Hiện nay, các sản phẩm bếp điện từ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng. Câu hỏi: "dùng bếp điện từ có hao điện không?" luôn là những băn khoăn của rất nhiều nhà nội trợ khi có ý định sắm bếp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất giải đáp cho người tiêu dùng vấn đề này.

Thực tế cho thấy, nếu so sánh mức hao phí điện năng khi sử dụng bếp ga thì các sản phẩm bep tu, bep dien tu tiết kiệm hơn rất nhiều. Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ đều có đặc điểm chung là có hiệu suất cao, nấu rất nhanh, không có khói, sạch sẽ và dễ lau chùi. Bếp từ và bếp điện từ thích hợp nấu những món có nước như: nấu, luộc, lẩu hay kho... Còn các món xào, rán, chiên thì người dùng cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ vì bếp nóng rất nhanh, dễ gây cháy.

bếp điện từ có hao điện không

Bếp điện từ luôn tạo nguồn hứng khởi cho các nhà nội trợ 

Bếp điện từ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với bếp ga, an toàn và đặc biệt là không gây hao tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ như nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ.

Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp ga là 4 phút 24 giây, bếp điện từ là 2 phút 58 giây. Bếp điện từ tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp ga tiêu thụ 17 g ga. Tính ra, bếp điện từ chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp ga tốn tới 600 đồng tiền ga. Như vậy, tính về mặt kinh tế thì dùng bếp điện từ hoàn toàn lợi hơn so với bếp ga.

Như vậy, mặc dù mức đầu tư ban đầu lớn hơn so với bếp điện hoặc bếp ga nhưng sử dụng bếp điện từ vẫn an toàn, dễ vệ sinh, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian nhất.

Khi mua bếp điện từ, người dùng nên đến các đại lý chính hãng hay các siêu thị điện máy lớn. Nên chọn sản phẩm của các hãng có tên tuổi, nhãn hiệu rõ ràng, không chọn những bếp không có nguồn gốc xuất xứ.

bếp điện từ có hao điện không

Bếp điện từ không hao điện như nhiều nhà nội trợ vẫn nghĩ

Với hơn mười năm phát triển trên thị trường nhà bếp, Siêu thị Bếp Thái Sơn 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu là đại diện chính thức phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp, chính hãng của các hãng lớn trên thế giới như Fagor, Teka, Bosch, Cata... tại Hà Nội.

Siêu thị Bếp Thái Sơn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp nhất thị trường nhà bếp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với Siêu thị Bếp Thái Sơn, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với các thiết bị nhà bếp chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi chu đáo.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn