Với phương châm thay đổi vì cuộc sống, mỗi năm thiết bị bếp Bosch đều có những cải tiến nhảy vọt. Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị bếp Bosch, hãy tham khảo 05 xu hướng mới của Bosch năm 2019, để bắt kịp xu thế.

Thép không gỉ màu đen

Thiết bị bếp Bosch thép không gỉ màu đen đang là xu hướng mới

Thiết bị bếp Bosch thép không gỉ màu đen đang là xu hướng mới

Thép không gỉ màu truyền thống đã trở nên bình thường, nay thép không gỉ màu đen là xu hướng mới. Mặc dù các thiết bị bằng thép không gỉ màu truyền thống là sản phẩm chủ đạo trong các nhà bếp hàng mấy thập kỷ qua, nhưng một số người tiêu dùng đã thấy chúng không còn hấp dẫn, màu sắc bạc lạnh và màu sáng bóng dễ bẩn. Họ mong muốn có một không gian bếp ấm áp hơn, thời thượng hơn, sạch sẽ hơn, và thép không gỉ màu đen của Bosch ra đời đáp ứng các kỳ vọng đó. Xu hướng thiết bị bếp bằng thép không gỉ màu đen chỉ mới bắt đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong tương lai.

Lò nướng mở cửa bên

Lò nướng cửa bên thuận tiện sử dụng và thẩm mỹ cao

Lò nướng cửa bên thuận tiện sử dụng và thẩm mỹ cao

Cửa lò SideOpening của lò nướng Bosch tạo nên một xu hướng mới. Thay vì cửa lò được mở từ trên xuống dưới thì với loại lò này, cửa được mở từ bên trái hoặc bên phải. Điều này cho phép bạn lấy ra, cho vào các khay thức ăn lớn, nặng một cách dễ dàng và an toàn. Đặc biệt, thích hợp cho những người ngồi xe lăn hoặc vấn đề về phối hợp. Bên cạnh đó, cách mở này cũng đẹp mắt hơn, đơn giản hơn. Với thiết kế đẹp mắt, mang kiểu dáng Châu Âu, lò nướng mở cửa bên của Bosch đang tạo xu hướng mới cho nhà bếp.

Thiết bị thông minh

Ứng dụng Home Connect cho các thiết bị bếp Bosch series 8

Ứng dụng Home Connect cho các thiết bị bếp Bosch series 8

Năm 2019 là năm của các thiết bị thông minh, kể cả các thiết bị nhà bếp. Hầu như các thương hiệu thiết bị lớn trên thị trường đều có một ứng dụng công nghệ thông minh riêng. Bosch với ứng dụng Home Connect kết nối thông minh cho phép bạn điều khiển các thiết bị đã được kết nối mạng từ xa. Giúp đơn giản hóa công việc nội trợ, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thiết bị dưới quầy

Xu hướng thiết kế nhà và thiết kế các thiết bị thường được kết nối chặt chẽ với nhau, năm 2019 quy tắc đó được đánh dấu bằng phong cách thiết kế thiết bị dưới quầy. Một trong những xu hướng lớn nhất trong mấy năm qua của nhà bếp là tối giản, loại bỏ tủ bếp bên trên. Khi xu hướng đó trở nên phổ biến thì năm 2019, thiết bị bếp dưới quầy lại trở thành xu thế mới.

Gọn gàng, tiện lợi khi thiết kế các thiết bị dưới quầy

Gọn gàng, tiện lợi khi thiết kế các thiết bị dưới quầy

Tủ lạnh đặt dưới quầy đang trở thành một trào lưu phổ biến thay cho tủ lạnh lộ thiên thông thường. Lò nướng, lò vi sóng được tích hợp dưới mặt bàn đảo thay vì thiết kế tủ riêng. Xu hướng này, giúp không gian bếp trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Tủ lạnh Side by Side

Năm 2019, tủ lạnh side by side của Bosch trở thành trào lưu cho nhà bếp. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, các tùy chọn cài đặt niêm  phong kín không để mùi thất thoát, vùng nhiệt độ. Không gian chứa đồ lớn hơn, bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

Tủ lạnh Side by side có nhiều không gian lưu trữ đồ ăn lớn

Tủ lạnh Side by side có nhiều không gian lưu trữ đồ ăn lớn

Đừng vội mua thiết bị bếp Bosch nếu chưa tham khảo 05 xu hướng mới nhất của Bosch trong năm 2019. Để trải nghiệm những sản phẩm mang xu hướng mới đó, bạn có thể đến Bếp Thái Sơn. Tại đây, bạn được trải nghiệm bếp từ Home Connect của Bosch, tủ lạnh side by side bằng thép không gỉ màu đen,... Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất trên thị trường. Để biết chi tiết vui lòng xem tại khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn