-DOS chuyên dụng có thể chứa 1.3L chất giặt tẩy, 0.5L nước làm mềm vải và đủ dùng trong khoảng 20 lần giặt mà không cần bổ sung giữa chừng. Với máy giặt Bosch, bạn có thể tạm biệt những rắc rối có thể gặp phải trong mỗi lần giặt.

Lý do nên mua máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch công nghệ I-DOS

3. Loại bỏ mọi tác nhân gây dị ứng trong đồ giặt của bạn.

Môi trường ô nhiễm, nhà có vật nuôi, dư lượng chất giặt tẩy, phấn hoa,… thường mang đến nhiều nguy cơ và tác nhân gây dị ứng cho thành viên trong gia đình bạn. Nhưng với máy giặt Bosch có chương trình giặt AllergyPlus, nhiệt độ nước cao kết hợp với chu kỳ quay có tác động từ lồng giặt thiết kế dạng mái chèo, giúp loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng khỏi quần áo, đồ dùng của bạn một cách nhẹ nhàng mà không làm hư hỏng vải.

Lý do nên mua máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch loại bỏ các tác nhân gây dị ứng

4. Làm sạch và giặt giữ nhanh, tiết kiệm thời gian.

Đối với các gia đình lớn, đông thành viên, việc giặt giũ hằng ngày có thể rất tốn thời gian, nhất là khi bạn cần giặt nhiều đồ trong một ngày. Để giải quyết vấn đề, máy giặt Bosch có các tùy chọn giặt tăng tốc (Speed) có thể được kích hoạt cho hầu hết các chương trình giặt tiêu chuẩn, hiệu chỉnh chúng để chạy nhanh hơn, giảm thời gian giặt đến 65%, trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả sạch sâu.

Lý do nên mua máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch cao cấp nhập khẩu CHLB Đức

5. Hoạt động yên tĩnh, độ ồn thấp.

Không giống như động cơ máy giặt thông thường, máy giặt Bosch ứng dụng động cơ dẫn động trực tiếp không chổi than, giảm ma sát, giảm hao mòn động cơ, giúp tiết kiệm năng lượng tốt hơn, hiệu suất cao hơn và máy chạy yên tĩnh hơn. Ngoài ra, hệ thống khung vỏ thiết kế đặc biệt AntiVibration giảm rung động, cũng giúp máy giặt Bosch hạn chế độ ồn và rung lắc tốt.

Lý do nên mua máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch hoạt động yên tĩnh

Trên đây là 5 lý do thuyết phục bạn nên mua một chiếc máy giặt Bosch. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc máy giặt chất lượng cao, bảo vệ quần áo, tiết kiệm năng lượng, bền bỉ thì Bosch là lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Tham khảo khuyến mại cho thiết bị bếp Bosch nhập khẩu chính hãng TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn