Bếp từ Bosch là một trong những thiết bị bếp được quan tâm nhất hiện nay trên thị trường. Nhờ thương hiệu quốc tế lớn, uy tín, bếp từ của Hãng này có khá ít đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm bếp từ Bosch trải dài ở nhiều tầm giá, nhưng hầu hết đều trên 10 triệu. Những mẫu cao cấp nhất có thể lên tới hàng trăm triệu. Tuy nhiên, sản phẩm ở phân khúc giá 10-40 triệu vẫn phổ biến hơn và phù hợp hơn với nhu cầu cùng khả năng chi trả của đa số gia đình. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn báo giá một số model bếp từ Bosch chính hãng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Giá bếp từ Bosch
Bếp Thái Sơn báo giá bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng

1.  Báo giá bếp từ Bosch đa điểm.

Trước tiên, bạn cần biết hầu hết các mẫu bếp từ Bosch đa điểm đều có giá trên 20 triệu. Thấp nhất, model Domino PXX375FB1E cũng có giá khoảng 17 triệu. Tuy nhiên, không mấy khách hàng quan tâm đến bếp Domino. Khi nghiên cứu và quyết tâm mua một chiếc bếp đa điểm hiện đại, người tiêu dùng thường có xu hướng tham khảo các mẫu thực sự cao cấp. Tầm giá 22-23 triệu, có PXX675DC1E, PXY675DC1E, kiểu dáng đẹp, sang trọng, kích thước cùng số vùng nấu vừa phải, giá hợp lý. Từ 24-27 triệu, bạn có thể chọn các mẫu kết hợp vùng nấu tròn và vùng nấu đa điểm như PXE657DC1E, PXE845FC1E, PXC275FC1E… (Ít khách chọn các mẫu này). Cao nhất là các mẫu đa điểm Bosch PXY875DC1E, PXV975DV1E, PXY875KW1E, PXX975DC1E… giá từ 30 đến 50 triệu.

Giá bếp từ Bosch
Bếp từ Bosch đa điểm hầu hết có giá cao

2.  Báo giá bếp từ Bosch vuông Serie 8.

Ngoài các mẫu bếp từ Bosch đa điểm đã báo giá ở trên, còn các model Serie 8 như PID675DC1E, PID775DC1E, PIE875DC1E… cũng được người tiêu dùng ưa chuộng, vì năm ở tầm giá hợp với ngân sách. Chỉ từ 16-20 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay những chiếc bếp từ hiện đại nhất của Bosch. Đơn cử, bếp từ Bosch PID675DC1E rất nổi tiếng hiện đang được bán mức giá chưa đầy 17 triệu tại Bếp Thái Sơn, sở hữu một mâm từ 32cm, công suất và Booster cao nhất thị trường, cùng loạt tính năng tiện ích như cảm biến chiên 5 cấp độ.

Giá bếp từ Bosch
Bếp từ Bosch PID675DC1E có giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

3.  Báo giá bếp từ Bosch Serie 6.

Bếp từ Bosch Serie 6 ít được quan tâm hơn vì nó nằm ở tầm giá chênh vênh. Chỉ cần cố thêm một chút thì lên được Serie 8, nên người tiêu dùng thường bỏ qua phân khúc này. Một số mẫu như PIJ675FC1E,PXX645FC1E, PIJ651FC1E, PVJ631FB1E, PXJ651FC1E… có giá từ 17-22 triệu tùy thời điểm và địa chỉ mua hàng. Nhưng vì nhu cầu của thị trường thấp nên các sản phẩm bếp từ Bosch Serie 6 không mấy đa dạng và giá cũng ít cạnh tranh hơn.

Giá bếp từ Bosch
Một số model bếp từ Bosch Serie 6 giá tốt

4.  Báo giá bếp từ Bosch vuông Serie 4.

Nếu bếp từ Bosch Serie 8 là bá chủ phân khúc bếp từ tầm giá trên 20 triệu, thì bếp từ Bosch Serie 4 lại ít có đối thủ ở phân khúc dưới 15 triệu. Với một số mẫu tiêu biểu như PID631BB1E, PUJ611BB1E, PUC631BB2E… bếp từ Bosch được rất nhiều người tìm mua vì giá quá “ngon” chỉ tầm 11.5-13 triệu. So với các Hãng bếp từ khác có sản phẩm cùng tầm giá như Cata, Chefs, bếp từ Bosch vẫn vượt trội nhờ số vùng nấu, thiết kế đẹp và uy tín.

Giá bếp từ Bosch
Bosch PUJ611BB1E là model bếp từ giá tốt nhất hiện nay tại Bếp Thái Sơn

5.  Báo giá bếp từ Bosch đôi.

Bosch chỉ có duy nhất một mẫu bếp từ đôi sản xuất tại nhà máy Bosch tại Trung Quốc và chủ yếu chỉ phục vụ cho thị trường Châu Á với một số lý do như phù hợp về kích thước và số vùng nấu. Mẫu bếp đôi của Bosch qua hai lần đổi mẫu hiện có giá khoảng 15 triệu. Mặc dù, “Made in China” nhưng sản phẩm vẫn được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Giá bếp từ Bosch
15 triệu là mức giá trung bình cho bếp từ Bosch đôi sản xuất tại Trung Quốc

Hiện bếp từ Bosch được bày bán tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn, chứng từ cùng chế độ bảo hành đầy đủ, chu đáo. Và báo giá trên đều là chính sách chiết khấu tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, Bếp Thái Sơn cũng xây dựng những chương trình khuyến mại kèm quà tặng cho khách có nhu cầu. Được biết, nếu mua hàng theo hình thức khuyến mại có quà tặng, khách hàng sẽ được lợi hơn nhiều so với khi mua lẻ sản phẩm. Ví dụ, mua bếp tặng bộ nồi thì giá bộ nồi sẽ luôn thấp hơn so với giá bán cho khách lẻ. Để theo dõi và cập nhật các thông tin khuyến mại này, mời quý khách xem tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.
Lưu ý: Báo giá cập nhật ngày 11/11/2019, giá sản phẩm có thể sẽ thay đổi theo thời gian và chương trình khuyến mại tại Bếp Thái Sơn, để biết chi tiết liên hệ Hotline: 02439606868.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn