Mùa cao điểm thiết bị nhà bếp bắt đầu bằng những chương trình khuyến mại có mặt ở khắp nơi. Đối với những gia đình bắt đầu bước vào công đoạn hoàn thiện nhà hay chuẩn bj sắm sửa thiết bị nhà bếp mới, có lẽ đây là thời điểm để bạn tiến hành nghiên cứu thị trường và chọn mua sản phẩm phù hợp.

Tại Bếp Thái Sơn, để chuẩn bị cho việc mở showroom mới và kỷ niệm năm hợp tác thành công mỹ mãn vừa qua với nhà nhập khẩu đồ gia dụng Fissler Brand Partner. Một chương trình KHUYẾN MẠI LỚN NHẤT NĂM duy nhất tại Bếp Thái Sơn bắt tay với Fissler Việt Nam - Brand Partner được triển khai ngay trong nửa cuối tháng 9 và kéo dài đến đầu năm 2018 hoặc đến khi hết hàng.

Đại lý đồ gia dụng Fissler tại Hà Nội
Bếp Thái Sơn là Đại lý lớn nhất của Fissler Việt Nam

Theo đó, Bếp Thái Sơn ký hợp đồng nhập hàng số lượng lớn với sự hỗ trợ đặc biệt từ nhà nhập khẩu dành cho 2 sản phẩm bộ nồi từ Fissler Fissler Viseo 5 món và Fissler Paris 5 món.

Đánh giá về chương trình hợp tác lần này giữa Siêu thị Bếp Thái Sơn và Brand Partner, Mrs.Phương – Trưởng phòng Kinh doanh Cty TNHH MTV Đối Tác Nhãn Hiệu cho biết: “Siêu thị Bếp Thái Sơn là đối tác chiến lược quan trọng dài hạn của Brand Partner, sự kiện hợp tác lần này góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương. Đồng thời, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua thiết bị bếp. Chương trình là độc quyền duy nhất dành cho Đại lý hàng đầu của chúng tôi.”

Tặng voucher khi mua thiết bị bếp
Thêm quà tặng là voucher giá trị lên đến 2.5tr khi mua thiết bị bếp tại Thái Sơn

Bên cạnh những chương trình khuyến mại cũ vẫn được được tiếp diễn, thì với mỗi đơn hàng có giá niêm yết trên 20 triệu, quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher trị giá 2.500.000đ (cho bộ nồi Fissler 5 món Viseo) và voucher 1.500.000đ (cho bộ nồi Fissler 5 món Paris) được tặng cho hóa đơn sản phẩm giá niêm yết trên 10 triệu.

Thông thường, khách hàng mua lẻ các bộ nồi Fissler trên chỉ được chiết khấu tối đa 10%, nhưng nay bạn có cơ hội được mua bộ nồi từ Đức cao cấp với giá chỉ 4.4tr (Bộ Fissler Paris 5.900.000đ) và 7tr (Bộ Fissler Viseo 9.500.000). Tỉ lệ chiết khấu 26% cao nhất từ trước tới nay, dành cho khách hàng mua thiết bị bếp tại Thái Sơn mà không giới hạn mặt hàng. Từ bếp từ, bếp điện, lò nướng, vi sóng, hút mùi, máy rửa bát, máy giặt, bất cứ sản phẩm nào trên 10 triệu bạn đều được mang về 1 voucher bên cạnh các hình thức khuyến mại khác dành riêng cho sản phẩm đó.

Fagor IF-730AS
Với chương trình mới, quý khách được hưởng nhiều ưu đãi lớn tại Bếp Thái Sơn

Không ít thiệt thòi mà khách mua hàng trước đó phải chịu và cũng thật hứa hẹn cho những khách hàng đang và sẽ chọn mua thiết bị bếp tại Thái Sơn thời gian tới. Đừng để cơ hội vuột mất. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo số 0243 960 68 68 hoặc đến trực tiếp Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn