Nửa cuối 2020, Bosch đánh dấu sự thay đổi và cải tiến loạt sản phẩm thiết bị nhà bếp của mình bằng sự ra mắt các mẫu sản phẩm mới. Trong đó, SMS6ZCI49E là model máy rửa bát thuộc Serie 6 ra đời sớm nhất đại diện cho dòng máy độc lập. Kể từ khi có mặt trên thị trường, sản phẩm này nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng Việt. Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E giúp nó vượt mặt các model cùng serie khác.

Chi tiết sản phẩm bao gồm thông số kỹ thuật và công nghệ nổi bật, mời quý khách xem TẠI ĐÂY.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E "Made in Germany"

1.     Bosch SMS6ZCI49E có nhiều chương trình rửa hơn các mẫu cũ.

Ngoài chế độ Vệ sinh máy Machine Care được tích hợp chung, thì hầu hết máy rửa bát Bosch Serie 6 chỉ có tối đa 08 chương trình rửa cơ bản và sẽ thay đổi giữa các model. 08 chương trình này được thể hiện trên khu vực điều khiển của máy và bạn chọn bằng cách chạm vào phím cảm ứng. Tuy nhiên, Bosch SMS6ZCI49E có một chút khác biệt. Trên khu vực điều khiển vẫn là 8 chương trình cơ bản, với phím Rửa tráng được thay thế bởi phím “Favourite” – chức năng ghi nhớ chu trình rửa yêu thích. Bạn có thể kết hợp chương trình cơ bản với chế độ bổ sung nào bạn thấy hiệu quả và ưa thích nhất trong một phím Favourite, để mỗi lần máy hoạt động chỉ việc nhấn phím này.

Như vậy, nhiều người cho rằng máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E không còn chương trình Rửa tráng nữa. Nhưng thực ra Bosch vẫn tích hợp chương trình này trong phần mềm của máy. Bạn có thể tải chế độ Rửa tráng và cho máy hoạt động bình thường thông qua ứng dụng HomeConnect trên điện thoại. Vì thế, tính cả 08 chương trình cơ bản trên bảng điều khiển, chức năng Rửa tráng trên app và chế độ Vệ sinh máy, thì Bosch SMS6ZCI49E có tới 10 chương trình, cung cấp đủ cho mọi nhu cầu rửa của các gia đình.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Bosch SMS6ZCI49E nhiều chương trình rửa hơn

2.     Bổ sung phụ kiện Rửa chuyên sâu cả khu vực giỏ trên.

Trong số các chế độ bổ sung đặc biệt, có một chương trình tên gọi là Intensive Zone – Vùng rửa chuyên sâu. Bản chất của nó là tăng cường rửa sạch ở khu vực giỏ dưới, chuyên để rửa các dụng cụ khó rửa với vết bẩn cứng đầu, bám két, dầu mỡ nặng như nồi, chảo, thớt… Hầu hết máy rửa bát Bosch khác chỉ có rửa chuyên sâu khu vực giỏ dưới, nhưng Bosch SMS6ZCI49E lại được bổ sung thêm một phụ kiện lắp ở cánh phun trên, có thể bật/tắt tùy ý, giúp tăng cường áp lực nước. Nhờ đó, khi cần, bạn có thể mở rộng vùng rửa chuyên sâu lên cả khu vực giỏ trên. Phụ kiện này tên gọi là ExtraCleanZone và hiện chỉ model mới nhất 2021 mới được tích hợp.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Mở rộng khu vực rửa chuyên sâu

3.     Hệ thống giỏ được nâng cấp hơn hẳn các model cùng Serie khác.

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất giúp máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E vượt mặt máy rửa bát đối thủ. Hệ thống giỏ MaxFlex với giỏ dưới cùng sâu hơn, giúp chứa được nhiều đồ hơn. Thiết kế các điểm nút đỏ có thể điều chỉnh linh hoạt, cùng dàn cài ly được bọc đầu bằng silicol mềm giúp bảo vệ các dụng cụ mỏng manh khỏi bị xước vỡ. So sánh hệ thống giỏ của hai máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E và một model cùng Serie 6 khác có thể thấy rõ sự thay đổi rất đáng được hoan nghênh của các mẫu mới. tất nhiên, nó cũng trở thành yếu điểm rõ rệt của các mẫu cũ.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Hệ thống giỏ được nâng cấp hơn so với các model cùng Serie khác

4.     Khay đựng viên rửa Dosage Assist được mở rộng.

Việc tối ưu làm tan chất tẩy rửa cũng là một yếu tố giúp tăng cường hiệu suất làm sạch của máy rửa bát. Bằng việc mở rộng khay chứa viên rửa của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E, các tia nước có thể tiếp xúc nhiều hơn với viên rửa, hỗ trợ hòa tan tối ưu để bát đĩa sạch sẽ hơn. Đồng thời không để lại cặn chất tẩy rửa trên dụng cụ của bạn. 

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Khay Dosage Assist được mở rộng 

5.     HomeConnect của Bosch SMS6ZCI49E được cải tiến dễ sử dụng hơn, có thể quét QR, khởi động từ xa.

Bởi là model 2021, mẫu mới nhất nên Bosch SMS6ZCI49E được tích hợp công nghệ HomeConnect phiên bản mới nhất, được nâng cấp để dễ cài đặt và sử dụng hơn. Bạn có thể quét mã QR để kết nối. Đồng thời khởi động máy từ xa qua thiết bị di động. Mặt khác, rất nhiều thông tin về sản phẩm và điều chỉnh quá trình rửa, mà bạn có thể kiểm soát qua ứng dụng này.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E
Mua máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E chính hãng giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Là model Serie 6 mới nhất của máy rửa bát Bosch, SMS6ZCI49E có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ khác. Nhờ các cải tiến về tính năng, sản phẩm này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng. Người tiêu dùng có nhu cầu tham khảo sản phẩm, mời xem và mua hàng trực tiếp tại hệ thống showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH và cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn