Trong số các model bếp từ Bosch Serie 4 hiện nay được bày bán trên thị trường, thì PUJ611BB1E là mẫu bếp từ được đánh giá là có chất lượng cao, cùng chế độ hậu mãi tốt. Thời gian gần đây, sản phẩm này nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Ai cũng có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm, đặc biệt là giá ở thời điểm hiện tại, thông tin sản phẩm và chính sách khuyến mại và bảo hành. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn ngoài điểm lại những thông tin kỹ thuật, tính năng của sản phẩm, sẽ báo giá mới nhất cùng chương trình khuyến mại hiện hành để quý khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E
Giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E mới nhất (tháng 6 năm 2019)

1.  Sơ lược các đặc điểm của bếp từ Bosch PUJ611BB1E.

-       Thương hiệu quốc tế lớn của CHLB Đức, sản phẩm sản xuất tại Tây Ban Nha.

-       Bếp từ vuông 3 vùng nấu, kích thước lắp đặt quy chuẩn quốc tế 56*49cm, dễ dàng thay thế sản phẩm mới mà không cần sửa đá, vá đá.

-       Mặt kính Schott Ceran không vát cạnh, chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt và chịu lực cực tốt.

-       Công suất tổng 4600W, 3 mâm từ lần lượt có đường kính và công suất là 28cm-2600W/21cm-2200W/14.5cm-1400W, Booster cho 2 vùng nấu lớn lên tới 3700W.

-       Điều khiển cảm ứng, 17 mức công suất, điều chỉnh bằng phím +/-. Sử dụng như 2 phím tắt công suất mặc định ở mức 9 và mức 4.

-       Có đầy đủ chức năng hẹn giờ, khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, quản lý năng lượng, ghi nhớ chương trình khi bếp tắt đột ngột.

-       Chế độ bảo hành 2 năm chính hãng toàn quốc tại nhà.

Giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E
Bếp từ Bosch PUJ611BB1E chính hãng, giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

2.  Báo giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E và chương trình khuyến mại hiện hành.

Mời quý khách xem báo giá mới nhất và thông tin sản phẩm cụ thể TẠI ĐÂY.

Giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E đã được chiết khấu 38% từ giá niêm yết và bao gồm VAT. Đồng thời Bếp Thái Sơn miễn phí công vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội. Với khách hàng tỉnh lẻ, Bếp Thái Sơn sẽ hỗ trợ chi phí dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng thường có nhu cầu mua sản phẩm với giá thấp nhất. Vì vậy, Bếp Thái Sơn thường khuyến mại trực tiếp vào giá, trừ hết quà tặng để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thêm về thiết bị hoặc dụng cụ khác, Bếp Thái Sơn sẽ hỗ trợ giá theo chính sách dành cho khách hàng mua COMBO. Giá sẽ còn tốt hơn nữa so với khi bạn mua lẻ sản phẩm.

Theo nhận định chung, giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E quá tốt so với chất lượng mà bạn được nhận. Sản phẩm này không có đối thủ cạnh tranh trong cùng tầm giá và là một trong những mẫu bếp từ 3 vùng nấu chất lượng cao có chi phí đầu tư thấp nhất hiện nay.

Giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E
Bếp Thái Sơn phân phối bếp từ Bosch PUJ611BB1E của Tây Ban Nha

Để được hỗ trợ chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới cho bếp từ Bosch PUJ611BB1E nói riêng và thiết bị bếp Bosch nói chung.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn