Chảo chống dính nội địa Nhật Bản là một trong những sản phẩm dụng cụ nhà bếp bán chạy hàng đầu tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Với nhiều ưu điểm nồi bật, đặc biệt là khả năng đáp ứng nhu cầu đun nấu của người Việt và phù hợp chế biến ẩm thực Châu Á, mà chảo Nhật được khách hàng yêu thích hơn nhiều loại chảo chống dính khác trên thị trường.

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
500 chiếc chảo chống dính nội địa Nhật Bản cập bến Bếp Thái Sơn

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm chảo chống dính nội địa Nhật Bản, Siêu thị Bếp Thái Sơn liên tục đặt những đơn hàng lớn từ phía Nhật Bản với sản phẩm chủ đạo là chảo chống dính dập nguyên khối cực hót thời gian vừa qua. Đơn hàng 500 chảo Nhật thương hiệu Hokua đình đám với đủ loại kích cỡ và kiểu dáng hứa hẹn sẽ mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
Chảo Nhật nội địa bán rất đắt khách

Dưới đây, là một số ưu điểm nổi bật và lý do tại sao chảo Nhật lại được yêu thích hàng đầu thị trường:

1. Xuất xứ chuẩn Made in Japan: Người tiêu dùng đặc biệt hảo cảm với hàng gia dụng của Nhật. Vì thế, việc được sản xuất và nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản là một lợi thế lớn của dòng chảo này trên con đường chinh phục khách hàng.

2. Chất liệu: Chảo nội địa Nhật vốn khá đa dạng. Tuy nhiên, Bếp Thái Sơn đã nghiên cứu và chỉ tuyển lọc nhập khẩu những mẫu chảo có chất liệu thép không gỉ (an toàn, bền, đẹp, cứng cáp) và nhôm đúc (nhẹ, truyền nhiệt tốt). Ngoài ra, các sản phẩm chảo chất liệu khác vốn không có khả năng cạnh tranh tại thị trường Việt.

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
Chảo Nhật có nhiều lợi thế cạnh tranh

3. Chống dính: Nhật bản là một trong những quốc gia có yêu cầu an toàn mức độ cao nhất. Vì vậy, đương nhiên, các sản phẩm do Nhật sản xuất phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, chống dính của chảo Nhật Hokua không chỉ an toàn, chịu nhiệt cao mà còn có khả năng kháng xước cực kỳ tốt. Phủ chống dính này chịu được cả dụng cụ kim loại và có độ bền gấp đôi, thậm chí gấp ba lần chảo chống dính thường. Hiện, theo khảo sát thực tế, chỉ có chảo Nhật Hokua mới có lớp chống dính bền sánh ngang, thậm chí vượt trội hơn so với các loại chảo cao cấp như Fissler của Đức. 

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
Chảo Nhật được phân phối chính hãng bởi Bếp Thái Sơn

4. Kết cấu: Chảo chống dính ngày nay không chỉ cần phải an toàn, và bền mà còn cần phải nấu được trên mọi loại bếp. Chính vì thế, hầu hết các loại chảo Nhật nội địa bày bán tại Thái Sơn đều có khả năng nấu được trên bếp từ. NHờ kết cấu đáy dập nguyên khối đa lớp, mà chảo không chỉ nấu được bếp từ, trọng lượng nhẹ hơn chảo dán đấy mà còn cho phân phối nhiệt đều hơn, đun nấu nhanh và hiệu quả hơn. 99% khách hàng tham khảo chảo từ tại Thái Sơn bị hấp dẫn bởi dòng chảo dập nguyên khối này.

5. Cán chảo: Chảo Nhật được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ, thể hiện ở ngay cán chảo. Thứ nhất, cán chảo rất cân đối, thuôn gọn, phù hợp với người dùng có bàn tay nhỏ (người phụ nữ Châu Á). Thứ hai, chảo gắn cán bằng đinh tán bền chắc hơn nhiều gắn bằng đinh vít.

6. Giá thành: Mặc dù được khẳng định là có chất lượng tốt và ngang ngửa với các loại chảo cao cấp nhập khẩu Châu Âu, nhưng chảo Nhật lại có giá “yêu” hơn nhiều. Với tầm ngân sách chỉ từ vài trăm đến 2 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc chảo dùng cho gia đình rất yên tâm và bền bỉ.

Chảo Nhật Bếp Thái Sơn
Công tác đón hàng cập bến

Hiện, chảo từ chống dính Hokua hàng nội địa Nhật Bản đang được bày bán chính hãng và đa dạng mẫu mã tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Toàn bộ sản phẩm đang được áp sụng KHUYẾN MẠI 20% duy nhất từ 15/08 - 31/08/2019. Quý khách hàng tha hồ lựa chọn các mẫu chảo từ size 14cm đến 28cm, với đủ kiểu từ nông lòng, sâu lòng đến chảo vuông. Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ mua hàng của quý khách, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem chi tiết mẫu mã và giá sản phẩm tại TRANG KHUYẾN MẠI CHẢO NHẬT.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn