Bếp từ Fagor được người nội trợ Việt tin dùng gần hai thập kỷ nay, nó đem đến chất lượng, hiệu quả cao, giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Vậy ai đang ngóng bếp từ Fagor, đến với Bếp Thái Sơn để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Bếp từ Fagor là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Fagor – Tây Ban Nha. Phủ sóng trên 130 quốc gia và nhận được hơn 200 giải thưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như chất lượng, thiết kế, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn. Nổi danh toàn cầu, bếp từ Fagor trở nên quen thuộc với hầu hết các căn bếp, đem lại giá trị thực cho công việc nấu nướng.

Bếp từ Fagor nổi tiếng toàn cầu

Bếp từ Fagor nổi tiếng toàn cầu

Năm 2002, bếp từ Fagor “chập chững” bước vào thị trường Việt Nam, dù lúc đó bếp từ nhập khẩu còn khá mới mẻ với người dùng Việt. Tuy nhiên, với tên tuổi, chất lượng bếp từ Fagor đã xây dựng niềm tin ở nơi người dùng. Từ đó, người tiêu dùng biết đến bếp từ Fagor thông qua Bếp Thái Sơn. Hai thương hiệu này gắn liền với nhau, xây dựng chất lượng cũng như uy tín bổ trợ cho nhau.

Trước nay, mỗi khi nhắc đến bếp từ Fagor người dùng nghĩ ngay đến Bếp Thái Sơn. Đến Bếp Thái Sơn người dùng mua được bếp từ Fagor chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất. Nhiều người đã mua và sử dụng bếp từ tại đây đều có đánh giá cao. Thậm chí, khi bếp dùng lâu bị hỏng hoặc muốn lên đời mẫu bếp mới, họ không muốn đổi sang hãng khác mà nhất định mua đúng bếp từ Fagor, dù phải đợi hàng.

Bếp Thái Sơn là kề vai sát cánh cùng thương hiệu thiết bị bếp Fagor từ năm 2002

Bếp Thái Sơn là kề vai sát cánh cùng thương hiệu thiết bị bếp Fagor từ năm 2002

Do chuyển đổi cơ cấu từ bên nhà sản xuất nên hơn 1 năm trở lại đây, bếp từ Fagor vắng bóng trên thị trường. Là đối tác chiến lược lâu năm và sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm Fagor nên Bếp Thái Sơn luôn cố gắng đưa sản phẩm này quay lại khi có hàng.

Một dấu mốc quan trọng, từ tháng 9 Bếp Thái Sơn nhập hàng nghìn sản phẩm Fagor, trong đó có nhiều model bếp từ, lò nướng mới. Vì vậy, những ai quan tâm đến dòng sản phẩm này, có thể liên hệ đặt hàng trước hoặc đến hệ thống showroom Bếp Thái Sơn  tại 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội hoặc 411 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để trải nghiệm mua sắm.

Tháng 9 thiết bị bếp Fagor cập bến Bếp Thái Sơn

Tháng 9 thiết bị bếp Fagor cập bến Bếp Thái Sơn

Những ai đang ngóng bếp từ Fagor, cập nhật giá và sản phẩm tại chuyên trang khuyến mại Fagor.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn