Thị trường thiết bị nhà bếp ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu bếp điện như : bếp điện Fagor, bếp điện Teka, bếp điện Bosch, bếp điện Cata, bếp điện Malloca...Vì thế, người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn bếp điện hãng nào tốt nhất. Trong các dòng bếp điện đang được bày bán, bếp điện Fagor đang được khách hàng ưa thích nhất hiện nay.

Bếp điện Fagor dòng bếp điện nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha. Bếp điện Fagor kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế. Bếp điện Fagor đem lại cho khách hàng môi trường bếp hiện đại và cao cấp. Những ưu điểm nổi bật của bếp điện Fagor :

- Tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ:  nhờ vào công nghệ cảm ứng từ - chỉ đốt nóng diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu. Chức năng Booster - tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. 

- Mặt nấu Highlight Zone siêu lớn: phù hợp với mọi đường kính của nồi sử dụng.

 Bếp điện hãng nào tốt nhất

Bếp điện Fagor được đánh giá cao bởi nhiều chức năng, tiện ích

- Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp cảnh báo mặt bếp vẫn còn hơi nóng sau khi sử dụng.

- Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động tắt và có âm thanh cảnh báo.

- Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

Bếp điện hãng nào tốt nhất

Bếp điện hãng nào tốt nhất

Ngoài những tính năng vượt trội đó thì bếp điện Fagor còn được ưa chuộng bởi chất liệu bền đẹp vô cùng, sang trọng, đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Với những tính năng như vậy chắc chắn rằng người tiêu dùng không còn phản băn khoăn về chất lượng của bếp điện Fagor.

Bếp điện Fagor có mặt trên thị trường khá sớm, với 10 năm kinh nghiệm , Fagor ngày càng cho ra các sản phẩm hình thức đẹp, chất lượng tốt, bảo hành lên tới 36 tháng. Đặc biệt hơn nữa, các dòng sản phẩm của Fagor

đều nhập từ Tây Ban Nha, có đầy đủ CO & CQ. Được sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt nên những ngày đầu về thị trường Việt Nam Fagor đã được thị trường Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và được ưu thích.