Thiết bị nhà bếp Fagor từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng mang lại. Khi mà ngày càng nhiều các vụ nổ ga liên tiếp xảy ra, thiệt hại không nhỏ về người và của thì người tiêu dùng đã dần chuyển sang sử dụng bếp từbếp điện từ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Bếp điện từ Fagor chính là sản phẩm “được lòng” đa số các nhà nội trợ trong nhiều năm nay. Những tính năng ưu việt mà bếp điện từ Fagor mang lại một lần nữa giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng bếp điện từ Fagor có tốt không?

Bếp điện từ Fagor có những tính năng ưu việt như:

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.

bếp điện từ Fagor có tốt không

Bếp điện từ Fagor luôn tạo nguồn hứng khởi cho chị em nội trợ trong việc trổ tài nấu nướng

Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, con bạn có thể được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình nấu nướng.

Bề mặt luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng: Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng. 

Bếp điện từ Fagor mang lại hiệu quả nấu nướng tối ưu nhất:

Hiệu quả nấu nướng cao nhất: Khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp điện từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC với chỉ 4,3 phút.

bếp điện từ Fagor có tốt không

Bếp điện từ Fagor có tốt không giờ không còn là vướng bận của nhiều chị em nội trợ

Tiết kiệm nhất: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp điện từ Fagor luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt là kính Schott Ceran cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của bếp điện từ Fagor giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn so với bếp từ thông thường.

Chức năng BOOSTER: Khi cần nấu gấp với nhiệt độ cao, bạn có thể sử dụng chức năng BOOSTER, tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. Vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

Với những tính năng ưu việt mà bếp điện từ Fagor mang lại, sản phẩm chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực tạo cảm hứng giúp chị em nội trợ mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn