Trong số các bộ nồi Fissler Original Profi Collection đang được bày bán tại Bếp Thái Sơn thì bộ 6 món mới đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng ưa thích đồ gia dụng Đức. Để tìm hiểu lý do tại sao sản phẩm này được yêu mến đến vậy, mời quý khách cùng tìm hiểu 5 ưu điểm của bộ nồi Fissler Profi 6pcs với Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Ưu điểm bộ nồi từ Fissler Profi Collection 6 inox.
Ưu điểm bộ nồi từ Fissler Profi Collection 6 inox.

1. Đích thực sản xuất tại Đức.

Nhiều hãng gia dụng có nguồn gốc từ Đức nhưng theo thời đại vô số sản phẩm của họ được sản xuất tại nước thứ ba để giảm chi phí sản xuất, dẫn đến giảm giá thành và chi phí vận chuyển để tiếp cận tốt hơn với khách hàng toàn cầu. Tuy vậy, chỉ riêng Fissler vẫn giữ 80% số lượng sản phẩm của mình để sản xuất trong nước với những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng. Bởi vậy, giá của những bộ nồi chảo Fissler sản xuất tại Đức rất đắt đỏ. Bù lại, Hãng này gần như không có đối thủ dù ở bất cứ thị trường nào. Với những khách hàng thật sự chỉ tin tưởng và yêu thích đồ gia dụng chuẩn Đức, duy nhất chỉ nên tìm đến các sản phẩm đủ 3 chữ "MADE IN GERMANY" dập chìm dưới đáy nồi như Fissler. Chỉ cần đủ 3 chữ này, bạn có thể yên tâm sản phẩm bạn mua là chuẩn chính hãng và chuẩn Đức 100%. Fissler Profi là một trong những sản phẩm như vậy, khác biệt hoàn toàn so với Elo, WMF hay Silit, (sản xuất tại nước thứ 3)...

Bộ nồi Fissler chuẩn Đức có dập chữ Made in Germany.
Bộ nồi từ Fissler chuẩn Đức có dập chữ Made in Germany.

2. Chất thép đặc biệt làm nên chất lượng tuyệt vời.

Cùng là thép không gỉ 18/10, nhưng có phải tất cả đều giống nhau? Rất nhiều hãng gia dùng đều sử dụng thép không gỉ 18/10 làm vật liệu, nhưng thẳng thắn mà nói chất lượng của thép 18/10 nồi Fissler Profi hoàn toàn khác biệt so với số còn lại.

Fissler làm rất nghiêm ngặt khâu điều chế vật liệu. Họ tin rằng, vật liệu mới là chìa khóa làm nên chất lượng. Các phòng thí nghiệm tư nhân ở Châu Âu họ liên tục làm các thí nghiệm thử thách chất lượng nồi trong mọi tình huống. Thậm chí còn cưa đôi nồi ra để kiểm chứng độ dày và chất thép.

Cụ thể, thép không gỉ cấu thành lên nồi Fissler Profi không chứa tạp chất có hại, đặc biệt là không có vi nhựa nên bạn có thể thoải mái bỏ nồi vào lò nướng. Việc cưa đôi nồi để so sánh cho thấy cả thành và đáy nồi đều dày hơn nồi thường (Đáy dày 7mm, nồi thường chỉ khoảng 4-5mm). Chất thép đặc, mịn, đồng màu, nhờ máy dập 1500 tấn khi thép còn nóng, nên giúp loại bỏ toàn bộ bọt khí để tối ưu khả năng truyền nhiệt. Thí nghiệm đun đường và đun bột cho thấy, nồi Fissler Profi phân phối nhiệt rất đều. Bột cháy vàng đều chứ không bị cháy cục bộ như các loại nồi khác.

Chất thép đặc biệt của nồi từ Fissler.
Chất thép đặc biệt của nồi từ Fissler.

3. Cấu tạo đáy rất dày không bao giờ cong vênh.

Như đã nói qua ở trên, đáy nồi Fissler Profi dày hơn hẳn nồi thường. Với cấu tạo 3 lớp, ngoài cùng là lớp inox nhiễm từ, lớp giữa là lõi nhôm hóa lỏng nguyên chất và lớp trong cùng là inox 18/10 an toàn cho sức khỏe. 3 lớp này được gắn kết chặt chẽ để không tạo ra bọt khí, làm giảm hiệu quả truyền nhiệt. Kết hợp với thiết kế Cookstar với các rãnh đồng tâm để cân bằng hệ số giãn nở do nhiệt. Nhờ đó, nồi Fissler Profi không bao giờ bị cong vênh, lồi lõm mà luôn đun nấu ổn định trên bất cứ loại bếp nào và trong bất kỳ hoàn cảnh, thời gian nào đù cho sau nhiều năm sử dụng.

Đáy CookStar độc quyền của Fissler.
Đáy CookStar độc quyền của Fissler.

4. Thiết kế kinh điển với vung, quai đặc biệt.

Thiết kế của Fissler Profi đúng thật là kinh điển đối với toàn bộ ngành gia dụng bếp trên thế giới. Bạn có thể bắt gặp nhiều thiết kế gần giống với sản phẩm này những tất cả đều bắt nguồn từ cảm hứng của Fissler Profi - Sản phẩm nhiều năm này được xếp hạng tốt và đẹp nhất thế giới. Không chỉ là vung inox đặc biệt, siêu bền với lõm lòng chảo để giúp hơi nước được đối lưu liên tục, giữ nguyên vẹn dinh dưỡng và hương vị của món ăn, mà còn là kiểu dáng quai dạng đũa bản rộng, cầm nắm thoải mái, chịu lực rất tốt. Quai và mép nồi còn kết hợp để giúp cài vungtieenj dụng mà bạn không cần đặt vung xuống bàn bếp khi mở vung ra kiểm tra.

Thiết kế vung và quai đặc biệt của bộ nồi Fissler.
Thiết kế vung và quai đặc biệt của bộ nồi Fissler.

5. Bộ 6 món đủ cả nồi, chảo, quánh.

Thông thường, Fissler Profi khi về Việt Nam phần nhiều dưới dạng accs set 4 hoặc set 5 nồi. Một phần để giá thành giảm bớt để phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng hơn. Hai là vì nhu cầu đun nấu của người Việt cũng không cần sưu tầm quá nhiều nồi. Tuy vậy, có các gia đình đầy đủ điều kiện và muốn sưu tập nhiều món trong bộ Profi này. Vì vậy, Bếp Thái Sơn thiết kế thêm bộ 6 món gồm 04 nồi, 01 chảo 2 quai và 01 quánh để thỏa mãn nhu cầu của nhóm khách hàng này. Set 6 món sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong bếp của gia đình bạn với mức gia hợp lý trong khoảng 15-16 triệu. Mặt khác, Bếp Thái Sơn vẫn linh động tách lẻ bộ để những khách hàng có nhu cầu mua rời, mua số lượng ít hơn vẫn có thể mua được sản phẩm.

Chi tiết về bộ nồi Fissler Profi 6 món nói riêng và đồ gia dụng Đức nói chung, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất. Các thông tin khuyến mại và tình trạng tách lẻ bộ, mời tham khảo chi tiết tại TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

 Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.