Chảo chống dính Hokua – made in Japan giải quyết hai vấn đề căng thẳng của chảo rán: Lớp chống dính an toàn, bền bỉ và trọng lượng nhẹ. Vậy ai nên dùng chảo chống dính Hokua?

Những ai đang tìm kiếm chảo chống dính an toàn

Không ai có thể phủ nhận được sự hiệu quả của lớp chống dính trên chảo mang lại. Nó giúp cho thực phẩm không bị bám, dính, cháy vào bề mặt chảo. Cũng giúp món ăn được toàn vẹn, hoàn hảo và đẹp mắt hơn. Nhưng sự nghi ngại về lớp chống dính đó có an toàn không, có chứa các chất PTFE và PFOA có hại cho sức khỏe con người khiến nhiều người chuyển sang loại chảo chất liệu khác mà không có lớp chống dính. Chảo gang sẽ mất công tôi dầu, kỳ công chăm sóc và nặng. Còn chảo đá nặng mà thực phẩm vẫn cháy, dính như thường.

Chảo chống dính Hokua an toàn cho sức khỏe người dùng

Chảo chống dính Hokua an toàn cho sức khỏe người dùng

Chảo chống dính Nhật Bản Hokua sẽ xây lại niềm tin và giúp người dùng yên tâm sử dụng. Chảo Hokua được phủ lớp chống dính cao cấp Teflon Platinum Plus có độ chống mài mòn cao với chất phủ 3 lớp có hạt gốm gia cố để tăng độ chống mài mòn và trầy xước, chịu được tới 27.000 chu kỳ cọ xát bằng vật nặng 1,5 kg. Đảm bảo không có PTFE và PFOA, hai chất có hại cho sức khỏe con người.

Những ai muốn trải nghiệm sự bền bỉ qua năm tháng của chảo

Lớp chống dính bong tróc, đáy chảo lồi lõm, chảo bị cong vênh, cán bị rời khỏi chảo,... là những vấn đề khiến chảo “chết yểu”. Bạn mong có một chiếc chảo bền bỉ song sành cùng bạn qua năm tháng, chảo Hokua có thể đáp ứng điều đó.

Công nghệ đúc đặc biệt kết hợp chất liệu hợp kim nhôm chất lượng tạo nên chảo Hokua bền bỉ

Công nghệ đúc đặc biệt kết hợp chất liệu hợp kim nhôm tạo nên chảo Hokua bền bỉ 

Được làm từ hợp kim nhôm (Al –magie) cùng với công nghệ đúc đặc biệt của Nhật Bản nên chảo Hokua có độ bền lên đến chục năm. Truyền nhiệt nhanh và đều nên mặt chảo luôn phẳng, không bị biến dạng, lồi lõm. Cán chảo được gắn bằng đinh tán, tạo sự chắc chắn khi cầm nắm.

Những người phụ nữ, người già mong muốn sở hữu chiếc chảo nhẹ

Khi xào nấu bằng chảo, một tay cầm cán chảo điều khiển, thao tác, còn một tay dùng đũa, muỗng để lật, đảo thức ăn. Do dùng lực một tay nên trọng lượng chảo rất được người dùng quan tâm, nhất là phụ nữ, người già “tay yếu chân mềm”. Chảo Nhật Hokua được làm từ hợp kim nhôm, có trọng lượng bằng 1/3 sắt và thép không gỉ nên khá nhẹ. Cụ thể, chảo kích thước 26cm có trọng lượng khoảng 1070g, còn chảo 28cm có trọng lượng khoảng 1200g.

Chảo Nhật Hokua trọng lượng nhẹ phù hợp với phụ nữ và người già

Chảo Nhật Hokua trọng lượng nhẹ phù hợp với phụ nữ và người già

Những người nấu ăn thường ngày

An toàn, bền bỉ, nhẹ dễ sử dụng, làm sạch dễ dàng là những yếu tố quan trọng cho việc sử dụng chảo Hokua thường xuyên. Bạn không thể yên tâm khi xào nấu thường ngày với chiếc chảo có lớp chống dính không an toàn; cũng không thích sử dụng thường xuyên khi nó quá nặng; cũng rất ngại kỳ rửa mất công, tốn thời gian khi nó khó làm sạch thông thường; và càng không dùng lâu dài được khi nó kém bền.

Lựa chọn hoàn hảo cho những người nấu ăn thường ngày

Lựa chọn hoàn hảo cho những người nấu ăn thường ngày

Ngoài ra, chảo có thiết kế cán dài, nhỏ gọn phù hợp người Châu Á. Tay cầm phun nhôm, bọc nhựa Phenol cách nhiệt. Việc thao tác cầm nắm, bưng bê, hay xào nấu nhiều thức ăn dễ điều khiển chảo theo ý người dùng.

Hiện, tại Bếp Thái Sơn có bày bán chảo Nhật Hokua với đủ các mẫu mã, kích thước, thoải mái cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, thỏa mãn niềm đam mê mua sắm của người nội trợ. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại chảo Nhật.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn