Trong hơn 100 năm, A.O.Smith là tập đoàn hàng đầu về công nghệ nước, từ kinh doanh máy nước nóng truyền thống và gần đây là máy xử lý nước. Với uy tín đó, A.O.Smith có mặt trên 60 quốc gia, lãnh thổ và cùng nghe nhà kinh doanh John Rotonti nói về nó.

Máy lọc nước A.O.Smith phủ sóng toàn cầu, cải thiện chất lượng nước, đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe nhân loại. Hãy cùng nghe các nhà kinh doanh đưa ra cái nhìn tổng quan ngắn gọn về A.O.Smith và sự có mặt tại các thị trường tiềm năng trên thế giới.

A.O.Smith phủ sóng toàn cầu

A.O.Smith phủ sóng toàn cầu

John Rotonti – người sở hữu cổ phần của A.O.Smith: A.O.Smith với uy tín 145 năm trên thị trường. Đó là một doanh nghiệp công nghệ nước toàn cầu. Chiến lược phát triển là tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và thông minh, sẵn sàng cho mọi thứ. A.O.Smith đã sản xuất ra máy nước nóng lớn nhất thế giới và chế tạo ra máy xử lý nước toàn cầu.

Nước bẩn: Nguy hiểm từ vòi

Nước bẩn: Nguy hiểm từ vòi 

Ở Mỹ, tình trạng nước ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe đã lên báo động đỏ. Các bài báo cáo nói về chất lượng nước kém ngày một nhiều. Bài viết của Business Insider tháng 4 năm 2019 với tiêu đề: Nước uống bị ô nhiễm của California có thể đến đến 7500 trường hợp ung thư. Một bài báo của Bloomberg năm 2018 có tiêu đề: Hóa chất với mối liên kết ung thư trong nước máy của Mỹ. Cùng năm 2018, CNN đã sản xuất một video với chủ đề: Nước bẩn – nguy hiểm từ vòi. Tình trạng nước bị ô nhiễm đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó máy lọc nước là cần thiết. Máy lọc nước A.O.Smith gần như có mặt trong tất cả các hộ dân ở Mỹ, từ xử lý nước nguồn đến nước uống.

Nhà máy sản xuất A.O.Smith tại Trung Quốc

Nhà máy sản xuất A.O.Smith tại Trung Quốc

A.O.Smith có mặt tại thị trường Trung Quốc là một bước đột phá lớn. Với dân số gần 1,5 tỉ người thì đây là thị trường màu mỡ cho bất cứ doanh nghiệp nào. A.O.Smith đã có mặt tại Trung Quốc 20 năm, doanh số đã vượt 1 tỷ đô la năm 2017. Môi trường nước tại quốc gia đông dân nhất thế giới này cũng đang ở tình trạng báo động. Vì thế, nhu cầu mua máy lọc nước là rất lớn.

Đại diện A.O.Smith ra mắt sản phẩm máy lọc nước tại Việt Nam

Đại diện A.O.Smith ra mắt sản phẩm máy lọc nước tại Việt Nam

Tại Việt Nam, sau ba năm nghiên cứu thị trường và nguồn nước, năm 2015 A.O.Smith cho ra mắt những sản phẩm mới phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Nguồn nước tại Việt Nam được nhận định là một trong các quốc gia có chỉ số ô nhiễm cao. Ở các thành phố, đô thị dùng nguồn nước máy đã qua xử lý khử trùng cũng không tránh khỏi lượng clo dư và các chất kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen,...

Vùng nông thôn thường sử dụng nước giếng đào, giếng khoan thì tình trạng nước ô nhiễm càng cao bởi ô nhiễm mạch nước. Các chất thải, rác, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và kim loại nặng ngấm vào mạch nước làm ô nhiễm nguồn nước dùng.

Máy lọc nước A.O.Smith phổ biến tại hơn 60 quốc qua, lãnh thổ

Máy lọc nước A.O.Smith phổ biến tại hơn 60 quốc qua, lãnh thổ

Máy lọc nước A.O.Smith ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng nước và bảo vệ sức khỏe con người. Sự phổ biến rộng rãi trên toàn cầu của nó như một lời minh chứng cho chất lượng, giá thành.

Hiện máy lọc nước A.O.Smith chính hãng được bày bán tại Bếp Thái Sơn. Cam kết chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên chuyên trang khuyến mại

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn