Mùa hè nóng nực là thời điểm bất cứ chị em nào cũng sợ khi phải vào bếp. Nhất là nhà nào vẫn còn đang dùng bếp gas, bếp hồng ngoại thì thật không khác gì khổ ải trần gian. Ra đường đã nóng, về nhà lại còn phải một hồi hì hục nấu nướng phục vụ gia đình. Các ông chồng thương vợ và các bà nội trợ hãy tự biết thương chính bản thân mình bằng một cuộc cách mạng đổi mới nhà bếp. Đầu tư một tháng lương để đổi lấy thời gian dài hạnh phúc nhàn hạ, đầu tư ngay bếp từ để thay thế những loại bếp truyền thống sinh nhiệt và đầy rẫy rủi ro trong gia đình.

Đại lý bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs đun nấu mát mẻ, tiết kiệm nhất cho mùa hè này

Đặc biệt, mùa hè cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm bếp từ tiết kiệm điện nhiều hơn. Vì mùa hè là thời điểm nhu cầu sử dụng điện tăng cao, vì vậy, những chiếc bếp từ tiết kiệm điện rất thích hợp để sử dụng, vừa mát mẻ, vừa tiết kiệm chi phí. Một trong những loại bếp từ được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trong hè này là bếp từ Chefs. Ưu điểm của thương hiệu bếp từ này là đa dạng mẫu mã, đủ loại thiết kế, đa dạng phân khúc, cao có, thấp có, đa dạng xuất xứ, hàng Đức có, hàng Tây Ban Nha có, hàng liên doanh lắp ráp Việt Nam cũng có… Chưa kể, hệ thống phân phối của bếp từ Chefs rất rộng lớn, đồng thời dịch vụ hậu mãi của Chefs cũng thuộc TOP 1 của thị trường. Khách hàng sử dụng bếp từ Chefs rất an tâm cả về chất lượng rất dịch vụ sau bán hàng.

Đại lý bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường mùa hè này, Bếp Thái Sơn với tư cách là đại lý chính thức đầu tiên, lớn nhất của Chefs tại Việt Nam, hợp tác với Hãng lên kế hoạch nhập hàng Hè với quy mô lớn. Cụ thể, trong hè 2019, có một số công tác sự kiện giữa 2 bên như sau:

-       Sự kiện hợp tác phân phối sản phẩm mới BẾP TỪ ĐÔI INVERTER CHEFS EH-DIH888V, với giao diện chuẩn Châu Âu với bọc viền kim loại 2 bên mặt kính để chống sứt mẻ, nứt vỡ kính do va đập khi lắp đặt và di chuyển.

-       Thống nhất đẩy mạnh doanh số của các dòng bếp từ inverter tiết kiệm điện như EH-DIH888/890/566 tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

-       Thiết kế chương trình khuyến mại HOT – Mua bất cứ bếp từ đôi, bếp từ ba nào của Chefs cũng đều được tặng một máy hút mùi kính cong của Chefs trị giá hơn 5 triệu đồng. Một số model nổi bật còn MUA 1 ĐƯỢC 3 (Mua bếp, được tặng hút mùi, bộ nồi từ…).

-       Giới thiệu và bổ sung một số model bếp được nhiều người quan tâm ở các tâm giá như bếp Chefs EH-DIH/MIX366, bếp từ Chefs EH-DIH321, bếp từ Chefs EH-DIH2000…

Đại lý bếp từ Chefs
Bếp Chefs đầy kho - Khỏi lo Hè nóng

Công tác nhập hàng, lấp kho, kiểm hàng, giao đại lý… trong những ngày hè tại Bếp Thái Sơn NÓNG quá sức tưởng tượng. Vì vậy, chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, Bếp Thái Sơn luôn sẵn sàng đáp ứng lập tức từ sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Ông Nguyễn Song Tùng – Giám đốc Công ty CP Thiết bị Gia dụng Châu Âu:” Bếp Thái Sơn là đại lý cấp 1 và là đối tác uy tín nhất của chúng tôi. Hãng Chefs sẽ đảm bảo ưu tiên mọi quyền lợi hàng đầu cho Bếp Thái Sơn cũng như khách hàng mua thiết bị bếp Chefs tại hệ thống showroom của Siêu thị bếp Thái Sơn.”

Đại lý bếp từ Chefs
Công tác vận chuyển, giao và lắp đặt sản phẩm cho khách

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm bếp từ Chefs nói riêng và thiết bị bếp Chefs nói chung, muốn mua hàng chính hãng, chuẩn với giá tốt nhất, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn