Sức mạnh của lò nướng Fagor nằm ở những chương trình nướng của nó. 8 chức năng nướng – thỏa sức cho người dùng sử dụng, không những thế còn hơn sức mong đợi của người dùng.

Những chức năng đó là gì?

1. Chức năng nướng truyền thống: Với chức năng này nhiệt truyền từ cả hai phía, trên và dưới làm nóng thức ăn theo cách truyền thống. Phù hợp cho nướng nhiều loại thực phẩm mà không hề sợ lẫn mùi của nhau.

2. Chức năng làm nóng ở tầng dưới cùng:

- Chức năng làm nóng từ tầng dưới cùng: Hoạt động theo cách nhiệt được truyền từ tầng dưới cùng lên.
- Chức năng làm nóng ở tầng dưới cùng và có thêm quạt: Chức năng này giống chức năng số 2 nhưng có thêm quạt để giúp cho nhiệt phân bố đồng đều.

3. Chức năng nướng với vỉ nướng:

- Chức năng nướng với vỉ nướng nhỏ hoặc nướng với vỉ nướng nhỏ kết hợp có tỏa nhiệt ở trung tâm: Chức năng này tiện ích tuyệt vời khi giúp tiết kiệm năng lượng, khi mà xuất ăn của bạn nhỏ. Bạn chỉ việc đặt phần xuất nướng ở trung tâm của vỉ nướng.
- Chức năng nướng với vỉ nướng lớn: nhiệt lượng sẽ tỏa ra xung quanh toàn bộ khay nướng, cho phép bạn nướng nhiều đồ cùng một lúc. Chức năng này phù hợp với nấu những món ăn nhẹ nhàng. Rất thích hợp dùng cho tất cả các loại nướng.

vỉ nướngVỉ nướng

4. Chức năng nướng với vỉ nướng lớn và có thêm quạt: Chức năng này giống chức năng số 3 nhưng có thêm quạt. Chức năng này lý tưởng khi nướng những xuất thịt lớn. Bằng cách nướng này miếng thịt sẽ vàng đều, giòn bề mặt.

5. Chức năng nướng truyền thống có cánh quạt: Nhiệt tỏa đồng đều nhờ cánh quạt ở cả trên và dưới lò nướng. Với chức năng này tuyệt vời cho bạn nướng nhiều loại đồ ăn khác nhau mà không sợ hòa trộn mùi vị.

Nội thất bên trong lò nướng

Với chức năng nướng truyền thống có cánh quạt thì giúp nướng nhiều loại thức ăn mà không bị lẫn mùi vị

6. Chức năng dã đông: làm nóng thực phẩm cần dã đông ở mức nhiệt thấp nhất, dã đông mọi loại thực phẩm đông lạnh.

7. Chức năng nướng tăng áp: Lò nướng được làm nóng với điện trở được đặt đằng sau lò. Có quạt đẩy làm luồng khí nóng phân bố đồng đều trong lò. Chức năng nướng này được thiết kế phù hợp khi nướng nhiều vỉ nướng được đặt ở các tầng khác nhau.

8. Chức năng làm nóng lò trước khi nướng: Thích hợp cho những món ăn mà cần lò nướng được làm nóng trước. Khi lò nướng đã đạt được nhiệt độ phù hợp mà đã được cài đặt trước đó thì sẽ có đèn sáng báo hiệu. Khi đó bạn có thể tùy chỉnh nướng tất cả các chức năng nướng mà bạn cần dùng.

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn của ngôi nhà - bạn sẽ có một tổ ấm.

Thanh Vân
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn