Thiết kế của Fagor IF 700CS là hoàn hảo, mọi tính năng, sự sắp đặt của nó là tối ưu và thông minh, từ đó đảm bảo cho bạn một mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm nhất. Và đó có phải là điều bạn cần?

Thứ nhất : Một chiếc bếp với ba vùng nấu, phù hợp hoàn hảo cho mọi gia đình. Gia đình bạn thường nấu mấy món cho một bữa? Có phải là một món canh, hai món mặn? Nếu vậy có phải bạn chỉ cần đặt ba nồi nấu lên bếp? Thật là vừa khít, và bạn chỉ cần thao tác nấu một lần ba nồi nấu cho cả một bữa ăn, từ đó tiết kiệm hoàn hảo thời gian cho bạn?

Thứ hai, nói về những tính năng bên trong, không hề có một sự lãng phí nào ở đây, tất cả đều chính xác, hoàn hảo và cần thiết để bạn có một chiếc bếp nấu bền, đẹp, tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian. Thực tế là bạn có thể nấu bữa tối chỉ trong vòng 15 phút hoặc còn có thể ít hơn thế, bạn có tin không?

Fagor IF 700CS với 12 mức công suất đảm bảo cho bạn xào, rán, kho nấu tùy ý

1. Fagor 700CS bền và đẹp:

Ít nhất trong ngày bạn sử dụng bếp một lần, bạn sẽ phải nhìn ngắm nó và sử dụng các tính năng của nó. Fagor hiểu điều này. Fagor cũng hiểu rằng để khách hàng hoàn toàn có sự trải nghiệm tuyệt vời khi nấu nướng là khi bếp được thiết kế một cách mỹ quan và mọi tính năng đều vận hành trơn tru và mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời đó với Fagor 700CS

Về thẩm mỹ Fagor 700CS được bao phủ bằng mặt kính Schott ceran - mặt kính cao cấp của Đức, góc được vát cạnh mềm mại. Bạn có thể nhìn trực quan nó qua hình ảnh, có phải là nó có một vẻ sáng bóng, chắc chắn và đẳng cấp?

Không những thế mặt kính Shott Ceran đóng một vai trò quan trọng là chống sốc nhiệt, chống xước và chịu lực. Điều này đảm bảo một chiếc bếp ở lại với bạn lâu dài theo thời gian.

Thiết kế của Fagor IF 700CS vát cạnh tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

Về điều khiển, mỗi vùng nấu có một bộ điều khiển riêng. Hãy tưởng tượng bạn sẽ không cần phải điều hướng bộ điều khiển đến mỗi vùng nấu khi cần thiết lập chế độ hoặc có những tùy chỉnh nào đó, bạn có thấy sẽ hoàn toàn đơn giản và thư giãn khi nấu nướng, khác hoàn toàn sự căng thẳng và mệt mỏi khi làm việc.

Nhà sản xuất có thêm chức năng bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp để phòng tránh khi bếp có mức nhiệt vượt quá cho phép. Chức năng này đảm bảo bếp của bạn, soong nồi của bạn an toàn. Mặt khác nó cũng giúp bạn tiết kiệm điện khi điều nhiệt từ nơi thừa đến nơi thiếu.

2. Thông minh, hiệu quả và tiết kiệm điện.

Bạn muốn một chiếc bếp như thế nào? Có phải là nó vừa phải trợ giúp đắc lực cho bạn khi nấu nướng? Nó phải cho bạn nấu được nhiều món, từ kho cá, hầm xương, luộc rau đến chiên xào? Nó còn phải tiết kiệm điện nữa, tiết kiệm thời gian nữa?

Phải, tất cả sẽ được đáp ứng với Fagor 700CS, dù bạn có khó tính đến đâu thì 700CS vẫn làm bạn hài lòng một cách trọn vẹn.

Đầu tiên, trợ giúp đắc lực trong lúc bạn ít thời gian thì chức năng booster của Fagor 700CS đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Khi đó chỉ cần một thao tác bấm, nhiệt lượng sẽ từ hai bếp tập trung vào một, mức công suất lên tới 3700W chỉ trong tích tắc. Bạn chỉ mất một nửa thời gian so với thông thường để nấu chín thức ăn. Đi kèm theo nó là giúp bạn tiết kiệm điện bởi nhiệt lượng thất thoát ra ngoài ít hơn.

Bạn thao tác dễ dàng và thoải mái hơn với bộ điều khiển riêng cho từng vùng nấu

Để giúp bạn thoải mái chọn lựa kích cỡ nồi nấu từ luộc gà cho đến kho cá thì Fagor đã thiết kế vùng bếp siêu lớn có kích thước đường kính vùng nấu 28cm. Nhờ có vùng bếp siêu lớn này mà hiệu suất vòng từ được sử dụng tối ưu nhất. Cùng với một mức công suất nhưng diện tích tiếp xúc đáy nồi lớn hơn nên nồi sẽ hấp thụ được nhiều nhiệt lượng hơn. Hiệu năng của bếp tốt nhất mà tiết kiệm điện cho bạn.

Nấu món nào là tùy ý bạn. Bếp từ Fagor 700CS cho bạn thỏa sức nấu nướng với 12 mức công suất dải từ 50W đến 3600W. Fagor 700CS có thể giữ ở mức nhiệt ổn định thấp nhất 20°C mà không có vấn đề gì. Bạn phải biết là không có nhiều bếp từ có thể làm điều này như Fagor 700CS.

Và có phải hầu như mọi món ăn của người Việt mình khi nấu đều phải điều chỉnh hai mức nhiệt khác nhau: đun lửa lớn và lửa nhỏ hơn sau một khoảng thời gian? Vậy thì bạn có thể thỏa sức cài đặt chương trình nấu tự động khi Fagor 700CS có chức năng hai trong một kết hợp chức năng hẹn giờ tự động. Bạn được cài đặt hai mức công suất tự động cho một bếp nấu.

3. An toàn nhất có thể:

Theo bạn an toàn có phải là một điều quan trọng? khi nấu nướng bạn sợ nhất điều gì? Cháy nổ, trẻ nghịch ngợm và có thể tự gây nguy hiểm cho mình? Chúng tôi muốn bạn biết rằng bạn có thể an tâm, 700CS tích hợp những tính năng đảm bảo an toàn cho bạn nhất có thể. Fagor 700CS đảm bảo những đứa trẻ không thể gây ảnh hưởng gì lên bếp nấu của bạn với chức năng khóa bàn phím an toàn. Bạn hoặc những đứa trẻ của bạn cũng ko lo bị bỏng nếu có chạm tay vào mặt kính bếp sáng bóng. Vì mặt kính có thể chịu nhiệt lên đến 1000°C mà không hề tỏa nhiệt ra bên ngoài, nên bạn có thể yên tâm là mặt kính luôn mát lạnh dù bạn có đang ninh hầm món gì đi chăng nữa.

Với bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp, tính năng này không những bảo đảm sự an toàn mà còn giúp tiết kiệm điện cho bạn một cách hiệu quả.

Đó là tất cả những thuộc tính của chiếc bếp từ IF 700CS. Một lợi thế nữa của nó là không quá nhiều tính năng để bạn mất thời gian làm quen và sử dụng.

Một điểm cộng cho sản phẩm này nữa là nó được sinh ra từ thương hiệu Fagor. Với Fagor – top thương hiệu hàng đầu Châu Âu thì bạn không có gì đáng lo ngại về chất lượng. Mà hơn nữa với hàng trăm đại lý rộng khắp cả nước thì việc bảo hành là đơn giản và thuận tiện. Linh kiện thay thế cũng sẵn có. Fagor bảo hành cho bạn lâu nhất trên thị trường - 3 năm.

Như đã nói ở trên mọi thiết kế là hiệu quả và cần thiết, không hề có sự lãng phí nên mức giá của IF 700 CS từ đó cũng vô cùng tối ưu và hợp lý.

Ngoài ra việc lựa chọn mua IF 700CS là thông minh vì thời điểm cuối năm này giá của nó là rất tốt cho bạn. Mua IF 700CS bạn được chiết khấu 35%. Đây là một chương trình khuyến mãi mạnh mà Fagor Tristar dành cho khách hàng khi mua các thiết bị nhà bếp tại Bếp Thái Sơn. Chương trình này ghi nhận sự hợp tác dài lâu và chiến lược của Fagor Tristar và Bếp Thái Sơn.

Rõ ràng rằng IF 700CS là một lựa chọn tối ưu. Càng tối ưu hơn nữa khi mức giá hiện nay sau khi chiết khấu chỉ còn 22,100,000 ₫.

Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào cuối tháng 1/2016. Có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến nếu sản phẩm hết trước thời hạn. Tốt nhất bạn nên hành động nhanh và đúng thời điểm.

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn của ngôi nhà – bạn sẽ có một tổ ấm.

Thanh Vân
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn