Hiện nay, bếp từ Teka đang là sản phẩm được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn bởi thiết kế hiện đại với nhiều kiểu dáng sang trọng và tính năng ưu việt. Tuy nhiên với những nhà nội trợ đang có ý định sắm bếp lại luôn có những thắc mắc xoay quanh vấn đề: Bếp từ Teka dùng có tốt không? Có nên mua bếp từ Teka không? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về bếp từ Teka để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc mua sắm thiết bị gia dụng cho gia đình bạn.

Bếp từ Teka dùng có tốt không?

Bếp từ Teka - nguồn cảm hứng cho chị em nội trợ trong việc đem lại những bữa cơm ngon cho cả gia đình

Tính năng của bếp từ Teka

Bếp từ Teka có những tính năng ưu việt sau:

- Bảng điều khiển cảm ứng với bộ phận cảnh báo bằng âm thanh tiện cho quá trình sử dụng.

- Khóa trẻ em an toàn

- Chức năng hẹn giờ thông minh

- Có báo động  âm thanh trong trường hợp bếp xảy ra sự cố

- Có đèn báo hiển thị nhiệt dư

- Chương trình độc lập chức năng từng bếp nấu

- Lập trình kĩ thuật số: thời gian nấu là 99 phút

- Mặt kính ceramic, chịu lực, chịu nhiệt, vát cạnh

- Đặc biệt bếp từ Teka được người nội trợ tin tưởng sử dụng bởi độ an toàn và chất lượng sản phẩm cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường…

Bếp từ Teka dùng có tốt không?

Bếp từ Teka với kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Bếp từ Teka có một số hạn chế như:

- Bếp từ Teka sử dụng từ trường để sản sinh ra dòng điện Foucault, nấu chín thực phẩm, do đó bếp khá kén nồi khi nấu nướng. Với đặc điểm này, bếp từ chỉ phù hợp với những dụng cụ nấu có chất liệu bằng inox, thép không gỉ…

- Giá thành của bếp từ Teka khá cao so với túi tiền của nhiều gia đình, bởi hầu hết các loại bếp từ cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

- Bếp từ Teka được lắp ráp bằng những linh kiện kỹ thuật cao nên đây cũng là một hạn chế vì người mua rất khó biết được chất lượng thực sự bên trong của sản phẩm.

Tuy nhiên với những tính năng ưu việt mà bếp từ Teka mang lại, chắc chắn nó sẽ là một công cụ đắc lực trong việc giúp cho những nhà nội trợ đem lại những bữa ăn ngon cho gia đình. 

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn