Bếp thì không thể thiếu dao. Một người làm bếp chuyên nghiệp luôn tự biết đầu tư, trang bị cho mình những dụng cụ cần thiết, đa dạng. Nhìn vào số lượng dao trong một căn bếp, một người cho dù hoàn toàn xa lạ với chủ nhà cũng có thể phần nào đoán được việc người chủ có quan trọng việc bếp núc và có đam mê nấu nướng hay không. Nấu ăn là cả một nghệ thuật, và những chiếc dao biến người đầu bếp trở thành những nghệ nhân.

Dao Zwilling Đức
Dao Zwilling Đức - Tiêu chuẩn vàng cho mọi loại dao trên toàn thế giới

Trên thị trường hiện nay, dao Zwilling sản xuất và nhập khẩu của Đức là loại dao tốt nhất trên thế giới. Hơn 280 năm kinh nghiệm sản xuất dụng cụ dao kéo của Zwilling khiến cho Hãng này trở thành tên tuổi lâu đời nhất và chất lượng sản phẩm thuộc hàng “Tiêu chuẩn vàng” khó có thể vượt qua.

Xem thêm: Phân tích chất lượng dao Zwilling của Đức

Càng ngày càng nhiều người Việt nhận ra giá trị và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dao lẻ và bộ dao Zwilling Đức chất lượng cao. Nhưng phải mua dao Zwilling ở đâu chính hãng? Giá cả bộ dao Zwilling Đức như thế nào?

Dưới đây, Siêu thị Bếp Thái Sơn với tư cách là đại lý bán lẻ và phân phối chính thức của Zwilling Việt Nam, đưa ra bảng báo giá chuẩn cho các sản phẩm dao lẻ và bộ dao Zwilling Đức đang được nhà nhập khẩu Việt Project nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.  

Xem bảng báo giá mới nhất của các bộ dao Zwilling Đức TẠI ĐÂY

Trong bảng báo giá bộ dao Zwilling Đức, Giá trước khuyến mại là giá niêm yết chính hãng được quy định bởi nhà nhập khẩu Việt Project. Giá bán sau là giá đã được khuyến mại chiết khấu từ đại lý.

Giá cả bộ dao Zwilling Đức
Giá cả bộ dao Zwilling Đức
Giá dao Zwilling Đức

Thông thường, đại lý sẽ có chính sách thu hút khách hàng về phía mình. Riêng với Bếp Thái Sơn, khách hàng quan tâm và mua bộ dao Zwilling Đức của chúng tôi sẽ được chiết khấu 5% cho lần mua hàng bất kỳ vào dịp thường. Vào các đợt khuyến mại lớn, bạn hoàn toàn có thể mua được bộ dao Zwilling của Đức với giá rất tốt, chiết khấu gấp đôi lên đến 10%, 10%++, thậm chí nhiều hơn. Quý khách hàng có thể thường xuyên theo dõi và cập nhật từ Hãng hoặc trực tiếp trên website và fanpage của Siêu thị Bếp Thái Sơn để nắm rõ hơn về chương trình.  

Truy cập Chuyên trang Khuyến mại Zwilling

Giá cả bộ dao Zwilling Đức
Báo giá bộ dao Zwilling Đức
Báo giá bộ dao Zwilling Đức
Giá dao Zwilling Đức

Siêu thị Bếp Thái Sơn tự hào là nhà cung cấp thiết bị, dụng cụ nhà bếp hàng đầu Việt Nam, chỉ kinh doanh tuyển lọc những sản phẩm có thương hiệu lớn, cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong đó Zwilling là một ví dụ điển hình. Không chỉ dao, kéo, Bếp Thái Sơn còn bày bán nồi, chảo Zwilling, nồi gang, chảo gang Staub của Pháp chính hãng với giá tốt nhất. Cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị đến cho quý khách.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn