1. Giới thiệu về thương hiệu Thiết bị nhà Bếp Teka

Teka là Tập Đoàn công nghiệp Châu Âu, cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phòng tắm và bồn chứa công nghiệp. Được thành lập vào năm 1924, Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng và thùng chứa bia. Vững mạnh nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, tính đồng bộ chuyên nghiệp và nhạy cảm trong khai thác thị trường. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp của Teka sớm được người tiêu dùng Việt chào đón nồng nhiệt.

thiết bị nhà bếp TekaThiết bị nhà bếp Teka đầy ưu việt

Tính đến thời điểm này, Tập Đoàn Teka đã có tất cả 23 nhà máy ở 03 Châu lục cùng với hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia, cung cấp thiết bị bếp đến hơn 01 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Teka đã xây dựng hệ thống phân phối ở tất cả các nước trung tâm ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ.

Trong suốt lịch sử hình thành, Tập Đoàn Teka đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư cho bộ phận nghiên cứu & phát triển để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm với chức năng tự làm sạch bằng hơi nước Hydroclean. Với công nghệ này, việc làm sạch lò rất đơn giản, chỉ cần 01 ly nước trong vòng 24 phút. Bếp điện từ mới hay còn gọi là TekaFlex với vòng nhiệt linh hoạt cho phép tăng diện tích mặt nấu lên đến 30%. Hay dòng sản phẩm hút mùi iHood, dòng sản phẩm hút mùi đầu tiên có thể dùng chung với các sản phẩm của Apple…

2. Tăng thời hạn bảo hành cho các sản phẩm bếp lên 3 năm – Tối ưu nhất khả năng cạnh tranh

Có thể liệt kê rất nhiều các lý do để trả lời cho câu hỏi “Tại sao bạn nên chọn thiết bị nhà bếp Teka?” như:

- Luôn luôn cải tiến sản phẩm, chú trọng công nghệ

- Tiêu thụ năng lượng hiệu quả và thân thiện với môi trường

- Đa dạng về giải pháp, có tính đồng bộ chuyên nghiệp

- Sản phẩm đạt chất lượng cao, được sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Châu Âu khó tính

- Phong phú về sản phẩm. Teka hiện là công ty duy nhất cung cấp gần như đầy đủ các thiết bị bếp lắp âm

- Kinh nghiệm 90 năm hoạt động, với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ngoài những lý do thuyết phục trên, nay, Teka nâng tầm giá trị với sự thay đổi về thời hạn bảo hành sản phẩm.

Từ ngày 01/01/2016, Teka kéo dài thời hạn bảo hành các sản phẩm bếp từ 24 tháng lên lên 36 tháng – như một lời hứa chắc chắn về chất lượng vượt trội của thiết bị bếp mang nhãn Teka.

Bảo hành chính hãng TekaBảo hành chính hãng 03 năm cho bếp Teka

Với sự thay đổi này, Teka có thêm một thế mạnh để cạnh tranh lại với những thương hiệu nổi tiếng khác. Điều này càng có ý nghĩa hơn với người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng thiết bị nhà bếp Teka.

Lưu ý:

- Phiếu bảo hành chính hãng phải đóng dấu của Công ty TNHH Teka Việt Nam.

- Teka Việt Nam không chịu trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm bếp bị vỡ mặt kính.

- Áp dụng bảo hành chỉ 6 tháng cho các phụ tùng như Mô tơ máy hút mùi và bo mạch của tất cả các thiết bị như bếp, lò, tủ lạnh...

- Nếu sử dụng sản phẩm cho công ty, công xưởng, xí nghiệp, nhà mấy, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng... ngoài mục đích phục vụ gia đình, sản phẩm chỉ được bảo hành 6 tháng. 

- Teka Việt Nam sẽ tính phí cho những trường hợp bảo hành mà nguyên nhân không phải do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tham khảo các sản phẩm của Teka, quý khách vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đang chờ bạn. Đặc biệt là chương trình ưu đãi Teka lên tới 45%. Bếp Thái Sơn hân hạnh được phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn