Bếp từ là một trong những thiết bị nhà bếp đang lên ngôi trong nhiều năm gần đây. Với những đặc điểm nổi bật như được thiết kế sang trọng, hiện đại, nhiều tính năng thông minh tiện ích, dễ dàng vệ sinh, độ bền và mức độ thân thiện với môi trường cao… thì ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng loại bếp này. Mặc dù mức đầu tư ban đầu cho bếp từ lớn hơn rất nhiều so với đầu tư cho bếp ga nhưng tính lợi ích lâu dài thì bếp từ nhập khẩu tiết kiệm năng lượng và thời gian đun nấu hơn rất nhiều. Bếp từ đảm bảo an toàn, không gây giật hay bỏng cho người dùng, nhất là trẻ nhỏ nên được các gia đình có trẻ đặc biệt ưa chuộng.

 Bếp từ xách tay Đức

Bếp từ đảm bảo an toàn, không gây giật hay bỏng

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp thì người tiêu dùng Việt Nam rất chuộng bếp từ Đức bởi đây là nơi sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm bếp từ Đức luôn được đánh giá cao vì đảm bảo chất lượng. Bosch - thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu của Đức và châu Âu không ngừng nỗ lực để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Bếp từ Bosch luôn có kiểu dáng Âu châu sang trọng hiện đại, hệ thống tính năng đa dạng phong phú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhiều người tiêu dùng tìm mua bếp từ xách tay Đức vì tin rằng: đảm bảo mua được hàng tận gốc, giá cả hợp lý khi không bị doanh nghiệp nhập khẩu và nhà phân phối đẩy lên cao, hơn nữa lại có thể mua được những mẫu mã bếp hiện đại nhất, mới nhất, đẹp nhất mà thị trường trong nước chưa có, hoặc có thể cũng chỉ vì vì cái mác “hàng xách tay Đức” mà họ rất sính. Không những thế còn có nhiều người nhất quyết phải mua bếp từ xách tay để đảm bảo chiếc bếp của họ phải là bếp Đức chính hiệu.

 Bếp từ xách tay Đức

Bếp từ nhập khẩu Châu Âu đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tuy nhiên, hàng xách tay chưa hẳn đã mang lại nhiều lợi ích. Một số vấn đề thường gặp phải khi mua bếp từ xách tay Đức:

    -    Nếu người mua hàng không cẩn thận sẽ dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng dưới mác hàng “xách tay”.

    -    Phải chấp nhận không có chế độ bảo hành và hậu mãi cho chiếc bếp đã mua.

    -    Trong quá trình vận chuyển từ Đức về nhà khó có thể đảm bảo bếp còn nguyên vẹn vì bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay bị lỗi.

    -    Hơn nữa, một chiếc bếp từ xách tay từ Đức về có nguy cơ không phù hợp với môi trường nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam nên khi dùng sẽ nhanh bị hỏng hơn.

 Bếp từ xách tay Đức

Bếp từ nhập khẩu cao cấp Châu Âu

Theo xu hướng phát triển hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều địa chỉ uy tín bán bếp từ nhập khẩu cao cấp chính hãng. Chất lượng của các sản phẩm ở đây đều đạt tiêu chuẩn tương đương với các sản phẩm được bán ngay tại quốc gia sản xuất. Chính vì vậy lời khuyên của chuyên gia cho người tiêu dùng là nên đến những đại lý, Showroom bếp lớn, uy tín để được tư vấn đầy đủ.

Anh Vân
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn