Có lịch sử hơn 122 năm, Lodge là thương hiệu dụng cụ nhà bếp nổi tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ nhờ những sản phẩm nồi chảo gang truyền thống có chất lượng tốt.

Tại Việt Nam, nồi chảo gang Lodge được nhiều gia đình yêu thích bởi sự bền bỉ, tính ứng dụng cao, và đặc biệt là có giá thành hợp lý hơn nhiều sản phẩm cùng loại.

Địa chỉ bán nồi chảo gang Lodge tại Hà Nội
Địa chỉ bán nồi chảo gang Lodge chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Cùng Bếp Thái Sơn điểm qua những ưu điểm của loại nồi chảo gang “hàng hiệu giá rẻ” này, trước khi báo giá từng sản phẩm (Giá cập nhật ngày 20/10/2018):

-       Gang đúc dày dạn, đã loại bỏ 100% tạp chất có hại.

-       Nồi chảo gang Lodge đã được tôi dầu từ trong quá trình sản xuất, sẵn sàng sử dụng khi xuất xưởng.

-       Thiết kế tối giản, cổ điển, không nhiều chi tiết cầu kỳ nên vệ sinh càng dễ dàng hơn.

-       Tối ưu tính ứng dụng nhờ các đặc điểm như : Chảo sâu lòng, có miệng rót, cán ngắn không vướng víu, một số nắp nồi có thiết kế nhỏ ngọt giúp đối lưu hơi nước, giữ lại độ ẩm cho món ăn.

-       Nồi chảo gang nấu được trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ, là loại dụng cụ thích hợp với lò nướng và lý tưởng khi đem theo dã ngoại.

-       Giá nồi chảo gang Lodge cực kỳ hợp lý, giá rẻ hơn nhiều các loại nồi chảo gang của Pháp.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý phân phối và bán lẻ dụng cụ nhà bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng, trong đó có nồi chảo gang Lodge nhập khẩu Mỹ. Bếp Thái Sơn bày bán đa dạng mẫu mã sản phẩm với giá tốt nhất thị trường. Dưới đây, là báo giá chi tiết cho các sản phẩm nồi chảo gang Lodge đang được bày bán tại hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge
Giá nồi chảo gang Lodge

Để tham khảo giá chi tiết giá sản phẩm hiện tại, mời quý khách truy cập TRANG KHUYẾN MẠI LODGE hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn