Sau các vụ nổ ga nhiều gia đình đã quyết định chuyển sang dùng bếp điện từ để đảm bảo an toàn dù có phải bỏ ra chi phí khá lớn. Tuy nhiên, thị trường nhà bếp hiện nay đang có bước phát triển mạnh, nhiều loại bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại... của nhiều hãng, với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau khiến cho người tiêu dùng bối rối. Để chọn được một chiếc bếp điện từ cao cấp nhập khẩu những nhà nội trợ cũng cần phải trang bị cho mình những thông tin về sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Cụ thể cách chọn mua bếp điện từ cao cấp nhập khẩu:

- Mặt kính bếp có đường kính càng lớn càng tốt để có thể nấu được cả những nồi có diện tích lớn. Mặt kính của bếp phải được nhà sản xuất công bố về chất lượng.

bếp điện từ cao cấp

Bếp điện từ nhập khẩu cao cấp luôn là sản phẩm được người tiêu dùng săn đón

- Mâm từ bên trong bếp phải là loại bằng đồng chất lượng cao, ít lẫn tạp chất. Thông thường loại tốt có 8 thanh còn loại chất lượng kém chỉ có 6 thanh.

Bếp điện từ là loại đồ gia dụng chịu tải dòng điện cao nên cần chọn sản phẩm có bảo hành càng lâu càng tốt.

- Đặc biệt, cần chú ý đến những chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là tiêu chí mà rất ít người để ý. Đó là:

+ Chứng nhận CE: Chứng nhận bắt buộc đối với một số hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên minh châu Âu. Đây là chứng nhận sản phẩm đạt yêu cầu về an toàn, sức khỏe, môi trường và bảo vệ người tiêu dùng.

bếp điện từ cao cấp

Bếp điện từ nhập khẩu cao cấp an toàn cho người sử dụng

+ Chứng nhận GS: Là chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm kỹ thuật với các yêu cầu an toàn theo Luật an toàn của Đức. Chứng nhận này được chấp nhận bởi người tiêu dùng và nhà phân phối ở các nước khác trong và ngoài châu Âu.

+ CB: Chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế IEC (Ủy Ban điện tử quốc tế).

+ Vrohs: Chứng nhận sản phẩm không chứa 6 chất độc hại có trong nguyên liệu bao gồm chì, thủy ngân, cadmium, crôm +6, PBB và PBDE.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn