Hiện nay, các sản phẩm bếp từ đa phần được thiết kế âm với mặt kính cường lực sang trọng để chống va đập và đặt âm, vì vậy mà người tiêu dùng quen gọi bếp từ là bếp từ âm kính. Để lựa chọn được một chiếc bếp từ âm kính tốt, Siêu thị Bếp Thái Sơn xin được chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi chọn mua bếp như sau:

- Mặt kính của bếp từ: Mặt kính của bếp từ phải có tính chịu lực chịu nhiệt tốt để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, vì vậy bạn nên chọn mua bếp từ có nguồn gốc từ Châu Âu.

bếp từ âm kính

Bếp từ có nguồn gốc từ Châu Âu luôn có chất lượng tốt nhất

- Mâm từ: bạn nên chọn bếp có đường kính mâm từ lớn, số thanh hướng từ nhiều, chất lượng dây đồng tốt sẽ giúp bếp có công suất lớn và tuổi thọ của bếp sẽ cao hơn.

- Về công suất của bếp: bếp từ thường có công suất từ 1.400W - 2.200W tùy theo từng hãng. Độ rộng của công suất càng lớn sẽ cho phép bạn điều chỉnh theo nhiều chế độ nấu khác nhau.

- Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành cũng thể hiện chất lượng của sản phẩm, thời gian bảo hành càng lâu, chất lượng sản phẩm càng tốt.

bếp từ âm kính

Việc chọn bếp từ âm kính tốt sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng

- Các chứng nhận chất lượng của sản phẩm: Bạn nên chọn những loại bếp đã được cấp giấy chứng nhận của những cơ quan uy tín và công bố rõ ràng. Ví như các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu bạn sẽ có một số loại chứng nhận CO (giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa) và CQ (giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa) để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Siêu thị Bếp Thái Sơn hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn có thể chọn mua một chiếc bếp từ âm kính tốt cho gian bếp của gia đình.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn