Vài năm trở lại đây nhu cầu của người tiêu dùng hướng đến việc sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp ga trong gia đình ngày một nhiều. Tuy nhiên, câu hỏi "bếp điện từ dùng nồi nào" vẫn là những băn khoăn của nhiều nhà nội trợ đang có ý định sắm bếp. Vậy bếp điện từ có kén nồi không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp các nhà nội trợ giải đáp vấn đề này.

Bếp điện từ dùng nồi nào

Bếp điện từ dùng nồi nào giờ không còn là vướng bận với nhiều chị em nội trợ

Bếp điện từ là dòng bếp kết hợp giữa một bên bếp từ và một bên là bếp điện. Do đó với vùng nấu là bếp từ, bếp sẽ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ và chỉ sử dụng được các loại nồi có đáy nhiễm từ như nồi có chất liệu bằng inox, thép không gỉ. Còn bên bếp điện bạn có thể dùng được tất cả các loại xoong nồi như nồi inox, nồi thủy tinh, nồi đất, thậm chí là những loại nồi làm bằng sành, sứ... Vậy nên trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng dòng bếp kết hợp điện - từ luôn được nhiều nhà nội trợ lựa chọn. Bởi khi sử dụng bếp điện từ, ngoài việc không kén nồi, chúng có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của người tiêu như: bếp từ có thể giúp nấu ăn nhanh hơn, đỡ nóng, còn bên bếp bếp điện lại thuận tiện hơn cho các món ninh, hầm, nướng... Mỗi bếp lại có những ưu điểm riêng, thuận tiện cho mục đích sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên, trên thị trường nhà bếp hiện nay bếp điện từ đơn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, việc chọn mua một chiếc bếp điện từ tốt, giá cả phù hợp không phải người nội trợ nào cũng biết. 

Bếp điện từ dùng nồi nào

Bếp điện từ là loại bếp kết hợp cả bếp điện và bếp từ trên cùng một chiếc bếp, không kén nồi

Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua bếp điện từ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ, chỉ nên mua ở những địa chỉ có uy tín được nhiều nhà nội trợ lựa chọn, được hãng hỗ trợ và có thể chứng minh được giấy tờ là sản phẩm chính hãng. Bởi mua bếp điện từ chính hãng là việc làm đáng khuyến khích bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và lợi ích như: Bếp điện từ chính hãng có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng không lo mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Khi mua bếp tại những địa chỉ uy tín phân phối hàng chính hãng, khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi trực tiếp từ phía hãng sớm nhất và nhận được nhiều quà tặng, chiết khấu từ đại lý, showroom.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn