Bạn đang sở hữu những thiết bị bếp cao cấp và bạn tự hào khoe với mọi người về chúng. Nhưng chính xác thì điều gì làm cho một thiết bị trở nên xa xỉ. 09 yếu tố dưới đây tạo nên giá trị cho thiết bị bếp.

Thương hiệu

Khi chúng ta nói đến thiết bị bếp cao cấp, điều đầu tiên cần đề cập tới là thương hiệu. Thương hiệu nổi tiếng khiến nhiều người biết tới, đó là lý do nhiều người lựa chọn. Các thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng như: Bosch, Fagor, Nodor, Cata, Chef’s,... đem lại sự sang trọng, thời thượng cho nhà bếp.

Thương hiệu là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cho thiết bị bếp

Thương hiệu là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cho thiết bị bếp

Giá

Thiết bị cao cấp thì không có chuyện giá rẻ, điều đó là hiển nhiên. Phương châm của các nhà sản xuất của Đức là: Sản phẩm chất lượng thì giá không hề rẻ. Còn người Việt có câu “tiền nào của nấy”. Bạn chỉ nên mong đợi giá giảm đôi chút ở thiết bị cao cấp khi hãng có chính sách khuyến mại hoặc cửa hàng bán triển khai chương trình khuyến mại.

Thiết kế

Thiết kế tạo nên phong cách riêng biệt

Thiết kế tạo nên phong cách riêng biệt

Giá trị của các thiết bị bếp cũng được góp phần bởi thiết kế sang trọng của chúng. Một chiếc bếp từ Bosch đa điểm trở nên toàn mỹ bởi thiết kế giao diện rộng, đường nét tối giản, tạo nên vẻ phóng khoáng cho căn bếp rộng. Hay chiếc tủ lạnh Side by Side cho cái nhìn thanh thoát, lịch lãm và liền mạch hơn.

Hiệu suất

Hiệu suất là yếu tố chính tạo nên giá trị cho các thiết bị bếp. Những sản phẩm cao cấp luôn cho hiệu suất tối ưu. Khi mua một thiết bị, câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra là hiệu suất của nó như nào? Đó cũng chính là yếu tố chủ đạo mà dẫn đến bạn quyết định bỏ một khoản tiền không nhỏ để mua nó.

Độ bền và tuổi thọ

Chất lượng sản phẩm quyết định độ bền và tuổi thọ

Chất lượng sản phẩm quyết định độ bền và tuổi thọ

Giá trị được khẳng định bởi thời gian. Một sản phẩm tốt không chỉ cho hiệu suất cao mà còn khẳng định bởi độ bền và tuổi thọ của nó. Các thiết bị bếp như Bosch, trước khi đến tay người tiêu dùng nó phải trải qua hàng trăm thử nghiệm khắt khe của nhà sản xuất. Để đảm bảo độ bền dưới mọi tác động, mọi phương diện. Hơn nữa, với những thiết bị cao cấp chứng luôn được tạo nên bởi các vật liệu chất lượng.

Tính năng sáng tạo

Từ tủ lạnh có các ngăn chia nhiệt phù hợp với từng loại thực phẩm, lò nướng tự làm sạch, máy rửa bát có giá đỡ linh hoạt đến bếp từ vùng nấu linh hoạt,... là những tính năng sáng tạo, đổi mới của các thiết bị bếp.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Zeolite của máy rửa bát Bosch tạo dấu ấn riêng

Công nghệ Zeolite của máy rửa bát Bosch tạo dấu ấn riêng

Giá trị không ngừng được cải tiến cũng một phần bởi các thiết bị được ứng dụng những công nghệ tiên tiến. Công nghệ biến tần tiết kiệm điện được ứng dụng với bếp từ Inverter của Chef’s, công nghệ sấy khô tự nhiên Zeolite của máy rửa bát Bosch.

Thẩm mỹ

Các thiết bị bếp được đánh giá cao một phần cũng bởi thẩm mỹ của nó. Hầu hết các thiết bị bếp có tên tuổi đều chú trọng đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Bởi thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên để một người dùng không hề biết về kỹ thuật, thông tin sản phẩm chú ý đến nó.

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng uy tín cũng góp phần tạo nên giá trị của sản phẩm. Điều đó, đảm bảo xuất xứ chính hãng, chất lượng, bảo hành của các thiết bị.

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua thiết bị bếp được người tiêu dùng tin tưởng

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua thiết bị bếp được người tiêu dùng tin tưởng

Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Đa dạng sản phẩm từ: Bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, tủ lạnh, bộ nồi từ, chảo từ, chảo gang, dao kéo,... Cam kết mang đến giá trị thực cho người dùng Việt. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn