Bếp Thái Sơn - thế giới thiết bị bếp cao cấp tọa lạc giữa lòng Hà Nội, là địa chỉ uy tín, đa dạng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cao.

Thiết bị bếp cao cấp được định vị bởi sự hiện đại từ hiệu suất, tính năng đến thiết kế. Do là mặt hàng nhập khẩu từ các nước Châu Âu như: CHLB Đức, Tây Ban Nha, Pháp,... nên việc chính hãng, bảo hành là những yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn.

Bếp Thái Sơn - Thế giới thiết bị bếp

Bếp Thái Sơn - Thế giới thiết bị bếp 

Thiết bị bếp cao cấp như: Bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, tủ lạnh,... của các hãng nổi tiếng thế giới: Bosch, Fagor, Nodor, Cata,...đều là những cái tên hot trên thị trường bếp Việt. Được nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu suất sử dụng nên được lựa chọn nhiều.

Lợi dụng thị hiếu của thị trường, nhiều nơi làm ăn chộp giật đã mua các thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ về gắn mác thiết bị bếp cao cấp, dán nơi sản xuất từ các nước Châu Âu.

Khách hàng hài lòng khi mua bếp tại Bếp Thái Sơn

Khách hàng hài lòng khi mua bếp tại Bếp Thái Sơn

Chính vì vậy, là người tiêu dùng thông thái thường chọn mua thiết bị bếp cao cấp tại các địa chỉ lớn, uy tín, có mặt trên thị trường lâu năm. Bếp Thái Sơn là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị bếp cao cấp, có mặt trên thị trường nhà bếp từ năm 2002. Là nơi hội tụ những thương hiệu bếp nổi tiếng trên thế giới, rõ nguồn gốc xuất xứ, hậu bán hàng chu đáo. Tại đây, có hàng trăm sản phẩm đa dạng chủng loại được bày bán và kho luôn sẵn hàng. Tất cả thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn đều rõ nguồn gốc xuất xứ, có giấy tờ chứng nhận đi kèm, như CO, CQ, Packing List.

Hàng nguyên đai nguyên kiện khi nhập về

Hàng nguyên đai nguyên kiện khi nhập về

Là địa chỉ được người tiêu dùng cả nước tin tưởng lựa chọn cũng bởi ở đây sản phẩm đa dạng, chính hãng, chất lượng, giá hợp lý, chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo.

Bếp Thái Sơn luôn không ngừng đổi mới sản phẩm, và đa dạng hóa thiết bị. Từ những năm đầu thành lập, Bếp Thái Sơn đã là đối tác chiến lược của các thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng như: Bosch, Fagor, Cata,... Theo thời gian phát triển, Bếp Thái Sơn đã quy tụ thêm nhiều hãng nổi tiếng, trong đó có nhiều hãng gia dụng nổi tiếng như: Fissler, Staub, Lodge.

Đa dạng hóa sản phẩm cả đồ gia dụng cao cấp

Đa dạng hóa sản phẩm cả đồ gia dụng cao cấp

Là địa chỉ uy tín, luôn sẵn hàng kể cả các sản phẩm đặc biệt và hot nhất. Như những bộ nồi từ Fissler, trên thị trường thường cháy hàng, nhưng đến với Bếp Thái Sơn bạn sẽ được thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Khách hàng tin tưởng đặt niềm tin tại Bếp Thái Sơn

Khách hàng tin tưởng đặt niềm tin tại Bếp Thái Sơn

Tại Bếp Thái Sơn quy tụ cấp tất cả các thiết bị bếp hiện đại như: Bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, tủ lạnh, máy rửa bát, đồ gia dụng,...của các hãng nổi tiếng như: Bosch, Fagor, Nodor, Cata, Chef’s, Fissler, Staub,... Để biết chi tiết, xem tại khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn